Sở hữu hình thể gợi cảm, gương mặt đẹp trong sáng, có thể nói, Chi Pu phù hợp với rất nhiều phong cách khác nhau. Thế nhưng, chỉ đến nửa cuối 2019 đến nay, khán giả mới có thể thấy nữ ca sĩ, diễn viên theo đuổi hình ảnh quyến rũ. Cô không ngần ngại thả dáng trong những chiếc váy mong manh, có đường xẻ cao tít tắp, thể hiện nhiều tạo dáng vén cao váy, khoe thềm ngực mong manh khiến khán giả mê mẩn chẳng rời mắt.

Áo croptop ngắn tầm gang tay mix cùng áo khoác lông lả lơi được cô nàng ưa chuộng. Áo croptop ngắn tầm gang tay mix cùng áo khoác lông lả lơi được cô nàng ưa chuộng.
Dù vòng 1 có “phẳng”, Chi Pu vẫn tự tin chụp nhiều góc ảnh quyến rũ thế này. Dù vòng 1 có “phẳng”, Chi Pu vẫn tự tin chụp nhiều góc ảnh quyến rũ thế này.
Không cần cao trên mét 7, nhưng với hình thể “chuẩn chỉnh”, người đẹp vẫn rất tự tin diện những chiếc váy ôm sát. Không cần cao trên mét 7, nhưng với hình thể “chuẩn chỉnh”, người đẹp vẫn rất tự tin diện những chiếc váy ôm sát.
Kiểu đầm lả lơi, chất liệu vải xuyên thấu cùng lối trang điểm son đỏ, tóc rối… nhanh chóng đẩy sự quyến rũ lên “lever max”. Kiểu đầm lả lơi, chất liệu vải xuyên thấu cùng lối trang điểm son đỏ, tóc rối… nhanh chóng đẩy sự quyến rũ lên “lever max”.
Lần khác lại khoe trọn đôi chân nuột nà cùng set bikini màu sắc nổi bật. Lần khác lại khoe trọn đôi chân nuột nà cùng set bikini màu sắc nổi bật.
Không còn hình tượng dễ thương hay “chất chơi”, Chi Pu giờ đây trưởng thành, nữ tính khó cưỡng. Không còn hình tượng dễ thương hay “chất chơi”, Chi Pu giờ đây trưởng thành, nữ tính khó cưỡng.

Không chỉ vậy, cô nàng còn sở hữu dàn túi xách hàng hiệu với các items thuộc dạng “hot trend”, thậm chí vài món phải nói là hàng hiếm. Với vị trí của mình trong showbiz hiện nay, việc sử dụng hàng hiệu như khẳng định thêm đẳng cấp cho nữ diễn viên, ca sĩ.

Chiếc túi Jacquemus màu hồng được nhiều tín đồ thời trang săn lùng trong thời gian qua cũng nằm trong tủ đồ của Chi Pu. Chiếc túi Jacquemus màu hồng được nhiều tín đồ thời trang săn lùng trong thời gian qua cũng nằm trong tủ đồ của Chi Pu.
Mới đây, khi tham dự một sự kiện, cô nàng khiến nhiều người sửng sốt khi đeo một lần 3 chiếc túi đắt đỏ. Trong đó mẫu Chanel cầm tay thuộc bộ sưu tập The CHANEL 19 của nhà mốt. Ước tính chiếc túi có mức giá lên đến 130 triệu đồng. Hai chiếc còn lại được bán combo với giá 2.050$ - tầm 45 triệu đồng. Mới đây, khi tham dự một sự kiện, cô nàng khiến nhiều người sửng sốt khi đeo một lần 3 chiếc túi đắt đỏ. Trong đó mẫu Chanel cầm tay thuộc bộ sưu tập The CHANEL 19 của nhà mốt. Ước tính chiếc túi có mức giá lên đến 130 triệu đồng. Hai chiếc còn lại được bán combo với giá 2.050$ - tầm 45 triệu đồng.
Lần khác lại xuất hiện với cả cây Dior, ước tính “sương sương” trên dưới 100 triệu đồng. Lần khác lại xuất hiện với cả cây Dior, ước tính “sương sương” trên dưới 100 triệu đồng.
Một chiếc túi khác cùng thương hiệu cũng được cô nàng sở hữu. Một chiếc túi khác cùng thương hiệu cũng được cô nàng sở hữu.
YSL đỏ tươi, phiên bản dây xích được nhiều ngôi sao chưng diện và Chi Pu cũng sắm sửa cho mình một chiếc. YSL đỏ tươi, phiên bản dây xích được nhiều ngôi sao chưng diện và Chi Pu cũng sắm sửa cho mình một chiếc.
Các dáng túi kẹp nách theo phong cách retro, khó khó tìm… Các dáng túi kẹp nách theo phong cách retro, khó khó tìm…
… Cũng không lọt khỏi tay người đẹp. … Cũng không lọt khỏi tay người đẹp.
Mẫu Burberry với nhiều phiên bản màu, vừa ra dịp mùa thu 2019 cũng được Chi Pu sở hữu. Mẫu Burberry với nhiều phiên bản màu, vừa ra dịp mùa thu 2019 cũng được Chi Pu sở hữu.