Bất chấp cơn mưa tầm tã, dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rạng rỡ hội ngộ trong một sự kiện ở Phú Quốc. Lần này Mâu Thủy có màn ăn diện lạc quẻ, trơ trọi giữa cặp đôi ton-sur ton H’Hen Niê – Hoàng Thùy.

Hoa hậu H’Hen Niê thu hút mọi ánh nhìn với bộ đầm xẻ cao tuyệt đẹp khoe chân dài và thân hình săn chắc. Hoa hậu H’Hen Niê thu hút mọi ánh nhìn với bộ đầm xẻ cao tuyệt đẹp khoe chân dài và thân hình săn chắc.
Hoàng Thùy cũng không kém cạnh với bộ đầm bó sát khoe trọn phần eo thon, ngực đầy. Hoàng Thùy cũng không kém cạnh với bộ đầm bó sát khoe trọn phần eo thon, ngực đầy.
Mâu Thủy sang trọng và thanh lịch với đầm lệch vai tím và vòng cổ ngọc trai. Cách ăn vận đậm chất cổ điển cùng lối trang điểm phù hợp tôn lên đường nét phúc hậu, mặn mà của người đẹp. Tuy nhiên, nhìn tổng thể, diện mạo này khiến nàng Á hậu già đi trông thấy. Mâu Thủy sang trọng và thanh lịch với đầm lệch vai tím và vòng cổ ngọc trai. Cách ăn vận đậm chất cổ điển cùng lối trang điểm phù hợp tôn lên đường nét phúc hậu, mặn mà của người đẹp. Tuy nhiên, nhìn tổng thể, diện mạo này khiến nàng Á hậu già đi trông thấy.
H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy ngày càng xinh đẹp sau khi kết thúc cuộc thi. Cả ba đều đang chuẩn bị để chinh chiến những cuộc thi sắc đẹp quốc tế. H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy ngày càng xinh đẹp sau khi kết thúc cuộc thi. Cả ba đều đang chuẩn bị để chinh chiến những cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
Gần đây, hoa hậu tóc ngắn tăng cân nên thêm phần gợi cảm. Cô trung thành với lối trang điểm tông nude. Gần đây, hoa hậu tóc ngắn tăng cân nên thêm phần gợi cảm. Cô trung thành với lối trang điểm tông nude.
Làn da bánh mật của chân dài Ê Đê được tôn lên nhờ phụ kiện ngọc trai cùng cách make-up tông màu nude. Làn da bánh mật của chân dài Ê Đê được tôn lên nhờ phụ kiện ngọc trai cùng cách make-up tông màu nude.
Về phía Hoàng Thùy, dù đã tăng gần 10 kg so với thời điểm mới đăng quang, cô vẫn đặt mục tiêu tiếp tục cải thiện cân nặng để số đo thêm hấp dẫn. Về phía Hoàng Thùy, dù đã tăng gần 10 kg so với thời điểm mới đăng quang, cô vẫn đặt mục tiêu tiếp tục cải thiện cân nặng để số đo thêm hấp dẫn.
Chân dài họ Mâu là một trong những mỹ nhân say mê sắc tím. Hiện Mâu Thủy đang được fan kỳ vọng sẽ tham gia một cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Về phía mình cô cũng tỏ ra thiện chí mong muốn mang chuông đi đánh xứ người trong năm nay. Chân dài họ Mâu là một trong những mỹ nhân say mê sắc tím. Hiện Mâu Thủy đang được fan kỳ vọng sẽ tham gia một cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Về phía mình cô cũng tỏ ra thiện chí mong muốn mang chuông đi đánh xứ người trong năm nay.