Gợi ý trang phục cho một ngày Valentine hoàn hảo ảnh 0

Nếu đây là Valentine đầu tiên của cả hai, bạn nên có một bữa ăn thân mật và lưu ý rằng trang phục bạn mặc không nên quá cầu kì và phá cách. Saostar gợi ý một chiếc váy slip-dress với chất liệu mềm mại cho bạn sự thoải mái trong mọi cử chỉ, kết hợp cùng một đôi cao gót sandal thanh mảnh và một chiếc clutch nhỏ nhắn.

Bất kì chàng trai nào cũng xiêu lòng trước một cô gái mặc slip-dress. Nếu là fan của những món đồ lấp lánh, đừng chọn những chiếc đầm sequin bó sát. Điều đó sẽ khiến cho chàng trai đi cạnh có cảm giác đang tháp tùng bạn đến một bữa tiệc mừng năm mới chứ không phải một buổi hẹn hò riêng tư. Hãy dành sự lấp lánh cho những món phụ kiện như hoa tai, đồng hồ và giày cao gót.

Gợi ý trang phục cho một ngày Valentine hoàn hảo ảnh 1 Slip-dress mang lại sự gợi cảm, quyến rũ cho các cô gái.
 Với những ngày trời se lạnh, đừng quên thêm một chiếc blazer màu pastel nhẹ nhàng như thế này vào outfit nhé.  Với những ngày trời se lạnh, đừng quên thêm một chiếc blazer màu pastel nhẹ nhàng như thế này vào outfit nhé. 

 

Gợi ý trang phục cho một ngày Valentine hoàn hảo ảnh 3

 

Gợi ý trang phục cho một ngày Valentine hoàn hảo ảnh 4

Nếu như bạn vẫn là một cô gái độc thân thì bạn càng phải mặc thật đẹp và quyến rũ ngày hôm ấy. Hãy cho cả thế giới biết rằng tuy độc thân nhưng bạn rất biết cách chiều chuộng và yêu quí bản thân mình. ”No boyfriend, no problem”, hãy mặc sao cho mọi chàng trai đều thèm khát và mọi cô gái đều ghen tị nào!

 

Gợi ý trang phục cho một ngày Valentine hoàn hảo ảnh 5 Áo blaser in họa tiết hoa hồng mang lại sự nổi bật đầy tinh tế cho bạn.
Gợi ý trang phục cho một ngày Valentine hoàn hảo ảnh 6 Màu nude “nguyên cây” tuy đơn giản nhưng cực thời thượng!
Gợi ý trang phục cho một ngày Valentine hoàn hảo ảnh 7 Thời tiết se lạnh cực thích hợp để diện những chiếc áo khoác dáng dài!
Gợi ý trang phục cho một ngày Valentine hoàn hảo ảnh 8 Bạn đã từng nghe câu “Hãy đưa cho cô gái một đôi giày phù hợp, và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới” chưa?
 

Tham khảo một số cách mix đồ khác cho ngày Valentine của bạn với clip dưới đây: