Bộ ảnh được thực hiện nhằm kỉ niệm giai đoạn mang thai tháng thứ 7 của Hà Kiều Anh. Bộ ảnh được thực hiện nhằm kỉ niệm giai đoạn mang thai tháng thứ 7 của Hà Kiều Anh.
 Người đẹp khiến nhiều phái nữ ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp tự nhiên và khả năng ăn nói thông minh, duyên dáng. Người đẹp khiến nhiều phái nữ ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp tự nhiên và khả năng ăn nói thông minh, duyên dáng.
Hà Kiểu Anh không giấu được niềm hạnh phúc mong chờ đứa con thứ ba sắp chào đời. Một người bạn của cô tiết lộ, hoa hậu đang mang bầu một bé gái. Hà Kiểu Anh không giấu được niềm hạnh phúc mong chờ đứa con thứ ba sắp chào đời. Một người bạn của cô tiết lộ, hoa hậu đang mang bầu một bé gái.
 Dù đang trong giai đoạn sắp lâm bồn, Hà Kiều Anh vẫn tự tin diện đầm suông dài cùng giày cao gót. Dù đang trong giai đoạn sắp lâm bồn, Hà Kiều Anh vẫn tự tin diện đầm suông dài cùng giày cao gót.
 Nhan sắc không tuổi và vóc dáng đáng ghen tị của bà mẹ đã có hai con. Nhan sắc không tuổi và vóc dáng đáng ghen tị của bà mẹ đã có hai con.
 Hiện tại Hà Kiều Anh sống tại 1 ngôi biệt thự sang trọng ờ quận 2. Cô sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn trong và ngoài nước. Hiện tại Hà Kiều Anh sống tại 1 ngôi biệt thự sang trọng ờ quận 2. Cô sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn trong và ngoài nước.
 Sau những sóng gió cuộc đời, cuối cùng cựu hoa hậu cũng đã có một hạnh phúc viên mãn với người chồng là doanh nhân thành đạt và 2 đứa con trai kháu khỉnh, thông minh. Sau những sóng gió cuộc đời, cuối cùng cựu hoa hậu cũng đã có một hạnh phúc viên mãn với người chồng là doanh nhân thành đạt và 2 đứa con trai kháu khỉnh, thông minh.

Trang điểm: Quân Nguyễn

Làm tóc: Pu Le

Stylist: Mì Gói

Trang phục: Đỗ Mạnh Cường