Thanh lịch và sang trọng với bộ cánh màu đen chất liệu Lãnh Mỹ A nằm trong BTS “Lúa” mới nhất mà NTK Công Trí vừa mới trình làng tại Tokyo Fashion Week, Hà Hồ kết hợp cùng túi Gucci và giày đế đỏ thời thượng tạo nên một phong cách đẳng cấp. Thanh lịch và sang trọng với bộ cánh màu đen chất liệu Lãnh Mỹ A nằm trong BTS “Lúa” mới nhất mà NTK Công Trí vừa mới trình làng tại Tokyo Fashion Week, Hà Hồ kết hợp cùng túi Gucci và giày đế đỏ thời thượng tạo nên một phong cách đẳng cấp.
Là một ngôi sao giải trí có gu thời trang ảnh hưởng nhất nhì trong showbiz hiện nay, Hồ Ngọc Hà luôn có ý thức cập nhật các xu hướng mới nhất của các nhà mốt nổi tiếng. Là một ngôi sao giải trí có gu thời trang ảnh hưởng nhất nhì trong showbiz hiện nay, Hồ Ngọc Hà luôn có ý thức cập nhật các xu hướng mới nhất của các nhà mốt nổi tiếng.
Chiếc túi Gucci này có giá 3.800 USD (khoảng 87 triệu). Chiếc túi Gucci này có giá 3.800 USD (khoảng 87 triệu).
Hà hồ luôn nổi tiếng với những món đồ hàng hiệu, vì vậy trong set đồ này người hâm mộ không ngạc nhiên mấy khi cô diện cả cây hàng hiệu của Gucci. Chiếc túi có giá 2.490 USD (hơn 57 triệu), đôi giày cao gót kẻ sọc trắng đỏ có giá 1.100 USD (khoảng 25 triệu). Hà hồ luôn nổi tiếng với những món đồ hàng hiệu, vì vậy trong set đồ này người hâm mộ không ngạc nhiên mấy khi cô diện cả cây hàng hiệu của Gucci. Chiếc túi có giá 2.490 USD (hơn 57 triệu), đôi giày cao gót kẻ sọc trắng đỏ có giá 1.100 USD (khoảng 25 triệu).
Hà Hồ tự tin sải bước trên phố khiến bao người phải ngắm nhìn. Hà Hồ tự tin sải bước trên phố khiến bao người phải ngắm nhìn.
Cô ngọt ngào, nữ tính và quyến rũ với kiểu váy có áo khoác ngoài dài đa sắc mới nhất của thương hiệu Gucci. Cô ngọt ngào, nữ tính và quyến rũ với kiểu váy có áo khoác ngoài dài đa sắc mới nhất của thương hiệu Gucci.
Kính mắt cùng hiệu khiến chân dài thời thượng hơn. Kính mắt cùng hiệu khiến chân dài thời thượng hơn.
Chiếc váy được đan ghép bởi nhiều sắc màu, Hà Hồ thực sự tỏa sáng trên đường phố Nhật. Chiếc váy được đan ghép bởi nhiều sắc màu, Hà Hồ thực sự tỏa sáng trên đường phố Nhật.
Ngày trên đường phố Tokyo, Hồ Ngọc Hà cũng bước đi điệu nghệ như trình diễn trên sàn catwalk với màn đánh hông xuất sắc. Ngày trên đường phố Tokyo, Hồ Ngọc Hà cũng bước đi điệu nghệ như trình diễn trên sàn catwalk với màn đánh hông xuất sắc.
Sau chuyến công tác tại Nhật, Hà Hồ sẽ quay trở lại Việt Nam để bắt đầu những dự án mới. Sau chuyến công tác tại Nhật, Hà Hồ sẽ quay trở lại Việt Nam để bắt đầu những dự án mới.