Trong tiết trời oi ả của những ngày hè, Hà Kiều Anh mang đến sự tươi trẻ trong những gam màu nhẹ nhàng với mốt trang phục bất đối xứng “hot” nhất mùa thời trang Xuân - Hè năm nay của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đặc biệt, với thời tiết của mùa hè nhiệt đới, cô chủ yếu lựa chọn những bộ cánh với chất liệu lụa giúp người mặc cảm nhận được sự mát mẻ.

Hà Kiều Anh mang đến hình ảnh người phụ nữ thành thị sang trọng với tông đen của chân váy kết hợp với sắc xám tôn lên làn da trắng. Hà Kiều Anh mang đến hình ảnh người phụ nữ thành thị sang trọng với tông đen của chân váy kết hợp với sắc xám tôn lên làn da trắng.
Với tông màu trung tính, thiết kế này được nhận xét là rất dễ mặc, không hề kén màu da hay vóc dáng. Với tông màu trung tính, thiết kế này được nhận xét là rất dễ mặc, không hề kén màu da hay vóc dáng.
Dù đã là mẹ 3 con nhưng Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn sở hữu vóc dáng cuốn hút nhờ chế độ ăn uống, tập luyện thể thao cùng lối sống khoa học. Dù đã là mẹ 3 con nhưng Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn sở hữu vóc dáng cuốn hút nhờ chế độ ăn uống, tập luyện thể thao cùng lối sống khoa học.
Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 1992 vẫn đang ép cân để có được số đo 3 vòng hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 1992 vẫn đang ép cân để có được số đo 3 vòng hoàn hảo hơn.
Hiện tại, Hà Kiều Anh đang đảm nhận vai trò giám khảo cho một cuộc thi nhan sắc. Vì thế, việc giữ gìn vóc dáng, duy trì sự ổn định trong phong cách thời trang càng quan trọng hơn. Hiện tại, Hà Kiều Anh đang đảm nhận vai trò giám khảo cho một cuộc thi nhan sắc. Vì thế, việc giữ gìn vóc dáng, duy trì sự ổn định trong phong cách thời trang càng quan trọng hơn.
Với sắc đen trầm mặc, đơn giản, Hà Kiều Anh trở nên ấn tượng với dáng váy rộng, tạo phom bất đối xứng với những đường gấp nếp khéo léo ôm lấy những đường cong quyến rũ của người phụ nữ. Với sắc đen trầm mặc, đơn giản, Hà Kiều Anh trở nên ấn tượng với dáng váy rộng, tạo phom bất đối xứng với những đường gấp nếp khéo léo ôm lấy những đường cong quyến rũ của người phụ nữ.
Hà Kiều Anh khéo léo tạo nên sự tương phản với phụ kiện đi kèm màu trắng, có thiết kế đơn giản. Hà Kiều Anh khéo léo tạo nên sự tương phản với phụ kiện đi kèm màu trắng, có thiết kế đơn giản.
Chia sẻ về bí quyết giảm cân, Hà Kiều Anh cho biết: “Sinh em bé đầu tiên, chỉ 6 tháng tôi đã trở về số cân nặng ban đầu, khoảng 52, 53kg. Em bé thứ hai thì quá trình này chỉ trong 2 tháng. Tuy nhiên, đến bé thứ ba thì sau 1 năm tôi mới giảm được cân nặng như mong muốn…“ Chia sẻ về bí quyết giảm cân, Hà Kiều Anh cho biết: “Sinh em bé đầu tiên, chỉ 6 tháng tôi đã trở về số cân nặng ban đầu, khoảng 52, 53kg. Em bé thứ hai thì quá trình này chỉ trong 2 tháng. Tuy nhiên, đến bé thứ ba thì sau 1 năm tôi mới giảm được cân nặng như mong muốn…
“… Phụ nữ càng lớn tuổi thì việc giảm cân sau sinh càng trở nên khó hơn. Tuy nhiên, không điều gì là không thể khi chúng ta ngừng cố gắng. Bí quyết của tôi là chuyển sang ăn thực dưỡng, ăn rau và trái cây nhiều, tránh ăn thịt cá và đồ ngọt, cơm gạo kiêng hẳn. Ngoài ra, việc siêng năng tập thể dục sẽ giúp chúng ta có được cơ thể săn chắc, tránh việc bị nhão da do quá trình giảm cân diễn ra nhanh”. “… Phụ nữ càng lớn tuổi thì việc giảm cân sau sinh càng trở nên khó hơn. Tuy nhiên, không điều gì là không thể khi chúng ta ngừng cố gắng. Bí quyết của tôi là chuyển sang ăn thực dưỡng, ăn rau và trái cây nhiều, tránh ăn thịt cá và đồ ngọt, cơm gạo kiêng hẳn. Ngoài ra, việc siêng năng tập thể dục sẽ giúp chúng ta có được cơ thể săn chắc, tránh việc bị nhão da do quá trình giảm cân diễn ra nhanh”.
Từ sắc hồng pastel dịu ngọt, Hà Kiều Anh như trở về với tuổi đôi mươi với tông hồng đào trẻ trung cùng dáng váy bodycon không tay đơn giản. Từ sắc hồng pastel dịu ngọt, Hà Kiều Anh như trở về với tuổi đôi mươi với tông hồng đào trẻ trung cùng dáng váy bodycon không tay đơn giản.
Hoa tai, vòng cổ ngọc trai, túi xách cùng giày cao mang đến sự hoà hợp tuyệt đối về màu sắc, kích thước và đường nét với trang phục. Hoa tai, vòng cổ ngọc trai, túi xách cùng giày cao mang đến sự hoà hợp tuyệt đối về màu sắc, kích thước và đường nét với trang phục.
Hoạ tiết rồng được ứng dụng vào trong đời thực hằng ngày, thay vì trang phục trình diễn hay diện trong những dịp lễ hội thường thấy. Hoạ tiết rồng được ứng dụng vào trong đời thực hằng ngày, thay vì trang phục trình diễn hay diện trong những dịp lễ hội thường thấy.
Mắt kính to bản, túi xách với tông màu đen được kết hợp hài hoà với bộ váy theo phong cách tối giản. Mắt kính to bản, túi xách với tông màu đen được kết hợp hài hoà với bộ váy theo phong cách tối giản.