Nếu nói phong cách ăn mặc là cách để nghệ sĩ tạo ra điểm nhấn riêng, nét đặc biệt của mình thì quả không sai, bởi thời trang hiện giờ không chỉ còn là chiếc quần, tấm áo… mà còn là thứ ngôn ngữ riêng, định dạng “chữ kí” của celeb trong mắt khán giả.

Chuyên mục “Sao Việt mặc gì hôm nay” tiếp tục đem đến những bộ cánh ấn tượng nhất, thể hiện nét riêng của nghệ sĩ. Đặc biệt, lần này là sự khác biệt giữa Ngọc Trinh cùng dàn chân dài, nếu hôm nay “nữ hoàng nội Y” quyết định kín đáo như bưng thì chẳng hiểu sao dàn người đẹp Vbiz khác lại khiến khán giả phải say sưa nhìn ngắm khi khoe dáng trong các thiết kế áo tắm nóng bỏng.

Ngọc Trinh quả có khả năng “hack tuổi” siêu đẳng, diện set đồ màu hồng pastel xinh xắn tôn được làn da trắng sứ, chẳng ai có thể nhận ra cô nàng nay đã U30 rồi! Ngọc Trinh quả có khả năng “hack tuổi” siêu đẳng, diện set đồ màu hồng pastel xinh xắn tôn được làn da trắng sứ, chẳng ai có thể nhận ra cô nàng nay đã U30 rồi!
Mang danh “nữ hoàng nội y” nhưng ngày hôm nay, Ngọc Trinh đã phải nhường lại tính từ “nóng bỏng” cho Minh Triệu. Chân dài khiến cánh mày râu phải xuýt xoa khoe để lộ dáng hình chữ S cùng vòng eo nuột nà trong bộ áo tắm ôm sát, hở lưng trần. Mang danh “nữ hoàng nội y” nhưng ngày hôm nay, Ngọc Trinh đã phải nhường lại tính từ “nóng bỏng” cho Minh Triệu. Chân dài khiến cánh mày râu phải xuýt xoa khoe để lộ dáng hình chữ S cùng vòng eo nuột nà trong bộ áo tắm ôm sát, hở lưng trần.
Cùng kiểu áo tắm một mảnh hở lưng, nhưng cách chụp, góc độ của Thiên Nga The Face lại khiến bức hình trông nghệ thuật, không chú trọng vào hình thể nữa mà là tổng hòa giữa con người với thiên nhiên. Cùng kiểu áo tắm một mảnh hở lưng, nhưng cách chụp, góc độ của Thiên Nga The Face lại khiến bức hình trông nghệ thuật, không chú trọng vào hình thể nữa mà là tổng hòa giữa con người với thiên nhiên.
Tuy nhiên, nếu nói về khoản “hở bạo” chắc hôm nay chẳng ai qua được Elly Trần. Mẹ trẻ khiến bao người “bỏng mắt” với bộ cánh cut-out thú vị, nuột nà. Tuy nhiên, nếu nói về khoản “hở bạo” chắc hôm nay chẳng ai qua được Elly Trần. Mẹ trẻ khiến bao người “bỏng mắt” với bộ cánh cut-out thú vị, nuột nà.
Angela Phương Trinh xuống phố trong chiếc váy đỏ ôm sát, người đẹp đem lại phong cách quý bà với túi cầm tay, son đỏ… và cả cách tạo dáng hết mực kiêu kỳ. Angela Phương Trinh xuống phố trong chiếc váy đỏ ôm sát, người đẹp đem lại phong cách quý bà với túi cầm tay, son đỏ… và cả cách tạo dáng hết mực kiêu kỳ.
Trái ngược với “Bà mẹ nhí”, sự nữ tính, nhẹ nhàng, trong trẻo là những gì khán giả có thể cảm nhận được ở outfit lần này của Midu. Trái ngược với “Bà mẹ nhí”, sự nữ tính, nhẹ nhàng, trong trẻo là những gì khán giả có thể cảm nhận được ở outfit lần này của Midu.
Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 Khánh Vân tưởng chừng nhạt nhòa với áo đen cùng quần jeans xanh. nhưng chính chiếc túi đeo chéo đã giúp cô có được điểm nhấn. Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 Khánh Vân tưởng chừng nhạt nhòa với áo đen cùng quần jeans xanh. nhưng chính chiếc túi đeo chéo đã giúp cô có được điểm nhấn.
Tông màu đỏ đun trầm ấm gợi lên không khí mùa lễ hội cuối năm đã được Khánh Linh The Face trưng dụng trong set đồ này. Tông màu đỏ đun trầm ấm gợi lên không khí mùa lễ hội cuối năm đã được Khánh Linh The Face trưng dụng trong set đồ này.
Đôi giày màu vàng sáng cũng giúp Siêu mẫu hình thể Công Sơn thu hút mọi ánh nhìn. Đôi giày màu vàng sáng cũng giúp Siêu mẫu hình thể Công Sơn thu hút mọi ánh nhìn.
Chiếc áo mang gam xanh mát mắt cùng mũ len có chùm lông, còn ai trông thú vị hơn stylist Hoàng Ku? Chiếc áo mang gam xanh mát mắt cùng mũ len có chùm lông, còn ai trông thú vị hơn stylist Hoàng Ku?