Fashion

Gu thời trang của Meghan Markle bị chê kém sang, không phù hợp với đẳng cấp hoàng gia

Minh Minh
Chia sẻ

Saostar - Sau khi rời khỏi hoàng gia, Meghan Markle liên tục xuất hiện với những bộ cánh thoải mái, xoàng xĩnh không đạt tiêu chuẩn của một 'Nữ công tước'.

Vợ chồng hoàng tử Harry rời hoàng gia vì không muốn bị bới móc đời tư nhưng giờ họ liên tục xuất hiện công khai để mời gọi truyền thông. Cuối tuần vừa qua, họ đã có một khoảng thời gian bận rộn ở New York. 

Những bộ cánh tuềnh toàng của Meghan trên đất Mỹ chắc chắn sẽ làm các thành viên hoàng gia phải lắc đầu ngán ngẩm.

Gu thời trang của Meghan Markle bị chê kém sang, không phù hợp với đẳng cấp hoàng gia Ảnh 1
Meghan Markle và Hoàng tử Harry được nhìn thấy tại Trung tâm Thương mại Thế giới, New York vào ngày 23 tháng 9. Meghan mặc một chiếc áo cổ lọ của The Row với quần âu và áo khoác Emporio Armani. Nữ hoàng Elizabeth II không muốn các thành viên trong gia đình mặc đồ màu đen trong các dịp thông thường vì nó biểu tượng cho sự tang tóc. Phần gấu quần chấm nền đất của nàng dâu đất Mỹ cũng là một điểm trừ nghiêm trọng theo nguyên tắc hoàng gia.
 
Gu thời trang của Meghan Markle bị chê kém sang, không phù hợp với đẳng cấp hoàng gia Ảnh 2
Cũng trong ngày hôm đó, hai người đến Midtown. Tổng thể trang phục của Meghan rất gọn gàng, lịch sự nhưng phần cổ áo khoác được dựng lên và phần gấu áo bị nhăn chắc chắn sẽ làm các thành viên hoàng gia ‘nóng mắt’.
 
Gu thời trang của Meghan Markle bị chê kém sang, không phù hợp với đẳng cấp hoàng gia Ảnh 3
Khi đến thăm một trường tiểu học ở Harlem, Meghan đã mặc một bộ đồ na ná như pyjama. Đây là một thiết kế của Loro Piana. Cô ấy kết hợp bộ đồ với giày cao gót Manolo Blahnik. 
 
Gu thời trang của Meghan Markle bị chê kém sang, không phù hợp với đẳng cấp hoàng gia Ảnh 4
Trong chuyến thăm với các nhà lãnh đạo thế giới tại trụ sở Liên Hợp Quốc, Meghan đã chọn cho mình một chiếc áo khoác của Max Mara. Nàng dâu ngang ngạnh tiếp tục không bẻ cổ áo gọn gàng, lần này cô còn xắn tay áo một cách nhăn nhúm.
 
Gu thời trang của Meghan Markle bị chê kém sang, không phù hợp với đẳng cấp hoàng gia Ảnh 5
Meghan Markle và hoàng tử Harry xuất hiện trong sự kiện âm nhạc Global Citizen Live ngày 25/9. Chiếc váy Maison Valentino mà Meghan mặc có giá 4.500 USD. Thiết kế rất tinh tế và đơn giản nhưng lại không phù hợp với hoàng gia vì nó quá ngắn. Phụ nữ trong Hoàng gia Anh luôn mặc váy dài đến đầu gối. 
 
Gu thời trang của Meghan Markle bị chê kém sang, không phù hợp với đẳng cấp hoàng gia Ảnh 6
Khi rời khỏi hội trường, Meghan phải bước đi cẩn thận và dùng túi che chắn vì mặc váy quá ngắn. Mẫu túi Lady Dior là sản phẩm mà nhà mốt dùng để tôn vinh Công nương Diana. Tuy nhiên, Dior đã sửa sang lại mẫu túi để phù hợp riêng cho lần xuất hiện của Nữ công tước xứ Suss.ex. Việc này làm công chúng Anh tức giận vì họ cho rằng Meghan chỉ luôn nhắm đến mục tiêu vượt qua tất cả mọi người.
 
Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN