Fashion

Helly Tống và NTK Cường Đàm - Cặp bài trùng với sự thay đổi ngoạn mục đầy ấn tượng

T.H
Chia sẻ

Cùng một thời điểm, khi Helly Tống xuất hiện với một diện mạo gây bất ngờ, thì NTK Cường Đàm cùng CHATS by C.DAM cũng song song tung ra bộ sưu tập mang tính chuyển mình cho thương hiệu.

Trong hành trình thời trang của cả hai bên, Helly Tống đã đồng hành cùng CHATS by C.DAM từ những ngày đầu, ở bước ngoặt lớn với phong thái mạnh mẽ hơn lần này, cơ duyên cũng đưa đẩy khiến mỹ nhân có sự thay đổi trùng thời điểm với thương hiệu. Cô nàng Tống Khánh Linh khoe ngoại hình mới của mình trong các thiết kế từ bộ sưu tập Artifact qua bộ ảnh tại San Francisco đã khiến người xem không khỏi thổn thức vì quá xuất sắc. 

Bộ ảnh cực đẹp của Helly Tống và CHATS trên đất Mỹ.

Sự thay đổi bất ngờ của nàng thơ

Helly Tống được những người yêu thời trang nói riêng và cư dân mạng nói chung ưu ái gọi là nàng thơ, một phần nhờ thần thái yêu kiều vừa gần gũi lại vừa sang trọng, một phần nhờ suối tóc đen nhánh, bóng khỏe, dài thướt tha gắn liền với cô nàng. 

Mới đây, Helly đã khiến nhiều người tiếc nuối khi quyết định cắt đi mái tóc dài thương hiệu của mình. Cô nàng đã tặng tóc của mình cho các bệnh nhân ung thư vú. Helly đã làm điều này trong nhiều năm qua, thế nhưng đây là năm đầu tiên cô “mạnh tay” đến vậy. 

Nàng thơ không còn mái tóc dài mà thay vào đó là kiểu tóc tém đầy đương đại.

Theo chia sẻ của chính chủ, mẹ là người truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất cho mái tóc hiện tại của cô, bởi ngay từ khi còn bé, mẹ đã luôn cắt cho cô nàng một mái tóc tém ngắn như vậy. Bằng bộ ảnh mới nhất, Helly đã khẳng định cho mọi người thấy rằng tuy cô cắt đi mái tóc dài của mình nhưng thần thái và nét Á Đông của cô không hề mất đi.

Bước ngoặt ấn tượng của NTK Cường Đàm và CHATS by C.DAM

Với tên gọi Artifact, bộ sưu tập được ra mắt cuối tháng 4 vừa qua đã khiến giới mộ điệu không khỏi bất ngờ trước những thay đổi đầy mới lạ của CHATS. Khác với sự nhẹ nhàng thường thấy, Artifact sáng tạo hơn, độc đáo hơn. Ở Artifact, Cường Đàm ưa chuộng phom dáng thoải mái thay vì bó mình trong các thiết kế chiết eo như trước. Anh đưa những đường cắt đầy táo bạo và phóng khoáng lên trên chi tiết dập li signature của CHATS. Tuy vậy, Artifact vẫn ẩn hiện vẻ đẹp truyền thống, có thể thấy rõ điều đó qua gam màu cốm dung hòa giữa nét đẹp thuần Việt và cái nhìn hướng tới tương lai.

Các thiết kế trong BST Artifact lần này là bước chuyển mình ấn tượng của NTK Cường Đàm.
Helly cùng CHATS by C.DAM tạo ra hình ảnh đương đại vừa mang nét truyền thống Việt, vừa mang cái nhìn hướng tới tương lai.

Hành trình sánh đôi mượt mà và cú chuyển mình cùng thời điểm của nàng thơ họ Tống và NTK Cường Đàm

Dưới mắt nhìn của công chúng, Helly Tống cùng các thiết kế của CHATS đều mang một hình ảnh yêu kiều, nhẹ nhàng. Với Helly đó là suối tóc dài thanh thuần không đụng hóa chất, còn với NTK Cường Đàm thì đó là những bộ trang phục tôn vinh dáng vóc của người phụ nữ. 

Helly Tống và CHATS by C.DAM có hành trình sánh đôi mượt mà và cú chuyển mình cùng một thời điểm.

Không ngoa khi nói, Helly và CHATS đã trở thành cặp bài trùng hoàn hảo từ sắc vóc, ngoại hình đến những giá trị tinh thần trong những năm qua. Còn nhớ, hình ảnh Tống trong các thiết kế thuộc bộ sưu tập Tết vừa qua của CHATS từng gây được ấn tượng lớn trong lòng công chúng. Và một lần nữa, cô Tống tóc tém trong phong cách thời trang mới của CHATS lại gây sốt với bộ ảnh nơi trời Tây. 

Mỹ nhân họ Tống cùng NTK Cường Đàm có bước ngoặc lớn trong cùng một thời điểm.

Độc đáo hơn, mới lạ hơn, nàng thơ với mái tóc thướt tha ngày nào nay mạnh mẽ, đậm cá tính trong những bộ trang phục phóng khoáng, mang tầm nhìn tương lai đến từ NTK Cường Đàm. Ấn tượng là vậy, thế nhưng bước chuyển mình lần này của hai bên vẫn giữ trọn những màu sắc truyền thống, đậm nét Á Đông từng ghi dấu trong lòng công chúng. 

NTK Cường Đàm.

Sự thay đổi ấn tượng này phải chăng là mở đầu cho một trang mới trên chặng đường thời trang của NTK Cường Đàm, với dấu ấn đầu tiên là show diễn cá nhân vào tháng 6 tới. Cùng lúc cho ra mắt thương hiệu C.DAM với cái tôi đương đại, show diễn tới đây là lời khẳng định về tư duy tiên phong trong sáng tạo của anh khi kết hợp yếu tố văn hoá truyền thống cùng cảm hứng về tương lai.

Cùng nhìn nhắm thêm BST mới của CHATS by C.Dam tại: https://chatsbycdam.com/ 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN