Bộ phim Tháng năm rực rỡ đang tạo được ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả dù chỉ đang mở những xuất chiếu sớm. Nổi bật trong nhóm Ngựa hoang lừng lẫy là cô nàng trưởng nhóm Hoàng Mỹ Dung - Dung đại ca cá tính ngút trời.

Hai người đẹp đều đang theo đuổi phong cách menswear chất lừ Hai người đẹp đều đang theo đuổi phong cách menswear chất lừ

Thủ vai Dung đại ca khi nhỏ là Hoàng Oanh và lúc lớn là Thanh Hằng. Phục trang trong phim là một điểm cộng cực lớn khiến bộ phim thành công rực rỡ. Điều thú vị là cả ngoài đời, Dung đại ca khi lớn và khi nhỏ đều có chung gout thời trang cực chất.

Thời trang thảm đỏ men hết phần thiên hạ

Thanh Hằng vốn là biểu tượng của phong cách menswear đẹp chất ngất thế nhưng Hoàng Oanh kể từ khi thay đổi kiểu tóc, gout thời trang của cô nàng cũng thay đổi 180 độ. Thay vì những bộ váy bướm lộng lẫy thì công chúng thường thấy Hoàng Oanh trong những bộ suit tuyệt đẹp.

Hai nhân vật có dịp đọ sắc trong sự kiện ra mắt bộ phim, nhan sắc và khí chất ngút trời của cả hai thật khó so sánh ai hơn. Hai nhân vật có dịp đọ sắc trong sự kiện ra mắt bộ phim, nhan sắc và khí chất ngút trời của cả hai thật khó so sánh ai hơn.
Dung đại ca lớn và nhỏ khoe “toàn cảnh” bộ suit tuyệt đẹp. Dung đại ca lớn và nhỏ khoe “toàn cảnh” bộ suit tuyệt đẹp.
Nếu Thanh Hằng đẹp như một “cực phẩm”. Nếu Thanh Hằng đẹp như một “cực phẩm”.
Từ trang phục tới kiểu tóc… Từ trang phục tới kiểu tóc…
… thì Hoàng Oanh cũng không hề kém cạnh với phong thái hút hồn, khác hẳn với thời cô còn tóc xoăn dài bồng bềnh. … thì Hoàng Oanh cũng không hề kém cạnh với phong thái hút hồn, khác hẳn với thời cô còn tóc xoăn dài bồng bềnh.
Mỗi khi Thanh Hằng xuất hiện tại sự kiện, vẻ đẹp soái tỉ của cô lại khiến nhiều người phải trầm trồ. Mỗi khi Thanh Hằng xuất hiện tại sự kiện, vẻ đẹp soái tỉ của cô lại khiến nhiều người phải trầm trồ.
Dù diện suit nhưng cũng có khi Thanh Hằng lại gây thương nhớ bằng vẻ đẹp sexy cực thu hút. Dù diện suit nhưng cũng có khi Thanh Hằng lại gây thương nhớ bằng vẻ đẹp sexy cực thu hút.
Hoàng Oanh cũng đâu kém phần thu hút khi diện những bộ suit đẹp long lanh như thế này Hoàng Oanh cũng đâu kém phần thu hút khi diện những bộ suit đẹp long lanh như thế này
Kể từ khi thay đổi kiểu tóc thì gout thời trang của Hoàng Oanh cũng thay đổi đáng kể. Không thể phủ nhận cô ngày càng đẹp hơn. Kể từ khi thay đổi kiểu tóc thì gout thời trang của Hoàng Oanh cũng thay đổi đáng kể. Không thể phủ nhận cô ngày càng đẹp hơn.
Chính phong cách thời trang “ít đụng” này đã giúp Hoàng Oanh ghi dấu trong lòng công chúng một cách dễ dàng hơn. Chính phong cách thời trang “ít đụng” này đã giúp Hoàng Oanh ghi dấu trong lòng công chúng một cách dễ dàng hơn.
Không chỉ mặc giống nhau, kiểu tóc của hai người đẹp nhiều khi còn y chang Không chỉ mặc giống nhau, kiểu tóc của hai người đẹp nhiều khi còn y chang
Cả hai đều thích chải tóc hất cao về phía sau để lộ gương mặt xinh đẹp, hoặc buộc tóc thấp kiểu đuôi ngựa thế này Cả hai đều thích chải tóc hất cao về phía sau để lộ gương mặt xinh đẹp, hoặc buộc tóc thấp kiểu đuôi ngựa thế này

Street style biến hóa chỉ với sơ mi trắng

Thêm một điều trùng hợp nữa là cả hai người đẹp đều rất chuộng diện sơ mi trắng nhưng lại biến hóa không ngừng cực high fashion.

Thanh Hằng thường xuyên khoe vẻ đẹp soái tỉ của mình chỉ nhờ một chiếc sơ mi trắng. Thanh Hằng thường xuyên khoe vẻ đẹp soái tỉ của mình chỉ nhờ một chiếc sơ mi trắng.
Lần nào xuất hiện với sơ mi trắng, Thanh Hằng cũng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đậm chất cool ngầu. Lần nào xuất hiện với sơ mi trắng, Thanh Hằng cũng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đậm chất cool ngầu.
Chỉ cần sơ mi trắng với jeans đen đơn giản, Thanh Hằng đã có outfit cực chất mà không cần phải cầu kì. Chỉ cần sơ mi trắng với jeans đen đơn giản, Thanh Hằng đã có outfit cực chất mà không cần phải cầu kì.
Nhưng cũng có khi cô hóa thân thành một cô gái yểu điệu với mái tóc tết lệch cực nữ tính. Nhưng cũng có khi cô hóa thân thành một cô gái yểu điệu với mái tóc tết lệch cực nữ tính.
Kết hợp với chân váy đuôi cá họa tiết gingham, Thanh Hằng trở nên xinh đẹp và dịu dàng cuốn hút. Kết hợp với chân váy đuôi cá họa tiết gingham, Thanh Hằng trở nên xinh đẹp và dịu dàng cuốn hút.
Hoàng Oanh cũng yêu sơ mi trắng và cô nàng cũng cực kỳ cá tính khi mix đồ cùng item đơn giản này. Hoàng Oanh cũng yêu sơ mi trắng và cô nàng cũng cực kỳ cá tính khi mix đồ cùng item đơn giản này.
Thời trang sân của Hoàng Oanh đơn giản nhưng không hề nhàm chán khi cô kết hợp với white on white cùng cardigan len dáng dài tạo điểm nhấn. Thời trang sân của Hoàng Oanh đơn giản nhưng không hề nhàm chán khi cô kết hợp với white on white cùng cardigan len dáng dài tạo điểm nhấn.
Chiếc sơ mi tay xòe lạ mắt này được Hoàng Oanh kết hợp với quần baggy cá tính. Chiếc sơ mi tay xòe lạ mắt này được Hoàng Oanh kết hợp với quần baggy cá tính.
Và cả quần skinny khoe chân dài nữa. Kiểu tóc chải cao hất ngược về phía sau cực hợp với gương mặt xinh đẹp của cô nàng. Và cả quần skinny khoe chân dài nữa. Kiểu tóc chải cao hất ngược về phía sau cực hợp với gương mặt xinh đẹp của cô nàng.