Mới đây, khi tham dự một chương trình truyền hình, Hari Won đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả khi thả dáng trong set đồ thanh lịch, tinh tế. Theo tông màu đỏ nỏ bật, nữ ca sĩ vô cùng tinh ý khi chọn cho mình nền chất liệu Houndstooth (hoạ tiết răng sói) với kích thước nhỏ, vừa đủ thu hút mà vẫn rất duyên dáng.

Nói một chút về họa tiết răng sói, đây là kiểu hình dệt giống như những chiếc nanh sói tiếp nối liên tục với nhau. Loạt motif này được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng dù đã xuất hiện từ rất lâu, đầu năm 2020 nó đã quay lại mạnh mẽ.

Hari Won ghi điểm cùng set đồ đơn giản, thanh lịch trên nền chất liệu houndstooth trendy. Hari Won ghi điểm cùng set đồ đơn giản, thanh lịch trên nền chất liệu houndstooth trendy.
Từ đầu năm 2020, loại hoạ tiết này đã được nhiều sao Việt ưu ái, đơn cử như Đông Nhi với set đồ gồm chân váy và áo croptop tay dài. Từ đầu năm 2020, loại hoạ tiết này đã được nhiều sao Việt ưu ái, đơn cử như Đông Nhi với set đồ gồm chân váy và áo croptop tay dài.
Hầu hết, các người đẹp đều chọn motif kích thước lớn. Kiểu áo khoác, blazer với tông màu đen trắng thường thịnh hơn cả bởi nó hoàn toàn dễ mặc, có thể mix, match theo nhiều phong cách khác nhau, đơn cử như Diệu Nhi… Hầu hết, các người đẹp đều chọn motif kích thước lớn. Kiểu áo khoác, blazer với tông màu đen trắng thường thịnh hơn cả bởi nó hoàn toàn dễ mặc, có thể mix, match theo nhiều phong cách khác nhau, đơn cử như Diệu Nhi…
Hay Châu Bùi đều có chung ý tưởng biến tấu từ chiếc blazer Houndsthooth. Hay Châu Bùi đều có chung ý tưởng biến tấu từ chiếc blazer Houndsthooth.
Á hậu Tú Anh lại thích dáng áo ngắn, ôm hơn với phần vai độn, được mix cùng quần legging nhằm tôn đôi chân thon dài. Á hậu Tú Anh lại thích dáng áo ngắn, ôm hơn với phần vai độn, được mix cùng quần legging nhằm tôn đôi chân thon dài.
Hà Tăng là trường hợp cá biệt khi chọn kiểu quần thụng, mix cùng chemise trắng kèm vest da độc đáo. Hà Tăng là trường hợp cá biệt khi chọn kiểu quần thụng, mix cùng chemise trắng kèm vest da độc đáo.
Không đi theo hướng sử dụng đen, trắng như các người đẹp khác, Tú Hảo nổi bật hơn hẳn với áo sweater sắc màu. Không đi theo hướng sử dụng đen, trắng như các người đẹp khác, Tú Hảo nổi bật hơn hẳn với áo sweater sắc màu.

Không chỉ ở Việt Nam, tại Hàn Quốc, hoạ tiết răng sói cũng được rất nhiều nghệ sĩ yêu thích, lẽ dĩ nhiên, chiếc áo vest hoặc blazer phom dáng dài, tông đen trắng dễ mix vẫn được ưu ái hơn cả.

Trong “Hạ cánh nơi anh”, ở một phân đoạn, Son Ye Jin đã diện một thiết kế áo khoác họa tiết răng sói cùng sơ mi trắng chỉn chu thanh lịch theo phong cách công sở. Trong “Hạ cánh nơi anh”, ở một phân đoạn, Son Ye Jin đã diện một thiết kế áo khoác họa tiết răng sói cùng sơ mi trắng chỉn chu thanh lịch theo phong cách công sở.
Fashion blogger Irene Kim chọn áo croptop cùng chân váy xẻ cao, có hoạ tiết nơ cách điệu giúp tôn lên đôi chân dài miên man. Fashion blogger Irene Kim chọn áo croptop cùng chân váy xẻ cao, có hoạ tiết nơ cách điệu giúp tôn lên đôi chân dài miên man.