H'Hen Niê một cô Hoa hậu được đánh giá sở hữu vẻ ngoài “lệch chuẩn” cái đẹp của người Việt với mái tóc ngắn và làn da nâu giòn. Còn Hương Giang thì hoàn toàn ngược lại, vẻ đẹp của nàng hậu này đúng chuẩn của cái đẹp Việt với làn da trắng sáng và mái tóc đen dài suôn mượt.

Những tưởng vẻ ngoài đối lập, ở họ sẽ chẳng bao giờ tìm thấy điểm chung trong phong cách. Song thật thú vị khi cả H'Hen Niê và Hương Giang đều thích chơi trội với những sắc phục chói chang cả mắt.

Nhờ có làn da nâu đen bóng, chân dài Ê Đê chẳng ngán những sắc phục chỉ nhìn thôi là chói cả mắt. Trong đó sắc vàng được cho là một trong những màu sắc ruột của H'hen Niê. Không thể phủ nhận rằng, dưới lớp áo màu vàng thì làn da nâu đặc trưng của cô lại càng được tôn lên triệt để. Đó cũng chính là lý do H'Hen Niê “sủng ái” màu sắc này ở khắp muôn nơi.

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 0

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 1

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 2

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 3

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 4

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 5

Nếu H'Hen Niê biết tận dụng sắc vàng để phô bày làn da đặc trưng của mình thì Hương Giang cũng không ngoại lệ. Được biết tới là một trong những Hoa hậu sở hữu phong cách thời trang lồng lộn nhất Vbiz nên ngoài kiểu dáng thì Hương Giang cũng thường chọn màu sắc nổi để có thể tỏa sáng tại các sự kiện cô tham gia.

Cũng giống như H'Hen Niê, cựu Hoa hậu chuyển giới cũng là một tín đồ của sắc vàng chanh rực rỡ. Nước da trắng dưới lớp áo vàng tạo nên sự đồng điệu, rực rỡ cho người mặc.

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 6HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 7HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 8

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 9

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 10

Màu hồng, một trong những màu sắc kén người mặc nhất, bởi nó dễ gây cảm giác kém sang, lòe loẹt. Nhưng cả H'Hen Niê và Hương Giang chẳng ngán điểm này, cứ thỏa thích ăn mặc. Và đương nhiên người khen kẻ chê cũng không thể nào tránh khỏi.

H'Hen Niê nhiều lần bị chê tơi tả khi cô diện màu hồng vì fan cho rằng sắc phục này chính là “khắc tinh” với làn da nâu của cô. Bỏ qua những lời chê bai, người đẹp Ê Đê vẫn vô tư trưng dụng. Vì vốn dĩ vẻ đẹp của cô đã lệch chuẩn thì cô không cần phải rập khuôn mình trong những định kiến về cái đẹp.

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 11HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 12

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 13

Ngay cả Hương Giang cũng bị chê bai khi diện sắc hồng. Nhưng không thể phủ nhận rằng Hoa hậu chuyển giới đã rất cao tay khi diện màu sắc này. Gam màu ngọt ngào, lãng mạn mà mới chỉ nhìn qua đã thấy yêu, khiến chủ nhân trở nên nữ tính, nhu mì và tươi tắn được Hương Giang xử đẹp. HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 14

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 15

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 16

Xanh đọt chuối hay còn gọi là màu dạ quang cũng là màu sắc được H'Hen Niê - Hương Giang yêu thích. Quả thực, hai nàng hậu này chỉ toàn thích chơi màu nổi. Chưa nói tới yếu tố đẹp xấu, chỉ với màu sắc chói mắt thì tất nhiên họ dễ dàng tỏa sáng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Hay chí ít là nổi bật giữa đám đông.

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 17HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 18HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 19

HHen Niê Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế ảnh 20