Trong đêm gala từ thiện “Câu chuyện trái tim”, diễn ra vào tối 11/2 tại Hà Nội, hoa hậu Ngọc Hân đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài có tên gọi “Trái tim yêu thương”. Bộ sưu tập này được cô thiết kế riêng dành tặng cho chương trình để bán đấu giá, gây quỹ mổ tim cho các bệnh nhi nghèo trên địa bàn cả nước.

Tham gia trình diễn cho Ngọc Hân là dàn sao gồm: Hoa hậu H'Hen Niê, hoa hậu Dương Thùy Linh, NSND Lan Hương, á hậu Thanh Tú, các diễn viên Bảo Thanh, Thanh Hương, Mai Thu Huyền, Diệu Hương, MC Vân Hugo, người đẹp Lan Hương của Hoa hậu Việt Nam 2016… Trong đó, đảm nhận vai trò vedette là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê. Đây là lần đầu tiên người đẹp xuất hiện trên sàn diễn thời trang với mục đích từ thiện.

H'Hen Niê diện áo dài họa tiết trái tim, tự tin trình diễn catwalk cùng với người mẫu nhí trong chương trình. H'Hen Niê diện áo dài họa tiết trái tim, tự tin trình diễn catwalk cùng với người mẫu nhí trong chương trình.
H'Hen Niê chia sẻ: “Khi nhắc đến trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đang có sự đau đớn về thể xác thì Hen luôn sẵn sàng giúp đỡ. Mặc dù Hen không thể hỗ trợ nhiều nhưng Hen sẽ dùng sức lực của mình để cống hiến, đồng hành với các chương trình hỗ trợ cho các em”. H'Hen Niê chia sẻ: “Khi nhắc đến trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đang có sự đau đớn về thể xác thì Hen luôn sẵn sàng giúp đỡ. Mặc dù Hen không thể hỗ trợ nhiều nhưng Hen sẽ dùng sức lực của mình để cống hiến, đồng hành với các chương trình hỗ trợ cho các em”.
Người đẹp nở nụ cười tươi tắn, đảm nhiệm vị trí vedette, kết màn show diễn. Người đẹp nở nụ cười tươi tắn, đảm nhiệm vị trí vedette, kết màn show diễn.
Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của á hậu Thanh Tú. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của á hậu Thanh Tú.
Diễn viên Lan Hương thể hiện tà áo dài màu hồng nhẹ nhàng in họa tiết trái tim. Diễn viên Lan Hương thể hiện tà áo dài màu hồng nhẹ nhàng in họa tiết trái tim.
Diễn viên Diệu Hương cũng đem đến không khí Tết với tà áo dài đỏ rực rỡ. Người đẹp tự tin trình diễn cùng người mẫu nhí trong chương trình. Diễn viên Diệu Hương cũng đem đến không khí Tết với tà áo dài đỏ rực rỡ. Người đẹp tự tin trình diễn cùng người mẫu nhí trong chương trình.
Bộ sưu tập áo dài “Trái tim yêu thương” được Ngọc Hân thực hiện gấp rút trong thời điểm bận rộn với những dự án cuối năm. Hoa hậu tiết lộ, cô lấy cảm hứng sáng tạo cho các mẫu áo dài từ chính những câu chuyện của chương trình. Trên nền chất liệu gấm thun cao cấp, những họa tiết hình trái tim với sắc màu rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn, tốt đẹp. Bộ sưu tập áo dài “Trái tim yêu thương” được Ngọc Hân thực hiện gấp rút trong thời điểm bận rộn với những dự án cuối năm. Hoa hậu tiết lộ, cô lấy cảm hứng sáng tạo cho các mẫu áo dài từ chính những câu chuyện của chương trình. Trên nền chất liệu gấm thun cao cấp, những họa tiết hình trái tim với sắc màu rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn, tốt đẹp.
Thông qua bộ sưu tập, Ngọc Hân muốn gửi gắm thông điệp về sự yêu thương dành cho những trẻ em nghèo mắc bệnh tim. Thông qua bộ sưu tập, Ngọc Hân muốn gửi gắm thông điệp về sự yêu thương dành cho những trẻ em nghèo mắc bệnh tim.
Hoa hậu Ngọc Hân vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm cùng á hậu Thanh Tú. Hoa hậu Ngọc Hân vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm cùng á hậu Thanh Tú.
Trước sự nhiệt tình của H'Hen khi diễn bộ sưu tập cho mình, Ngọc Hân vô cùng cảm động. Cô nói, đây là lần đầu tiên cô gặp gỡ tân Hoa hậu Hoàn vũ ở ngoài đời nhưng rất ấn tượng với vẻ đẹp cá tính và tràn đầy năng lượng của cô. Đặc biệt, trong chương trình, bộ áo dài mà H'Hen trình diễn đã bán đấu giá được 50 triệu đồng để góp vào quỹ mổ tim cho trẻ em. Trước sự nhiệt tình của H'Hen khi diễn bộ sưu tập cho mình, Ngọc Hân vô cùng cảm động. Cô nói, đây là lần đầu tiên cô gặp gỡ tân Hoa hậu Hoàn vũ ở ngoài đời nhưng rất ấn tượng với vẻ đẹp cá tính và tràn đầy năng lượng của cô. Đặc biệt, trong chương trình, bộ áo dài mà H'Hen trình diễn đã bán đấu giá được 50 triệu đồng để góp vào quỹ mổ tim cho trẻ em.