Với dịch bệnh Corona đang hoành hành, biện pháp phòng tránh an toàn nhất hiện tại là đeo khẩu trang, dùng nước rửa tay thường xuyên… với bối cảnh đó, việc ăn mặc đẹp, trang điểm kỹ càng dường như bị nhiều người bỏ qua, bởi suy nghĩ mang khẩu trang che kín mặt thế rồi, còn ai nhận ra để mà ăn diện…

Thế nhưng, Hoa hậu Hương Giang lại không hề nghĩ thế, mới đây, người đẹp đã khiến nhiều người trầm trồ khi thả dáng năng động tại sân bay. Diện tông màu nâu beige xu hướng, cô nàng còn khéo léo chọn khẩu trang cùng tông, tạo thành tổng thể hoàn chỉnh. Thế mới bảo, diện đẹp giữa mùa dịch thế này, lại còn tone sur tone cực kỳ tinh tế, Hương Giang quả chưa bao giờ làm tín đồ thời trang thất vọng.

Với cả cây áo blazer và quần tông beige, kèm áo ôm sắc nâu ôm sát, set đồ thiên hướng tông màu đất của Hương Giang nhận được nhiều lời khen vì vẻ thanh lịch, trang nhã của nó. Với cả cây áo blazer và quần tông beige, kèm áo ôm sắc nâu ôm sát, set đồ thiên hướng tông màu đất của Hương Giang nhận được nhiều lời khen vì vẻ thanh lịch, trang nhã của nó.
Không chỉ vậy, cô nàng còn phối hợp phụ kiện túi xách và mắt kính mang sắc đen đồng điệu. Không chỉ vậy, cô nàng còn phối hợp phụ kiện túi xách và mắt kính mang sắc đen đồng điệu.
Thế nhưng, giữa khoảng thời gian dịch bệnh hoành hành này, việc mang khẩu trang tone sir tone của Hương Giang mới là điều khiến các fan vỡ oà thích thú. Thế nhưng, giữa khoảng thời gian dịch bệnh hoành hành này, việc mang khẩu trang tone sir tone của Hương Giang mới là điều khiến các fan vỡ oà thích thú.
Thay vì chọn màu đen hay xanh thường thấy, cô nàng chọn cho mình tông nâu cùng với sắc độ trang phục. Thay vì chọn màu đen hay xanh thường thấy, cô nàng chọn cho mình tông nâu cùng với sắc độ trang phục.
Set đồ đơn giản nhưng tôn dáng, khoe được hết vóc dáng người mặc. Set đồ đơn giản nhưng tôn dáng, khoe được hết vóc dáng người mặc.
Ừ thì che khẩu trang, hạn chế trang điểm, nhưng chẳng hề bị xem là xuề xoà, Hương Giang vẫn cực kỳ thần thái, quyến rũ thế này cơ mà! Ừ thì che khẩu trang, hạn chế trang điểm, nhưng chẳng hề bị xem là xuề xoà, Hương Giang vẫn cực kỳ thần thái, quyến rũ thế này cơ mà!