Zozibini Tunzi – đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Nam Phi đã trải qua hơn một tháng nhiệm kỳ của mình trên đất Mỹ. Ngoài một cái đầu thông minh, nhan sắc được lòng số đông khán giả thì gu thời trang của cô trong hời gian qua cũng được đánh giá cao.

Mới hôm qua, cô khoe vóc dáng tuyệt mỹ trong chiếc váy tím đẹp lịm tim Mới hôm qua, cô khoe vóc dáng tuyệt mỹ trong chiếc váy tím đẹp lịm tim
Người đẹp ứng biến nhiều phong cách khác nhau. Người đẹp ứng biến nhiều phong cách khác nhau.
Chân dài sinh năm 1993 yêu thích phong cách mạnh mẽ trong trang phục menswear. Chân dài sinh năm 1993 yêu thích phong cách mạnh mẽ trong trang phục menswear.
Phong cách thời trang mùa đông trên đường phố của mỹ nhân Nam Phi nhắm đến yếu tố tối giản. Phong cách thời trang mùa đông trên đường phố của mỹ nhân Nam Phi nhắm đến yếu tố tối giản.

Gu thời trang đẹp hết phần thiên hạ nhưng đương kim Miss Universe lại bị chỉ trích vì chỉ đi spa và uống chocolate ảnh 4

Gu thời trang đẹp hết phần thiên hạ nhưng đương kim Miss Universe lại bị chỉ trích vì chỉ đi spa và uống chocolate ảnh 5

Tuy nhiên trái với phong cách thời trang thì Zozibini Tunzi đang bị khán giả quốc tế lên án vì không có hoạt động ý nghĩa. Dẫu biết khoảng thời gian đầu năm mới các hoa hậu cũng cần nghỉ ngơi, nhưng khi so sánh với các cuộc thi lớn khác như Miss World, Miss International, Miss Supranational và Miss Grand International thì họ đều có ít nhất 1 hoạt động ý nghĩa sau đăng quang.

Còn ở trang Miss Universe, không có bất cứ cập nhật hình ảnh hoạt động của đương kim Hoa hậu. Thay vào đó là clip Zozibini đi ăn xúc xích trên phố, clip cô ấy đi spa và uống chocolate nóng.

Video Zozibini Tunzi đang uống chocolate nóng được trang Miss Universe cập nhật. Ngay sau đó mọi người đều đặt ra câu hỏi “Chuyện gì đang xảy ra với Miss Universe?” và để lại bình luận phàn nàn chê bai, thậm chí là chỉ trích cô không biết làm gì ngoài những việc vô bổ. Video Zozibini Tunzi đang uống chocolate nóng được trang Miss Universe cập nhật. Ngay sau đó mọi người đều đặt ra câu hỏi “Chuyện gì đang xảy ra với Miss Universe?” và để lại bình luận phàn nàn chê bai, thậm chí là chỉ trích cô không biết làm gì ngoài những việc vô bổ.
Vậy cô ấy là Miss Universe hay Miss New York? Tất cả những thứ tôi thấy là “lần đầu đi tàu điện ngầm, ăn hot dog, lần đầu với cây Giáng Sinh”… Vậy cô ấy là Miss Universe hay Miss New York? Tất cả những thứ tôi thấy là “lần đầu đi tàu điện ngầm, ăn hot dog, lần đầu với cây Giáng Sinh”…
Ngày trước Miss Universe bận rộn với hoạt động cộng đồng, phỏng vấn, chụp hình, làm điều gì đó mới và hữu ích… Nhưng đây là thứ mà Miss Universe làm ngày nay.. Ngày trước Miss Universe bận rộn với hoạt động cộng đồng, phỏng vấn, chụp hình, làm điều gì đó mới và hữu ích… Nhưng đây là thứ mà Miss Universe làm ngày nay..
Nhiệm kỳ nghèo nàn của Miss Universe, không có gì để làm, chỉ nói rất nhiều trên sân khấu nhưng lại không làm được gì cho xã hội.. Nhiệm kỳ nghèo nàn của Miss Universe, không có gì để làm, chỉ nói rất nhiều trên sân khấu nhưng lại không làm được gì cho xã hội..
Sự hoành tráng của Miss Universe đã bị lãng quên, cô ấy là nữ hoàng của các công viên và đồ ăn vặt ngoài phố. Sự hoành tráng của Miss Universe đã bị lãng quên, cô ấy là nữ hoàng của các công viên và đồ ăn vặt ngoài phố.
Một nữ hoàng sắc đẹp phù phiếm, Miss Universe phải đến Úc giúp đỡ động vật và các nạn nhân cháy rừng. Một nữ hoàng sắc đẹp phù phiếm, Miss Universe phải đến Úc giúp đỡ động vật và các nạn nhân cháy rừng.

Khác với Miss Universe, các Hoa hậu đương nhiệm của các cuộc thi lớn còn lại họ đều có ít nhất một hoạt động cộng đồng sau đăng quang. Điều nay càng làm cho Miss Universe bị thụt lùi nghiêm trọng và khán giả dần không quan tâm cuộc thi, tỷ suất người xem hàng năm giảm mạnh cũng vì lẽ đó.

Miss World – Toni-Ann Singh trong hoạt động đầu tiên ở quê nhà Jamaica. Miss World – Toni-Ann Singh trong hoạt động đầu tiên ở quê nhà Jamaica.
Ngay sau khi đăng quang, hoa hậu và 4 á hậu của Miss International đã đến văn phòng UNICEF Nhật Bản. Họ đã trao số tiền ủng hộ, lấy từ tiền bán các vật phẩm lưu niệm do các thí sinh Miss International mang đến. Ngay sau khi đăng quang, hoa hậu và 4 á hậu của Miss International đã đến văn phòng UNICEF Nhật Bản. Họ đã trao số tiền ủng hộ, lấy từ tiền bán các vật phẩm lưu niệm do các thí sinh Miss International mang đến.
Miss Supranational – Anntonia Porsild đi thăm một trường học ở Korat, Thái Lan nhân ngày lễ thiếu nhi và quyên góp một số dụng cụ thể thao cho trường. Miss Supranational – Anntonia Porsild đi thăm một trường học ở Korat, Thái Lan nhân ngày lễ thiếu nhi và quyên góp một số dụng cụ thể thao cho trường.
Miss Grand International – Valentina Figuera đi thăm Campuchia và trao tiền ủng hộ. Miss Grand International – Valentina Figuera đi thăm Campuchia và trao tiền ủng hộ.
Valentina Figuera đến một trung tâm chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh không may mắn tại tỉnh Tây Java, Indonesia. Valentina Figuera đến một trung tâm chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh không may mắn tại tỉnh Tây Java, Indonesia.
Valentina Figuera đi thăm các bệnh nhi tại thành phố Barcelona, bang Anzoategui ở Venezuela Valentina Figuera đi thăm các bệnh nhi tại thành phố Barcelona, bang Anzoategui ở Venezuela