Ghi dấu ấn với gương mặt cá tính, đôi mắt một mí ấn tượng đậm chất Á Đông, giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam - Đông Hạ được nhận định là một trong những chân dài đậm chất mẫu. Cứ mỗi lần giơ máy ảnh lên, chắc chắn nhiếp ảnh gia sẽ thu lại không ít hình đẹp.

Mới đây, chân dài lại tiếp tục khiến khán giả mê mẩn khi bất ngờ tung bộ ảnh ấn tượng. Có thế mạnh về gương mặt Châu Á, kết hợp cùng trang phục lấy ý tưởng từ những nét đẹp cổ truyền cùng gam màu đỏ-trắng của NTK Phạm Mạnh Cường. Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã gửi đến khán giả bộ ảnh đậm chất nghệ thuật ngay trước thềm Trung Thu.

Khoe chân dài trong mẫu jumpsuit sequin, giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 thể hiện thần thái chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn. Khoe chân dài trong mẫu jumpsuit sequin, giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 thể hiện thần thái chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn.
Mẫu áo khoác dáng dài với hình ảnh đầu lân vừa giúp tạo điểm nhấn, vừa giúp tăng điểm thời thượng. Mẫu áo khoác dáng dài với hình ảnh đầu lân vừa giúp tạo điểm nhấn, vừa giúp tăng điểm thời thượng.
Không theo đuổi phong cách ngọt ngào hay quyến rũ gợi cảm, Đông Hạ tự tạo dựng cho mình một hình ảnh mới mẻ, đậm chất high-fashion. Không theo đuổi phong cách ngọt ngào hay quyến rũ gợi cảm, Đông Hạ tự tạo dựng cho mình một hình ảnh mới mẻ, đậm chất high-fashion.
Có thể nhận định, chân dài là một “của hiếm” giữa dàn mẫu Việt. Nếu đã từng nhìn ngắm Đông Hạ, chắc chắn khán giả sẽ khó lòng quên được. Có thể nhận định, chân dài là một “của hiếm” giữa dàn mẫu Việt. Nếu đã từng nhìn ngắm Đông Hạ, chắc chắn khán giả sẽ khó lòng quên được.
Những tạo dáng, biểu cảm của giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 cũng hoàn toàn khác lạ, mới mẻ. Những tạo dáng, biểu cảm của giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 cũng hoàn toàn khác lạ, mới mẻ.
Make-up, làm tóc trong bộ ảnh này được thực hiện bởi chuyên viên trang điểm Chánh Tính. Make-up, làm tóc trong bộ ảnh này được thực hiện bởi chuyên viên trang điểm Chánh Tính.
Sắp tới, chân dài mong muốn được thử sức trên thị trường quốc tế, cụ thể là các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. Sắp tới, chân dài mong muốn được thử sức trên thị trường quốc tế, cụ thể là các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới.
Với chiều cao 1,75m, chân dài hoàn toàn đủ chuẩn để hướng mình ra biển lớn. Với chiều cao 1,75m, chân dài hoàn toàn đủ chuẩn để hướng mình ra biển lớn.
Với thần thái, ngoại hình cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc Đông Hạ sẽ trở thành một “viên ngọc sáng” của làng mẫu Việt trong tương lai. Với thần thái, ngoại hình cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc Đông Hạ sẽ trở thành một “viên ngọc sáng” của làng mẫu Việt trong tương lai.