Rất nhiều sao Việt sở hữu cho mình những bé thú cưng cực kỳ đáng yêu, không chỉ mang đến cho họ niềm vui sau một ngày mệt mỏi, nhiều nghệ sĩ còn cho các “em cưng” chụp ảnh cùng mình, mỗi người một phong cách, đơn cử như Hà Tăng thanh lịch, tinh tế, còn Nam Em lại lung linh, quyến rũ hết mức tựa nữ hoàng.

Với combo áo sơ-mi trắng mở vài khuy ngực, quần tây đứng dáng và áo jacket da khoác ngoài, Hà Tăng trông mạnh mẽ, cá tính đúng phong cách “soái tỷ”. Với combo áo sơ-mi trắng mở vài khuy ngực, quần tây đứng dáng và áo jacket da khoác ngoài, Hà Tăng trông mạnh mẽ, cá tính đúng phong cách “soái tỷ”.
Không thể phủ nhận, bộ cánh tuy chỉ mang hai màu sắc đen, trắng cơ bản nhưng với lối mix tài tình, Hà Tăng quả thật đẹp hết phần thiên hạ. Không thể phủ nhận, bộ cánh tuy chỉ mang hai màu sắc đen, trắng cơ bản nhưng với lối mix tài tình, Hà Tăng quả thật đẹp hết phần thiên hạ.
Trái ngược với phong cách mạnh mẽ của Tăng Thanh Hà, Nam Em ưa chuộng sự lộng lẫy của những chiếc váy dạ hội khi xuất hiện cùng thú cưng. Trái ngược với phong cách mạnh mẽ của Tăng Thanh Hà, Nam Em ưa chuộng sự lộng lẫy của những chiếc váy dạ hội khi xuất hiện cùng thú cưng.
Có vẻ, thay vì nuôi chó giống nhiều sao Việt khác, Nam Em có phần ưu ái những chú mèo hơn. Có vẻ, thay vì nuôi chó giống nhiều sao Việt khác, Nam Em có phần ưu ái những chú mèo hơn.
Không chỉ sở hữu gu ăn mặc hời thượng cho bản thân, chú cún cưng của Kelbin Lei cũng được diện đồ cực kỳ sành điệu. Không chỉ sở hữu gu ăn mặc hời thượng cho bản thân, chú cún cưng của Kelbin Lei cũng được diện đồ cực kỳ sành điệu.
Siêu mẫu Anh Thư diện đồ đơn giản với áo hai dây lụa khi xuất hiện cùng cún cưng. Siêu mẫu Anh Thư diện đồ đơn giản với áo hai dây lụa khi xuất hiện cùng cún cưng.
Thế nhưng, trái ngược với những nghệ sĩ trên, Phượng Chanel lại khiến khán giả “té ngửa” với pha lên đồ khi xuống phố cùng thú cưng. Có niềm đam mê mãnh liệt cùng hàng hiệu, nữ doanh nhân lần nữa không bỏ qua cơ hội trưng trổ tủ đồ đắt giá. Thế nhưng, trái ngược với những nghệ sĩ trên, Phượng Chanel lại khiến khán giả “té ngửa” với pha lên đồ khi xuống phố cùng thú cưng. Có niềm đam mê mãnh liệt cùng hàng hiệu, nữ doanh nhân lần nữa không bỏ qua cơ hội trưng trổ tủ đồ đắt giá.
Thế nhưng, dù diện toàn các món đồ “tiền tạ tiền tấn”, đơn cử như áo thun ôm Chanel (3,162$), chân váy Dior (2,150$) và bộ vòng Dior (420$)… nhưng với lối mix pha trộn màu sắc sặc sỡ, rườm rà, cô một lần nữa lại khiến công chúng thở dài ngao ngán. Thế nhưng, dù diện toàn các món đồ “tiền tạ tiền tấn”, đơn cử như áo thun ôm Chanel (3,162$), chân váy Dior (2,150$) và bộ vòng Dior (420$)… nhưng với lối mix pha trộn màu sắc sặc sỡ, rườm rà, cô một lần nữa lại khiến công chúng thở dài ngao ngán.