Mới đây, Hari Won có mặt tại showroom để thử trang phục chuẩn bị cho concert “Galaxy of love” diễn ra vào tối nay (21/09).

Hari Won chuẩn bị hàng trăm triệu đồng tiền trang phục cho concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát ảnh 0Hari Won chuẩn bị hàng trăm triệu đồng tiền trang phục cho concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát ảnh 1Với concert quan trọng kỷ niệm sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các tiết mục, sân khấu còn mong muốn mang đến một hình ảnh rạng rỡ, chỉnh chu trong từng khoảnh khắc. Do đó, cô đã mời NTK Đỗ Long sẽ là người phụ trách trang phục cho đêm diễn.

Hari Won chuẩn bị hàng trăm triệu đồng tiền trang phục cho concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát ảnh 2Dưới sự tư vấn, hỗ trợ của NTK, nữ ca sĩ lựa chọn được ba mẫu đồ – tất cả đều dựa trên những ý tưởng, kịch bản đêm diễn. Trong đó, cả ba bộ trang phục đều được thiết kế trên chất liệu sequin, voan mỏng với phom dáng ôm eo, khoe vóc dáng thon gọn của giọng ca sinh năm 1985.Hari Won chuẩn bị hàng trăm triệu đồng tiền trang phục cho concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát ảnh 3Hari Won chuẩn bị hàng trăm triệu đồng tiền trang phục cho concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát ảnh 4

Hari Won yêu cầu những bộ trang phục phải lấy cảm hứng từ chủ đề đêm diễn. Trong đó, mỗi set đồ được tôi thực hiện trong vòng 10 ngày với sự hỗ trợ của các nhân viên. Chất liệu vải khá mỏng và hoàn toàn làm bằng thủ công, không được dùng máy nên tốn khá nhiều thời gian”, nhà thiết kế Đỗ Long chia sẻ.

Hari Won chuẩn bị hàng trăm triệu đồng tiền trang phục cho concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát ảnh 5

Hari Won chuẩn bị hàng trăm triệu đồng tiền trang phục cho concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát ảnh 6Theo tiết lộ, trang phục mà Hari Won diện trong concert dù không quá đắt đỏ so với các bộ cô từng mặc trước đây nhưng giá trung mình mỗi bộ cũng xấp xỉ vài chục triệu đồng. Mỗi bộ váy cũng được phối với các phụ kiện hoa tai, nhẫn, vòng cổ… phù hợp nhằm làm nổi bật tổng thể.

Hari Won chuẩn bị hàng trăm triệu đồng tiền trang phục cho concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát ảnh 7

Hari Won cho biết, hơn lúc nào hết bản thân cô vô cùng áp lực khi phải cùng lúc đảm đương nhiều vai trò. Tuy nhiên, khi nghĩ đến hình ảnh hàng ngàn khán giả và các cộng sự sát cánh ủng hộ mình, nữ ca sĩ lại cố gắng vượt qua để trấn an bản thân sẽ nỗ lực hết sức mình trong đêm nhạc đánh dấu mốc quan trọng.

Hari Won chuẩn bị hàng trăm triệu đồng tiền trang phục cho concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát ảnh 8Hari Won chuẩn bị hàng trăm triệu đồng tiền trang phục cho concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát ảnh 9Mini concert kỷ niệm 5 năm ca hát của Hari Won sẽ diễn ra vào tối 21/09 tại TP.HCM. Dàn ca sĩ khách mời gồm có: Trấn Thành, Karik, Trịnh Thăng Bình và tài tử đến từ Hàn Quốc Park Jung Min.

Hari Won chuẩn bị hàng trăm triệu đồng tiền trang phục cho concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát ảnh 10

Hari Won chuẩn bị hàng trăm triệu đồng tiền trang phục cho concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát ảnh 11Tại đêm diễn, bên cạnh thể hiện lại các ca khúc hit tạo dấu ấn trong sự nghiệp, nữ ca sĩ sẽ lần lượt kết hợp cùng các khách mời trong các tiết mục song ca hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.