Trong chiếc đầm họa tiết 3D, Hoa hậu người Ê Đê khoe vóc dáng nảy nở, quyến rũ. Trong chiếc đầm họa tiết 3D, Hoa hậu người Ê Đê khoe vóc dáng nảy nở, quyến rũ.
 Sở hữu “vòng eo con kiến” và đôi chân dài miên man Hoa hậu H’ Hen Niê thường xuyên diện các thiết kế ôm sát để khoe đường cong gợi cảm. Sở hữu “vòng eo con kiến” và đôi chân dài miên man Hoa hậu H’ Hen Niê thường xuyên diện các thiết kế ôm sát để khoe đường cong gợi cảm.

Thoát ra khỏi hình ảnh một nàng Hậu thì lúc nào cũng phải diện váy áo bồng bềnh sang trọng, có đôi lần H’Hen Niê thực sự gây ấn tượng với những bộ đầm ngắn ôm sát phô diễn vóc dáng. Đúng là ngoại hình của cô từ khuôn mặt, vóc dáng đến cả làn da, mái tóc… tất cả đều trở thành nền tảng để phong cách và khí chất của H’Hen Niê thăng hoa khi diện những thiết kế khác biệt thế này.

HHen Niê diện váy khoe thân hình vệ nữ, nhưng lại khác lạ vì điều này ảnh 2

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới khiến người hâm mộ bất ngờ với sự thay đổi về mái tóc. Bên cạnh nhiều lời khen ngợi về vẻ đẹp vô cùng cá tính và khá Tây, nhiều người nghi ngờ về sự tự tin của H'Hen Niê về hình ảnh hiện tại của bản thân, không ít ý kiến cho rằng kiểu tóc xoăn này làm mất đi thần thái Hoa hậu vốn có của người đẹp Ê đê.

Người đẹp thừa nhận có nhiều nhược điểm về ngoại hình nhưng chưa có ý định can thiệp thẩm mỹ để thay đổi. Vẻ đẹp không hoàn hảo nhưng khác biệt với đôi mắt sáng ngời và nụ cười ấm áp của H'Hen Niê  được đánh giá cao.

HHen Niê diện váy khoe thân hình vệ nữ, nhưng lại khác lạ vì điều này ảnh 3

HHen Niê diện váy khoe thân hình vệ nữ, nhưng lại khác lạ vì điều này ảnh 4