Trở lại với dòng váy khoét chéo ngực này có lẽ H'Hen Niê là người đi đầu xu hướng. Trong những sự kiện gần đây người đẹp liên tiếp “lăng xê” kiểu khoét thần thánh. Nếu váy xẻ ngực chữ V được xếp vào hàng kinh điển, váy khoét ngực theo đường chéo ngẫu hứng mang tới một làn gió mới. Trở lại với dòng váy khoét chéo ngực này có lẽ H'Hen Niê là người đi đầu xu hướng. Trong những sự kiện gần đây người đẹp liên tiếp “lăng xê” kiểu khoét thần thánh. Nếu váy xẻ ngực chữ V được xếp vào hàng kinh điển, váy khoét ngực theo đường chéo ngẫu hứng mang tới một làn gió mới.
Người đẹp Ê Đê vốn sở hữu vòng một khiêm tốn, thế nên kiểu váy khoét chéo ngực khá phù hợp. Đối với những cô nàng ngực khủng nên hạn chế diện kiểu váy này vì có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào. Người đẹp Ê Đê vốn sở hữu vòng một khiêm tốn, thế nên kiểu váy khoét chéo ngực khá phù hợp. Đối với những cô nàng ngực khủng nên hạn chế diện kiểu váy này vì có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào.
Bộ cánh thứ hai của H'Hen Niê có đường xẻ tà và đường khoét ngực chéo, giao nhau tạo vùng eo giúp cô phô trọn sự quyến rũ tại sự kiện. Bộ cánh thứ hai của H'Hen Niê có đường xẻ tà và đường khoét ngực chéo, giao nhau tạo vùng eo giúp cô phô trọn sự quyến rũ tại sự kiện.
Tùy vào đường cắt hẹp hay rộng, nông hay sâu, bộ váy sẽ giúp người mặc tăng mức độ sexy. Tùy vào đường cắt hẹp hay rộng, nông hay sâu, bộ váy sẽ giúp người mặc tăng mức độ sexy.
Trong một sự kiện, Chi Pu khiến khán giả có mặt không thể rời mắt khi xuất hiện với hình ảnh cực nóng bỏng. Diện chiếc đầm xẻ chéo táo bạo, Chi Pu khéo léo khoe vòng một đầy đặn “hút mắt” người đối diện. Trong một sự kiện, Chi Pu khiến khán giả có mặt không thể rời mắt khi xuất hiện với hình ảnh cực nóng bỏng. Diện chiếc đầm xẻ chéo táo bạo, Chi Pu khéo léo khoe vòng một đầy đặn “hút mắt” người đối diện.
Vòng một “căng tràn” của Chi Pu cũng khẳng định cho việc thay đổi hoàn toàn hình ảnh mà cô theo đuổi nhiều năm qua. Vòng một “căng tràn” của Chi Pu cũng khẳng định cho việc thay đổi hoàn toàn hình ảnh mà cô theo đuổi nhiều năm qua.
Siêu mẫu Minh Triệu là chân dài sở hữu thân hình đồng hồ cát bỏng mắt. Kiểu váy khoét chéo vòng 1 như thế này, vẫn được cô trọng dụng cho những lần xuất hiện tại các sự kiện. Siêu mẫu Minh Triệu là chân dài sở hữu thân hình đồng hồ cát bỏng mắt. Kiểu váy khoét chéo vòng 1 như thế này, vẫn được cô trọng dụng cho những lần xuất hiện tại các sự kiện.
Chỉ một đường cắt xẻ chéo như vậy, đã giúp Minh Triệu vừa khoe vòng một vừa để lộ làn da rám nắng và tạo điểm nhấn thú vị cho bộ cánh. Chỉ một đường cắt xẻ chéo như vậy, đã giúp Minh Triệu vừa khoe vòng một vừa để lộ làn da rám nắng và tạo điểm nhấn thú vị cho bộ cánh.
Á hậu Thùy Dung là người đẹp tiếp theo xuất hiện với kiểu váy mới lạ này. Á hậu Thùy Dung là người đẹp tiếp theo xuất hiện với kiểu váy mới lạ này.
Là người có phong cách ăn diện kín đáo nhưng cô vẫn không thể chối từ kiểu váy khoét chéo ở ngực. Chứng tỏ những thiết kế như thế này không chỉ được các mỹ nhân hở bạo ưa thích mà còn được lòng các quý cô vốn yêu chuộng sự kín đáo. Là người có phong cách ăn diện kín đáo nhưng cô vẫn không thể chối từ kiểu váy khoét chéo ở ngực. Chứng tỏ những thiết kế như thế này không chỉ được các mỹ nhân hở bạo ưa thích mà còn được lòng các quý cô vốn yêu chuộng sự kín đáo.
Tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2018 ở Los Angeles, Mỹ, nữ diễn viên Blanca Blanco gây chú ý với trang phục đỏ cắt xẻ táo bạo. Tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2018 ở Los Angeles, Mỹ, nữ diễn viên Blanca Blanco gây chú ý với trang phục đỏ cắt xẻ táo bạo.
Đường xẻ chéo ở ngực kết hợp với đường xẻ đùi phóng khoáng thì mức độ gợi cảm của nữ diễn viên được đẩy lên tột độ. Đường xẻ chéo ở ngực kết hợp với đường xẻ đùi phóng khoáng thì mức độ gợi cảm của nữ diễn viên được đẩy lên tột độ.
Siêu mẫu Heidi Klum tự tin trong thiết kế khoe ngực điệu đà mặc dù chân dài này đã U50. Siêu mẫu Heidi Klum tự tin trong thiết kế khoe ngực điệu đà mặc dù chân dài này đã U50.
Bộ cánh vừa có sự thướt tha và nữ tính vừa có sự gợi cảm nhờ chi tiết khoét ngực chéo. Bộ cánh vừa có sự thướt tha và nữ tính vừa có sự gợi cảm nhờ chi tiết khoét ngực chéo.