Không chỉ thường xuyên “chặt đẹp” trên thảm đỏ bằng những bộ đồ hở bạo, Khánh My còn rất chăm khoe cơ thể siêu đẹp của mình bằng những bộ bikini bốc lửa. Không thể phủ nhận, làn da trắng nuột nà và những đường cong mãn nhãn đã làm nên thương hiệu Khánh My sexy mà không kém phần đẳng cấp.

Khánh My cao 1m71 và đặc biệt có vòng 3 là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Khánh My cao 1m71 và đặc biệt có vòng 3 là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ.
Khi diện bikini, Khánh My được dịp phô diễn hết các đường cong chuẩn trên cơ thể của mình. Khi diện bikini, Khánh My được dịp phô diễn hết các đường cong chuẩn trên cơ thể của mình.
Không “làm bạn” với áo tắm một mảnh, Khánh My chỉ trung thành với bikini. Có lẽ chỉ thiết kế này mới đủ sexy để làm nổi bật được vóc dáng của cô nàng mà thôi. Không “làm bạn” với áo tắm một mảnh, Khánh My chỉ trung thành với bikini. Có lẽ chỉ thiết kế này mới đủ sexy để làm nổi bật được vóc dáng của cô nàng mà thôi.
Để có được vòng 3 nảy nở, Khánh My có chế độ tập luyện vô cùng nghiêm túc. Để có được vòng 3 nảy nở, Khánh My có chế độ tập luyện vô cùng nghiêm túc.
Lợi thế của Khánh My còn là làn da trắng nuột nà không tì vết. Lợi thế của Khánh My còn là làn da trắng nuột nà không tì vết.
Khoác hờ chiếc áo lưới, Khánh My càng trở nên sexy hơn với bộ bikini dây móc đang cực hot. Khoác hờ chiếc áo lưới, Khánh My càng trở nên sexy hơn với bộ bikini dây móc đang cực hot.
Dù có gout thời trang biến hóa nhưng khi đi biển, Khánh My lại chỉ trung thành với một vài màu sắc cơ bản để làm nổi bật làn da trắng muốt của mình. Dù có gout thời trang biến hóa nhưng khi đi biển, Khánh My lại chỉ trung thành với một vài màu sắc cơ bản để làm nổi bật làn da trắng muốt của mình.
Ngoài số đo 3 vòng bốc lửa, Khánh My còn có gương mặt rất “điện ảnh”, giúp cô có được nhiều vai diễn thành công. Ngoài số đo 3 vòng bốc lửa, Khánh My còn có gương mặt rất “điện ảnh”, giúp cô có được nhiều vai diễn thành công.
Ở góc chụp này, đôi chân dài thẳng tắp của Khánh My thật đáng ngưỡng mộ. Ở góc chụp này, đôi chân dài thẳng tắp của Khánh My thật đáng ngưỡng mộ.
Diện bikini kẻ sọc đơn giản, vẻ đẹp của Khánh My vẫn khiến nhiều người thật xuyến xao. Diện bikini kẻ sọc đơn giản, vẻ đẹp của Khánh My vẫn khiến nhiều người thật xuyến xao.
Không những đẹp mà còn rất biết khoe, Khánh My thường lựa những góc chụp sao cho cơ thể của mình trở nên nóng bỏng nhất có thể. Không những đẹp mà còn rất biết khoe, Khánh My thường lựa những góc chụp sao cho cơ thể của mình trở nên nóng bỏng nhất có thể.
Và đây chính là góc chụp nghiêng “thần thánh” mà các cô gái nên học tập để có được những bức hình đẹp như Khánh My. Và đây chính là góc chụp nghiêng “thần thánh” mà các cô gái nên học tập để có được những bức hình đẹp như Khánh My.