Ba lô Dior Stardust 

Giữa loạt phụ kiện hàng hiệu, mũ nồi vẫn là item được sao Việt ưa chuộng nhất tuần

Hoàng Thùy Linh trong những bức ảnh mới đây luôn xuất hiện cùng chiếc ba lô nhỏ xinh và tiện dụng này. Cô kết hợp chiếc ba lô cùng váy suông chất liệu dạ thích hợp với tiết trời thu se lạnh ở Hà Nội mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng.

Hoàng Thùy Linh còn khéo léo chọn đôi sandal quai mảnh giúp kéo dài đôi chân. Hoàng Thùy Linh còn khéo léo chọn đôi sandal quai mảnh giúp kéo dài đôi chân.
Với trang phục cực kì basic là quần jeans rách và áo thun đen, Hoàng Thùy Linh vẫn không quên sử dụng chiếc ba lô Dior mà cô rất yêu thích. Với trang phục cực kì basic là quần jeans rách và áo thun đen, Hoàng Thùy Linh vẫn không quên sử dụng chiếc ba lô Dior mà cô rất yêu thích.

Gucci Pouch

Giữa loạt phụ kiện hàng hiệu, mũ nồi vẫn là item được sao Việt ưa chuộng nhất tuần

Chiếc túi cầm tay nhỏ của Gucci mà Kỳ Duyên đang sử dụng là phiên bản limited. Chiếc túi này được trang trí bằng hình trái tim có lồng thêm con rắn thêu cực kỳ tinh xảo. Kỳ Duyên gần đây rất chuộng đồ của Gucci và chiếc túi phiên bản có giới hạn này chắc hẳn sẽ khó lòng thoát khỏi tay cô nàng.

Chiếc túi được thêu tinh xảo. Chiếc túi được thêu tinh xảo.
Kỳ Duyên diện toàn item đơn giản nhưng chiếc pouch tinh tế lại là một điểm nhấn thú vị nâng tầm cho set đồ của cô nàng. Kỳ Duyên diện toàn item đơn giản nhưng chiếc pouch tinh tế lại là một điểm nhấn thú vị nâng tầm cho set đồ của cô nàng.

Kenzo Eye Pouch

Giữa loạt phụ kiện hàng hiệu, mũ nồi vẫn là item được sao Việt ưa chuộng nhất tuần

Thật tình cờ khi chiếc túi cầm tay dạng này được các sao rất ưa thích gần đây. Văn Mai Hương vừa có chuyến đi sang Nhật và cô nàng đã sử dụng chiếc túi này khá nhiều. Phiên bản của Văn Mai Hương dùng là màu bạc. Cô kết hợp chiếc túi cầm tay với đầm trễ vai sexy.

Văn Mai Hương còn khoác thêm chiếc áo da đinh tán rất match với chiếc túi màu silver này. Văn Mai Hương còn khoác thêm chiếc áo da đinh tán rất match với chiếc túi màu silver này.
Trong một set đồ khác, Văn Mai Hương kết hợp chiếc túi bạc cùng với chân váy bút chì và áo len cao cổ, một cách phối đồ kinh điển “đảm bảo đẹp”. Trong một set đồ khác, Văn Mai Hương kết hợp chiếc túi bạc cùng với chân váy bút chì và áo len cao cổ, một cách phối đồ kinh điển “đảm bảo đẹp”.

Valentino Clutch Bag

Giữa loạt phụ kiện hàng hiệu, mũ nồi vẫn là item được sao Việt ưa chuộng nhất tuần

Chiếc túi Valentino màu trắng là một item được Angela Phương Trinh cho lên sóng liên tục tuần qua. Cô nàng kết hợp chiếc túi rất ăn ý với váy hoa dáng dài và đôi sandal đế vuông của Gucci. Giữa lùm xùm tâm bão với Ninh Dương Lan Ngọc, không biết đúng sai thế nào Phương Trinh cứ phải đẹp trước đã.

Phương Trinh diện váy hai dây đỏ rực trễ nải khoe khéo làn da trắng sứ. Bên cạnh, Phương Trịnh không quên đặt chiếc túi Valentino trắng đang “trên từng cây số” với cô nàng hiện nay. Phương Trinh diện váy hai dây đỏ rực trễ nải khoe khéo làn da trắng sứ. Bên cạnh, Phương Trịnh không quên đặt chiếc túi Valentino trắng đang “trên từng cây số” với cô nàng hiện nay.
Xem ra chiếc túi Valentino trắng thật sự được cô nàng này cưng chiều rồi. Xem ra chiếc túi Valentino trắng thật sự được cô nàng này cưng chiều rồi.

Mũ nồi

Item cực nhỏ nhưng lại xuất hiện nhiều nhất tuần qua đó chính là mũi nồi. Sau vụ lùm xùm đội mũ nồi thế nào cho đúng, bỗng dưng item này lại được dịp hot trở lại. Trong tuần qua, điểm sơ sơ đã thấy có Kỳ Duyên, Yến Trang, Angela Phương Trinh sử dụng chiếc mũ này.

Kỳ Duyên sử dụng mũ nồi ton sur ton với áo len mềm mại khi ghé thăm thủ đô. Cô nàng cũng không quên đeo chiếc túi fanny pack của Gucci cho thêm phần sành điệu. Kỳ Duyên sử dụng mũ nồi ton sur ton với áo len mềm mại khi ghé thăm thủ đô. Cô nàng cũng không quên đeo chiếc túi fanny pack của Gucci cho thêm phần sành điệu.
Xét về tổng thể, bộ đồ này của Kỳ Duyên đơn giản nhưng vẫn rất đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ đang tốt lên từng ngày của cô nàng. Xét về tổng thể, bộ đồ này của Kỳ Duyên đơn giản nhưng vẫn rất đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ đang tốt lên từng ngày của cô nàng.
Nếu phong cách của Kỳ Duyên pha chút menswear thì Yến Trang lại hoàn toàn nữ tính khi sử dụng mũ nồi màu vang chát. Nếu phong cách của Kỳ Duyên pha chút menswear thì Yến Trang lại hoàn toàn nữ tính khi sử dụng mũ nồi màu vang chát.
Cô nàng trông tươi vui, nhí nhảnh khi diện chiếc đầm vai bồng xinh xắn. Cô nàng trông tươi vui, nhí nhảnh khi diện chiếc đầm vai bồng xinh xắn.
Angela Phương Trinh trong bức hình mới đây cũng sử dụng mũ nồi làm điệu. Thời trang sân bay của Angela Phương Trinh xem ra không hề đơn giản chút nào. Angela Phương Trinh trong bức hình mới đây cũng sử dụng mũ nồi làm điệu. Thời trang sân bay của Angela Phương Trinh xem ra không hề đơn giản chút nào.
Trước đó, trong một bức hình, Văn Mai Hương cũng trở nên xinh xắn cực kỳ với chiếc mũ nồi xanh diện cùng áo len vàng ấm áp. Trước đó, trong một bức hình, Văn Mai Hương cũng trở nên xinh xắn cực kỳ với chiếc mũ nồi xanh diện cùng áo len vàng ấm áp.