Đầu tháng 7/2018, để dánh dấu một năm ý nghĩa với nhiều dự án mới mẻ trong sự nghiệp của bản thân, Gil Lê và ekip của cô đã bàn nhau “chiêu đãi” người hâm mộ bằng bộ ảnh với phong cách khác biệt.

Trong bộ ảnh mừng sinh nhật lần này vừa công bố gần đây, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi sau rất nhiều năm trung thành với mái tóc tém cá tính, thì nay cô nàng đã quyết định diện tóc dài. Trong bộ ảnh mừng sinh nhật lần này vừa công bố gần đây, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi sau rất nhiều năm trung thành với mái tóc tém cá tính, thì nay cô nàng đã quyết định diện tóc dài.
Lựa chọn kiểu tóc đen, suôn, thẳng, dài quá vai, Gil Lê cũng thành công “đốn tim” khán giả bởi thần thái “không thể đùa được đâu”. Lựa chọn kiểu tóc đen, suôn, thẳng, dài quá vai, Gil Lê cũng thành công “đốn tim” khán giả bởi thần thái “không thể đùa được đâu”.
Thái độ cảm xúc sắc sảo cùng biểu cảm có chiều sâu của cô nàng đã mang đến cho bộ ảnh vẻ hấp dẫn rất riêng, đây là món quà dành tặng fan ấn tượng nhân dịp sinh nhật của cô. Thái độ cảm xúc sắc sảo cùng biểu cảm có chiều sâu của cô nàng đã mang đến cho bộ ảnh vẻ hấp dẫn rất riêng, đây là món quà dành tặng fan ấn tượng nhân dịp sinh nhật của cô.
Vốn là một tín đồ của thời trang street style mang tính ứng dụng cao, nữ ca sĩ thường thực hiện những bộ ảnh theo xu hướng năng động, cá tính. Vốn là một tín đồ của thời trang street style mang tính ứng dụng cao, nữ ca sĩ thường thực hiện những bộ ảnh theo xu hướng năng động, cá tính.
Quần áo thể thao kết hợp cùng áo khoác nhiều chất liệu, giày sneaker cùng những phụ kiện “hầm hố” là điều mà khán giả nhận diện Gil Lê trong các set hình thời trang. Tuy nhiên, trong bộ ảnh lần này, trang phục được thay đổi hoàn toàn, cá tính hơn và thậm chí có phần ma mị. Quần áo thể thao kết hợp cùng áo khoác nhiều chất liệu, giày sneaker cùng những phụ kiện “hầm hố” là điều mà khán giả nhận diện Gil Lê trong các set hình thời trang. Tuy nhiên, trong bộ ảnh lần này, trang phục được thay đổi hoàn toàn, cá tính hơn và thậm chí có phần ma mị.
Bối cảnh thực hiện bộ ảnh cũng là một studio tối giản nhằm tôn lên vẻ đẹp phi giới tính của nữ ca sĩ. Bối cảnh thực hiện bộ ảnh cũng là một studio tối giản nhằm tôn lên vẻ đẹp phi giới tính của nữ ca sĩ.
Biểu cảm “chất ngầu” của nữ ca sĩ khiến không ít khán giả “lụi tim”. Biểu cảm “chất ngầu” của nữ ca sĩ khiến không ít khán giả “lụi tim”.
Những phụ kiện như khuyên mũi, khuyên môi cũng được sử dụng nhằm tăng vẻ ấn tượng. Những phụ kiện như khuyên mũi, khuyên môi cũng được sử dụng nhằm tăng vẻ ấn tượng.
Việc kết hợp nhiều chất liệu như lông, kaki, thun… khiến tổng thể trang phục của cô trở nên ấn tượng hơn. Việc kết hợp nhiều chất liệu như lông, kaki, thun… khiến tổng thể trang phục của cô trở nên ấn tượng hơn.
Vest ánh kim kết hợp cùng quần da bóng đem lại vẻ “chất, ngầu” nam tính khiến nhiều anh chàng còn phải ghen tỵ. Vest ánh kim kết hợp cùng quần da bóng đem lại vẻ “chất, ngầu” nam tính khiến nhiều anh chàng còn phải ghen tỵ.
Thông qua bộ ảnh, nữ ca sĩ cũng tiết lộ kế hoạch diễn ra buổi gặp gỡ fan của cô vào lúc 17g30 ngày 13/7 sắp tới. Thông qua bộ ảnh, nữ ca sĩ cũng tiết lộ kế hoạch diễn ra buổi gặp gỡ fan của cô vào lúc 17g30 ngày 13/7 sắp tới.