#FreeTheNipple: Trào lưu thời trang giải phóng cơ thể của người phụ nữ, các nàng đã biết chứ? ảnh 0Mới đây, làng mốt đã bắt đầu rầm rộ xu hướng hoàn toàn độc đáo “gây mê cục diện” tất cả các cô nàng khắp nơi trên thế giới. Đây được xem như một trào lưu vô cùng ý nghĩa nằm trong cuộc vận động mang tên Free The Nipplechiến dịch khoe ngực trần nhằm chấm dứt sự kỳ thị của xã hội xung quanh cơ thể người phụ nữ và những dự án phim nhằm chống lại luật kiểm duyệt tại Mỹ – quốc gia có 37 bang nghiêm cấm phụ nữ để ngực trần xuất hiện tại nơi công cộng.

Bên cạnh đó, trên các trang mạng xã hội như instagram hay twitter... các cô nàng cũng đều đồng loạt đăng tải hình ảnh “thả rông” vòng 1 kèm theo đó là những hashtag hoặc logo liên qua đến khẩu hiệu #FreeTheNipple nhằm cho mọi người thấy vẻ đẹp chân thật của người phụ nữ thời nay.

Những bức ảnh “thả rông” đang trở thành trào lưu hot trong cộng đồng các bạn trẻ. Những bức ảnh “thả rông” đang trở thành trào lưu hot trong cộng đồng các bạn trẻ.
Những khẩu hiệu Free the nipple cũng xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội như instagram, facebook hay twitter… Những khẩu hiệu Free the nipple cũng xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội như instagram, facebook hay twitter
Đây có thể được xem là một xu hướng mới trong cộng đồng các bạn trẻ yêu thời trang. Đây có thể được xem là một xu hướng mới trong cộng đồng các bạn trẻ yêu thời trang.

Chiến dịch hay trào lưu này còn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới như ca sĩ Rihanna, siêu mẫu Naomi Campbell , Rumer và Scout Willis,… và không thể thiếu thương hiệu Saint Laurent khi nhà mốt cũng tung ra các mẫu thiết kế siêu gợi cảm khoe trọn vòng 1 nóng bỏng của người mẫu cùng thông điệp ngầm “Hãy bảo vệ vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ“.

Những người ủng hộ trào lưu này cho rằng khỏa thân là hành động đề cao nữ quyền bằng cách khoe vẻ đẹp hình thể nữ giới cũng như mong muốn họ không phải chịu bất kì sự ràng buộc nào.

Rihanna khoe vẻ đẹp hình thể cùng trào lưu siêu hot này! Rihanna khoe vẻ đẹp hình thể cùng trào lưu siêu hot này!
Naomi Campbell hưởng ứng nhiệt liệt chiến dịch #FreeTheNipple – giải phóng cơ thể của phụ nữ. Naomi Campbell hưởng ứng nhiệt liệt chiến dịch #FreeTheNipple – giải phóng cơ thể của phụ nữ.
Các thiết kế còn lại cũng lấy vẻ đẹp của người phụ nữ làm tinh thần cho BST Xuân Hè 2017. Các thiết kế còn lại cũng lấy vẻ đẹp của người phụ nữ làm tinh thần cho BST Xuân Hè 2017.
Phụ nữ thời này phải làm những điều mình mong muốn mà không phải chịu bất kì sự ràng buộc nào. Phụ nữ thời này phải làm những điều mình mong muốn mà không phải chịu bất kì sự ràng buộc nào.

Đây chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành trào lưu chụp ảnh hot trong thời gian sắp tới vì ý nghĩa sâu xa mà chúng đem lại, cũng như khuyến khích sự phô diễn vẻ đẹp cơ thể trước thiên nhiên, khiến mọi người cảm thấy thoải mái và giải toả những căng thẳng trong cuộc sống một cách tự nhiên nhất.

Xu hướng này giúp phái nữ có thể tự tin về vẻ đẹp hình thể của mình. Xu hướng này giúp phái nữ có thể tự tin về vẻ đẹp hình thể của mình.
Đây được xem như trào lưu mang đến sự hòa quyện giữa vẻ đẹp thiên nhiên và cơ thể của người phụ nữ trong thời hiện đại. Đây được xem như trào lưu mang đến sự hòa quyện giữa vẻ đẹp thiên nhiên và cơ thể của người phụ nữ trong thời hiện đại.
Ngày nay, phụ nữ cần được tôn trọng cả bên ngoài lẫn bên trong tâm hồn. Ngày nay, phụ nữ cần được tôn trọng cả bên ngoài lẫn bên trong tâm hồn.