Fashion

Giang Hồng Ngọc như 'lột xác' nhờ phong cách gợi cảm, cổ điển sau khi sinh con

Văn Luân
Chia sẻ

Saostar - Giang Hồng Ngọc chính thức xuất hiện trở lại các hoạt động nghệ thuật sau khi sinh con, đặc biệt là trong vai trò huấn luyện viên cho chương trình “Thần tượng Bolero 2019” với phong cách thời trang cổ điển, thời thượng đẹp đến nao lòng.

Bất ngờ công bố đã trở thành mẹ đơn thân, gần đây Giang Hồng Ngọc chính thức xuất hiện trở lại một cách tích cực trong vai trò huấn luyện viên của chương trình “Thần tượng Bolero 2019”.

Có thể nói tham gia chương trình là một dấu ấn cho việc hoạt động nghệ thuật trở lại của Giang Hồng Ngọc, chính vì vậy, cô cũng rất chăm chút cho việc định hình hình ảnh của mình với phong cách thời trang cổ điển, sang trọng mà hết sức gợi cảm.

Giang Hồng Ngọc gây chú ý với một hình ảnh nữ huấn luyện viên có phong cách thời trang cổ điển, sang trọng mà hết sức gợi cảm.

Nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ một con

Giang Hồng Ngọc thay đổi gu thời trang của mình sang hướng cổ điển thập niên 50-60 đã nhận được nhiều sự khen ngợi, ủng hộ.

Trong các lần xuất hiện tại chương trình, Giang Hồng Ngọc luôn tạo cho mình một hình ảnh nhất quán, với những chiếc váy phom dáng dài, để lộ bờ vai với cặp chân thon nuột nà

Gợi cảm nhưng vẫn nền nã của một bà mẹ mặn mà, chín chắn

Những thiết kế váy dạ hội nữ tính, đuôi cá làm tôn lên dáng vóc của cô

Thât sự huấn luyện viên của chương trình ” Thần tượng Bolero 2019″ rất hợp với phong cách cổ điển này

Nếu như những bà mẹ sau sinh đều mập hơn hoặc cố gắng giữ dáng để “về phom” như cũ, thì với Giang Hồng Ngọc, cô mảnh mai hơn so với trước đây.Trong chiếc váy trắng ôm sát body thế này không lộ chút mỡ thừa nào

Dáng vẻ mảnh mai, nuột nà đáng ghen tỵ của cô ca sĩ trong chiếc váy đỏ cắt xẻ chân

Hiện tại, cùng với việc ngồi ghế Huấn luyện viên “Thần tượng Bolero 2019”, Giang Hồng Ngọc xuất hiện trở lại đều đặn hơn trên sân khấu và chuẩn bị cho việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN