Ba tập quay là 3 bộ đồ khác nhau mà stylist Lê Minh Ngọc cất công chuẩn bị cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương khi ngồi ghế nóng X-Factor. Với 3 màu sắc khác nhau từ những NTK Việt lừng danh: Đỗ Mạnh Cường, Lâm Gia Khang và thương hiệu Kenzo nổi tiếng, Hồ Quỳnh Hương khiến bao người hâm mộ say đắm trước vẻ đẹp ngọt ngào của cô.

Hồ Quỳnh Hương xuất hiện rạng ngời cho buổi ghi hình đầu tiên của X- Factor mùa thứ hai. Hồ Quỳnh Hương xuất hiện rạng ngời cho buổi ghi hình đầu tiên của X- Factor mùa thứ hai.
Tất nhiên rồi, thương hiệu váy ren xuyên thấu mà tinh tế được Hồ Quỳnh Hương chọn mặc chuẩn mác Lâm Gia Khang. Tất nhiên rồi, thương hiệu váy ren xuyên thấu mà tinh tế được Hồ Quỳnh Hương chọn mặc chuẩn mác Lâm Gia Khang.
Bộ váy mang lại vẻ ngoài tươi trẻ và nữ tính, cùng đó kiểu tóc búi công chúa gọn gàng khiến Hồ Quỳnh Hương cuốn hút hơn nhiều trước ống kính. Bộ váy mang lại vẻ ngoài tươi trẻ và nữ tính, cùng đó kiểu tóc búi công chúa gọn gàng khiến Hồ Quỳnh Hương cuốn hút hơn nhiều trước ống kính.
Không cần phải nói, Hồ Quỳnh Hương tuy diện váy trắng nhưng vẫn là người nổi bật nhất trong bộ tứ quyền lực X-Factor năm nay. Không cần phải nói, Hồ Quỳnh Hương tuy diện váy trắng nhưng vẫn là người nổi bật nhất trong bộ tứ quyền lực X-Factor năm nay.
Để phù hợp hơn với trang phục, cô chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên cùng son môi màu hồng đậm. Để phù hợp hơn với trang phục, cô chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên cùng son môi màu hồng đậm.
Bộ váy thứ 2 của NTK Đỗ Mạnh Cường. Với họa tiết gợn sóng dập nổi, chiếc váy khiến người nhìn có cảm giác choáng ngợp về độ tinh tế. Bộ váy thứ 2 của NTK Đỗ Mạnh Cường. Với họa tiết gợn sóng dập nổi, chiếc váy khiến người nhìn có cảm giác choáng ngợp về độ tinh tế.
Màu đỏ khiến nữ giám khảo quyền lực và nổi bật hơn khi xuất hiện trước công chúng. Màu đỏ khiến nữ giám khảo quyền lực và nổi bật hơn khi xuất hiện trước công chúng.
Và đây là một thiết kế của hãng thời trang Kenzo, đơn giản nhưng không đơn điệu. Và đây là một thiết kế của hãng thời trang Kenzo, đơn giản nhưng không đơn điệu.
Cô mix váy cùng đôi giày màu nude, khiến đôi chân của nữ ca sĩ như được kéo dài ra. Cô mix váy cùng đôi giày màu nude, khiến đôi chân của nữ ca sĩ như được kéo dài ra.

Video 4 vị giám khảo của X-Factor chia sẻ về mùa thi thứ 2: