Không xuất thân từ siêu mẫu với những số đo hoàn hảo như phu nhân Carla Bruni, cũng không phải là minh tinh màn bạc như Jackie Kennedy. Michele Obama chỉ là một phụ nữ da đen bình thường, nhưng gu thời trang của bà lại hoàn toàn không tầm thường chút nào.

Vậy điều gì đã làm nên sức cuốn hút của bà?

1. Màu sắc bắt mắt

Bà Michelle Obama có sắc da ấm, nên cách lựa chọn màu sắc phù hợp là tông màu nổi, bắt mắt. Hơn nữa, thành công của việc lựa chọn trang phục mang đẳng cấp đệ nhất phu nhân còn thể hiện ở việc mỗi điểm đến bà đều sẽ trở thành trung tâm thu hút sự chú ý. Vậy nên, ở đâu bà cũng tỏa sáng. Ở bà toát ra thần thái của vẻ đẹp tâm hồn giản dị, sự duyên dáng, nhạy cảm, hồn hậu. Trang phục của bà nói lên điều đó. Những chiếc váy dài quá gối với hoa văn vintage nổi bật, trang phục màu lam, màu xanh lá tin cậy, màu hồng, đỏ, màu cam ấm áp, gần gũi đại diện cho phong cách của bà.

Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 0Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 1Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 2Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 3Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 4Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 5Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 6

2. Sự giản dị, thanh lịch

Phu nhân Michele chinh phục công chúng bằng sự giản dị, thanh lịch, bằng sự lựa chọn trang phục phù hợp hoàn cảnh. Bà có thể vừa sang trọng gợi cảm đêm trước ở tiệc chiêu đãi nhưng hôm sau đã lại thấy bà gần gũi trong bộ đồ giản dị của một nhãn hiệu bình dân bên các em nhỏ Nam Phi. Đến Hawaii, bà chọn tông màu nhiệt đới sinh động, nhưng khi công cán cùng chồng hoặc tiếp khách trong Nhà Trắng bà lại thanh lịch trong những bộ đồ công sở đơn sắc.

Bà còn thể hiện niềm tin, tình yêu vào thời trang nội địa khi ưu tiên hàng đầu các nhà thiết kế trong nước như Tom Ford, Barbara Tfank, Jason Wu, Narciso Rodriguez, Thakoon, Prabal Gurung, Isabel Toledo hay Tracy Reese. Và bà đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của công chúng Mỹ từ những sự tinh tế này.

Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 7Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 8Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 9Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 10Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 11Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 12Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 13

3. Kết hợp phụ kiện tinh tế

Khả năng kết hợp phụ kiện sẽ góp phần tôn vinh cũng như tố cáo gu thời trang của một phụ nữ. Nhìn cách kết hợp đồ của Michele, người ta thấy ngay mắt thẩm mỹ của một phụ nữ thông minh. Bà luôn biết tạo điểm nhấn cho set đồ bằng những đôi giầy, túi xách và đồ trang sức hợp tông màu, thanh lịch, bắt mắt. Bà luôn yêu thích những đôi giầy cao gót cổ điển, những chuỗi vòng ngọc trai hoặc trang sức màu sắc nhã nhặn, tinh tế.

Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 14Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 15Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 16Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 17Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 18Gu thời trang đẳng cấp của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama ảnh 19

Có thể thấy, trong mỗi shoot hình bên vợ, ngài tổng thống đều rất tự tin, hạnh phúc và dành cho bà ánh mắt nồng nàn đầy ngưỡng mộ. Michele hoàn toàn xứng đáng với điều đó bởi vì bà là một người vợ tuyệt vời, một đệ nhất phu nhân có gu thẩm mỹ thông minh.