Sau sự kiện ba nữ ca sĩ đình đám rời nhóm SNSD gây chấn động Kpop một thời gian dài, sắp tới đây, Seohuyn sẽ xuất hiện trở lại trên tạp chí danh tiếng Elle, ấn phẩm phát hành vào tháng 11 với chủ đề “Winter Wonderland”. Theo đó, Seohuyn sẽ xuất hiện với trang phục thu đông như oversized coat, boots và một vài phụ kiện cho nữ giới.

Tiffany, Sooyoung và Seohyun, ba cô nàng xinh đẹp vừa rời khỏi SNSD gây bao tiếc nuối cho fan hâm mộ. Tiffany, Sooyoung và Seohyun, ba cô nàng xinh đẹp vừa rời khỏi SNSD gây bao tiếc nuối cho fan hâm mộ.
Seohuyn ngày càng chín chắn và mặn mà hơn trong nhan sắc cũng như gout thời trang của mình, hứa hẹn sắp tới sẽ trở lại hoành tráng. Seohuyn ngày càng chín chắn và mặn mà hơn trong nhan sắc cũng như gout thời trang của mình, hứa hẹn sắp tới sẽ trở lại hoành tráng.
Oversized Jacket được phối cùng sneaker tạo nét khoẻ khoắn và mạnh mẽ cho cô nàng.
Bộ combo hoodie cùng trend coat và boots giúp cô nàng càng tăng thêm vẻ bụi bặm, kín đáo nhưng cũng không kém phần sang chảnh. Bộ combo hoodie cùng trend coat và boots giúp cô nàng càng tăng thêm vẻ bụi bặm, kín đáo nhưng cũng không kém phần sang chảnh.
Tất cả các fan của SNSD nói chung và fan của Seohuyn nói riêng đều luôn mong đợi thần tượng sẽ trở lại với sân khấu với người hâm mộ. Tất cả các fan của SNSD nói chung và fan của Seohuyn nói riêng đều luôn mong đợi thần tượng sẽ trở lại với sân khấu với người hâm mộ.