Thị trường thời trang Việt êm ả quen rồi, đến nỗi công chúng tin rằng khó có thương hiệu Việt nào chịu đột phá để đem đến điều gì mới mẻ. Hơn thế nữa, các hãng ngoại nhập đang ngày càng “bành trướng” thu tóm thị trường Việt. Giữa lúc đó, Juno như một cơn sóng ngầm chuẩn bị cho mình sức mạnh để bùng phát. Và đến tháng 5, Juno thật sự tạo nên “cơn địa chấn” khi tung bộ sưu tập Shades of love.

Hãy cùng xem thêm chi tiết các sản phẩm Shades of love tại đây nào!

BST Shades of love lấy cảm hứng từ tình yêu, do Bích Phương làm người mẫu đại diện. BST Shades of love lấy cảm hứng từ tình yêu, do Bích Phương làm người mẫu đại diện.

Những thiết kế hoàn toàn mới, không còn đơn điệu mà mang nét đẹp phá cách của thời hiện đại. Juno khiến công chúng mãn nhãn với chất riêng của chính mình.

Mẫu giày hoa Cánh Bướm, mang ý nghĩa lãng mạn trong tình yêu. Mẫu giày hoa Cánh Bướm, mang ý nghĩa lãng mạn trong tình yêu.

Lấy cảm hứng từ tình yêu dựa trên ý nghĩa các loài hoa, Juno đem đến sự tinh tế, lãng mạn, cuồng nhiệt và bất diệt được khéo léo lồng ghép vào cái đẹp thời trang. Mỗi sản phẩm là một kiệt tác về vẻ đẹp bên ngoài và cả ý nghĩa ẩn sâu bên trong.

Túi có họa tiết hoa Baby, nhẹ nhàng, nữ tính như cô nàng tinh tế trong tình yêu. Túi có họa tiết hoa Baby, nhẹ nhàng, nữ tính như cô nàng tinh tế trong tình yêu.

Đẹp, tinh tế, về sản phẩm nhưng Juno đã có bước chuẩn bị gây ấn tượng khi tung Fashion Film. Thế giới làm được gì thì Việt Nam hoàn toàn có thể làm được vậy, thậm chí còn xuất sắc hơn. Juno mở màn cho làn sóng mới, đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn.

Fashion Film đẹp như mơ được ra mắt hồi đầu tháng 5. Fashion Film đẹp như mơ được ra mắt hồi đầu tháng 5.

Sự độc đáo về thiết kế cũng như ý nghĩa đã quyến rũ được cả các sao hạng A. Cô nàng Bích Phương sau một thời gian vắng bóng, đến khi tung MV mới Bùa Yêu lại tin tưởng chọn dùng thương hiệu Việt - Juno để thể hiện phong cách. Chắc chắn đó phải là tinh hoa, nét đẹp của xu hướng mới được tin tưởng như vậy.

Shades of love đem cho Bích Phương vẻ đẹp lạ, chất, đầy hiện đại. Người ta không còn thấy Bích Phương bánh bèo ngày xưa mà thay vào đó là một cô nàng cá tính. Phá vỡ mọi quy tắc thời trang, Juno khoác lên cho người mặc một điều đặc biệt mang tên phong cách.

Giày Thiên Điểu đầy cá tính, được Bích Phương chọn dùng trong MV Bùa yêu. Giày Thiên Điểu đầy cá tính, được Bích Phương chọn dùng trong MV Bùa yêu.

Hiếm có thương hiệu thời trang Việt nào được tin tưởng đến như vậy. Điều đó chứng minh Juno đã trở thành tình yêu trong lòng công chúng Việt. Từng bước, Juno - một thương hiệu thuần Việt đang ngày càng khẳng định mình để có thể xứng tầm với thế giới.

Họa tiết hoa Thiên Điểu là điểm nhấn phá cách đầy hiện đại của bộ sưu tập. Họa tiết hoa Thiên Điểu là điểm nhấn phá cách đầy hiện đại của bộ sưu tập.

Sự phát triển không ngừng của Juno là một tin mừng cho thời trang Việt. Hơn 73 cửa hàng trải dài khắp Việt Nam khiến các tín đồ thời trang có thể sở hữu cái đẹp bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, Juno xứng đáng là thương hiệu của tương lai khi hệ thống bán hàng online phát triển không ngừng. Thậm chí hệ thống đặt hàng giao trong 2 giờ khiến khách hàng không phải lo ngại về việc phải ra đường giữa mùa Hè mưa nắng thất thường.

Giày dép khó “nguyên vẹn” nếu đã qua sử dụng, nhưng Juno áp dụng chính sách đổi trả hàng lên đến 90 ngày, Juno đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể. Bạn hãy yên tâm khi đến với Juno, vì khi đó, bạn sẽ được nhận lại sự hài lòng.

Xem cửa hàng ở gần bạn nhất tại đây.

Hãy cùng xem thêm chi tiết các sản phẩm Shades of love tại đây.

Juno là thương hiệu thời trang Việt đi tiên phong cho sự đổi mới về thời trang và xu hướng. Một thương hiệu thuần Việt đang dần lớn mạnh và cần sự ủng hộ hơn bao giờ hết của những khách hàng Việt. Hãy cùng Juno đưa thời trang lên một tầm cao mới!