Gương mặt nhỏ, vóc dáng cao thon, Hải Triều có thể nhận định là một trong những nam nghệ sĩ giả gái đẹp nhất Vbiz. Rất nhiều lần anh chàng khiến các fan suýt xoa khi thả dáng trong trang phục nữ giới, trang điểm chỉn chu, tạo dáng cực mượt.

Ngoài ra, với tính cách hài hước, những lần thử đồ, mua sắm của nam diễn viên cũng theo đó khiến công chúng bật cười. Nhưng đừng tưởng lầm, bởi cũng loạt váy áo đó nhưng pose ảnh điệu đà một xíu, trang điểm chỉnh một xíu thì “mịn mượt” bao nhiêu.

Cùng là chiếc váy sequin 2 dây, một bên là thảm họa, bên còn lại cực “đỉnh”. Cùng là chiếc váy sequin 2 dây, một bên là thảm họa, bên còn lại cực “đỉnh”.
Chiếc váy wrap được hội chị em tích cực lăng – xê trong mùa hè này cũng có màn biến hóa thú vị. Chiếc váy wrap được hội chị em tích cực lăng – xê trong mùa hè này cũng có màn biến hóa thú vị.
Nhưng so ra, chiếc đầm 2 dây ôm sát dáng vóc cao thanh này, gương mặt trang điểm đẹp, sang trọng của Hải Triều khiến gái thiệt còn phải ghen tỵ Nhưng so ra, chiếc đầm 2 dây ôm sát dáng vóc cao thanh này, gương mặt trang điểm đẹp, sang trọng của Hải Triều khiến gái thiệt còn phải ghen tỵ
Thậm chí khi đăng tải bức ảnh này, chính H’Hen Niê còn phải vào bình luận, tưởng đó là hình mình. Thậm chí khi đăng tải bức ảnh này, chính H’Hen Niê còn phải vào bình luận, tưởng đó là hình mình.
Trước đây, mỗi khi tham dự sự kiện, Hải Triều từng khiến nhiều người ngạc nhiên với loạt váy áo nữ tính, quyến rũ. Trước đây, mỗi khi tham dự sự kiện, Hải Triều từng khiến nhiều người ngạc nhiên với loạt váy áo nữ tính, quyến rũ.
Áo dài trắng ôm sát cùng mái tóc đen dài đúng chuẩn con gái Việt. Áo dài trắng ôm sát cùng mái tóc đen dài đúng chuẩn con gái Việt.
Nụ cười tươi tắn, gương mặt thanh tú khiến ai cũng phải ngắm nhìn. Nụ cười tươi tắn, gương mặt thanh tú khiến ai cũng phải ngắm nhìn.
Bộ váy đỏ rực ôm sát vóc dáng cùng phụ kiện hoa tai bản to tạo nên dáng vẻ như một bà hoàng. Bộ váy đỏ rực ôm sát vóc dáng cùng phụ kiện hoa tai bản to tạo nên dáng vẻ như một bà hoàng.
Cũng là một tà áo dài nhưng cách in ấn họa tiết và kiểu tóc đã mang đến nét đẹp thật khác. Cũng là một tà áo dài nhưng cách in ấn họa tiết và kiểu tóc đã mang đến nét đẹp thật khác.
Có thể thấy, không chỉ áo quần mà cách sử dụng phụ kiện, nhấn nhá cũng rất được đầu tư, tính toán. Có thể thấy, không chỉ áo quần mà cách sử dụng phụ kiện, nhấn nhá cũng rất được đầu tư, tính toán.
Hai nàng “công chúa băng giá” Hải Triều – BB Trần khiến khán giả mê mệt. Hai nàng “công chúa băng giá” Hải Triều – BB Trần khiến khán giả mê mệt.