Fashion

Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton qua đời vì ung thư, giới thời trang thương tiếc!

Tóc Mây
Chia sẻ

Giám đốc tài năng của Louis Vuitton được nhiều người yêu mến bởi tính cách thân thiện và khả năng sáng tạo trong ngành thời trang.

Virgil Abloh - Giám đốc sáng tạo dòng thời trang nam của Louis Vuitton qua đời vì căn bệnh ung thư vào ngày hôm qua, 28/11/2021 là thông tin buồn cho giới mộ điệu thời trang trên toàn thế giới.

Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton qua đời vì ung thư, giới thời trang thương tiếc! Ảnh 1
Người đàn ông tài năng trong giới thời trang qua đời khiến nhiều người thương tiếc.

Virgil Abloh sinh năm 1980 và lớn lên tại Rockford - Mỹ. Vào ngày 25/3/2018, Virgil Abloh được Louis Vuitton chính thức đảm nhận vai trò Giám đốc nghệ thuật của dòng thời trang nam.  

Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton qua đời vì ung thư, giới thời trang thương tiếc! Ảnh 2
Anh là  NTK da màu đầu tiên đứng vào hàng ngũ giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton. Bên cạnh công việc ở Louis Vuitton, Virgil cũng là giám đốc điều hành của Off-White - một thương hiệu thời trang cũng do chính anh sáng lập vào năm 2013.

Chủ tịch tập đoàn LVMH, ông Bernard Arnault thương tiếc: "Chúng tôi đều sốc trước tin dữ này. Virgil không chỉ là một NTK đại tài, một người có tầm nhìn xa trông rộng mà còn một con người có tâm hồn cao đẹp và trí tuệ tuyệt vời".

Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton qua đời vì ung thư, giới thời trang thương tiếc! Ảnh 3
Tờ Business Of Fashion từng đưa Virgil vào danh sách top 500 người có sức ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thời trang thế giới. Virgil được đánh giá rất cao trong làng thời trang, anh được nhiều đồng nghiệp cho rằng có trí tuệ và tâm hồn tuyệt vời. 
Chia sẻ

Bài viết

Tóc Mây

BÌNH LUẬN