Á hậu Thùy Dung có gương mặt xinh đẹp, thần thái tốt nhưng tiếc là cô lại chưa định hình được phong cách thời trang cho mình. Thùy Dung khi đi sự kiện thường diện những bộ váy quá rườm rà, thừa thãi chi tiết đến mức khó hiểu.

Màu sắc chiếc váy đã đủ giúp nó nổi bật nhưng chưa dừng lại ở đó, nó còn được gắn thêm rất nhiều lông và đá. Màu sắc chiếc váy đã đủ giúp nó nổi bật nhưng chưa dừng lại ở đó, nó còn được gắn thêm rất nhiều lông và đá.
May có nhan sắc của Thùy Dung kéo lại, không thì cô sẽ hoàn toàn thất bại với diện mạo kém sang này. May có nhan sắc của Thùy Dung kéo lại, không thì cô sẽ hoàn toàn thất bại với diện mạo kém sang này.
Thùy Dung thường rất thích những bộ đồ có phần cổ rườm rà, mang hơi hướng của những bộ đầm công chúa. Thùy Dung thường rất thích những bộ đồ có phần cổ rườm rà, mang hơi hướng của những bộ đầm công chúa.
Chiếc váy này có phần vải xếp tầng khá cầu kì nhưng không mang lại hiệu ứng như mong muốn, nó chỉ khiến phần nhìn của Thùy Dung bị ngốt ngát hơn mà thôi. Chiếc váy này có phần vải xếp tầng khá cầu kì nhưng không mang lại hiệu ứng như mong muốn, nó chỉ khiến phần nhìn của Thùy Dung bị ngốt ngát hơn mà thôi.
Rồi Thùy Dung chọn một chiếc váy trắng đẹp tinh khôi, nhưng không quên kèm theo phần tay rườm rà không biết để làm gì kia. Rồi Thùy Dung chọn một chiếc váy trắng đẹp tinh khôi, nhưng không quên kèm theo phần tay rườm rà không biết để làm gì kia.
Rồi lại một chiếc váy trắng khác “bị hại” bởi cả một mảng ngọc trai rối ren trước ngực. May sao nhan sắc và cách trang điểm của Thùy Dung thật sự tiết chế, khiến cô vẫn xinh đẹp dù váy áo chưa thực sự hợp mắt. Rồi lại một chiếc váy trắng khác “bị hại” bởi cả một mảng ngọc trai rối ren trước ngực. May sao nhan sắc và cách trang điểm của Thùy Dung thật sự tiết chế, khiến cô vẫn xinh đẹp dù váy áo chưa thực sự hợp mắt.
Phom dáng chiếc đầm này rất đẹp, tiếc là chi tiết gắn ngọc trai đã làm mất điểm đi ít nhiều. Phom dáng chiếc đầm này rất đẹp, tiếc là chi tiết gắn ngọc trai đã làm mất điểm đi ít nhiều.
Chiếc đầm ánh kim lấp lánh này của Thùy Dung không xấu nhưng nó giống như phần lớn những bộ đầm đuôi cá gắn đá mà các người đẹp khác thường xuyên mang đến các sự kiện. Chiếc đầm ánh kim lấp lánh này của Thùy Dung không xấu nhưng nó giống như phần lớn những bộ đầm đuôi cá gắn đá mà các người đẹp khác thường xuyên mang đến các sự kiện.
Nếu phải lựa đầm có màu sắc thì Thùy Dung lại hơi tham màu sắc. Điều này không khiến cô nổi bật mà còn làm người nhìn khá rối mắt. Nếu phải lựa đầm có màu sắc thì Thùy Dung lại hơi tham màu sắc. Điều này không khiến cô nổi bật mà còn làm người nhìn khá rối mắt.
Tổng thể các gam màu nóng trong trang phục này được Thùy Dung phối hợp chưa thực sự ăn ý. Tổng thể các gam màu nóng trong trang phục này được Thùy Dung phối hợp chưa thực sự ăn ý.
Thùy Dung có lần còn trưng cả style “bà thím” đi sự kiện thế này. Cả chiếc váy và kiểu tóc đều khiến Thùy Dung già đi trông thấy. Thùy Dung có lần còn trưng cả style “bà thím” đi sự kiện thế này. Cả chiếc váy và kiểu tóc đều khiến Thùy Dung già đi trông thấy.
Thử sức với menswear nhưng Thùy Dung đã nhanh chóng thất bại bởi bộ vest quá rộng với vóc dáng thanh mảnh của cô. Thử sức với menswear nhưng Thùy Dung đã nhanh chóng thất bại bởi bộ vest quá rộng với vóc dáng thanh mảnh của cô.
Vóc dáng và nhan sắc của Thùy Dung rất hợp với những bộ đầm sang chảnh và sexy kiểu này. Vóc dáng và nhan sắc của Thùy Dung rất hợp với những bộ đầm sang chảnh và sexy kiểu này.
Thùy Dung nên biết khoe những lợi thế mình sẵn có, đừng tham chi tiết quá rườm rà mà vô tình để những bộ đồ sai “nuốt chửng” nhan sắc của mình. Thùy Dung nên biết khoe những lợi thế mình sẵn có, đừng tham chi tiết quá rườm rà mà vô tình để những bộ đồ sai “nuốt chửng” nhan sắc của mình.
Nếu cần diện những bộ đồ kín đáo hơn thì kiểu váy này chính là điều Thùy Dung cần, trang nhã lịch sự không quá rườm rà. Nếu cần diện những bộ đồ kín đáo hơn thì kiểu váy này chính là điều Thùy Dung cần, trang nhã lịch sự không quá rườm rà.