Vẻ đẹp xấu lạ của Kim Lộ Lộ bỗng trở nên cuốn hút và rất hi-fashion trong những shoot hình mới được fan Thượng Ẩn tìm thấy cách đây ít phút. Có lẽ sau vai diễn ấn tượng trong bộ phim gây bão Thượng Ẩn thì Kim Lộ Lộ đã “hiện nguyên hình” với tài năng thực thụ của mình cùng vai trò người mẫu.

Cô cá tính và có chút trẻ hóa trong concept chụp hình với những set đồ tươi mới, trẻ trung cùng áo thun, quần jean hay áo kimono cùng sneaker… với muôn vàn kiểu phối siêu cool, siêu xinh và fan được dịp “té ghế” khi ngắm loạt hình mới này. 

Bạn không tin? Vậy hãy thử một lần coi:

Mái tóc búi cao lệch phía trên cùng kiểu tạo dáng cố-ý-thơ-ngây, ai cũng nghĩ Kim Lộ Lộ chỉ là một cô nàng trung học. Mái tóc búi cao lệch phía trên cùng kiểu tạo dáng cố-ý-thơ-ngây, ai cũng nghĩ Kim Lộ Lộ chỉ là một cô nàng trung học.
Áo kimono kẻ ca rô tăng độ trẻ trung hơn cho cô nàng có vẻ đẹp xấu lạ này. Áo kimono kẻ ca rô tăng độ trẻ trung hơn cho cô nàng có vẻ đẹp xấu lạ này.
Denim on denim xu hướng cho thời trang hè này đang lên ngôi được Kim Lộ Lộ nhanh tay diện thử. Denim on denim xu hướng cho thời trang hè này đang lên ngôi được Kim Lộ Lộ nhanh tay diện thử.
Đôi chân thon dài như kiếm Nhật của cô đúng là thứ “gia tài” vô giá. Đôi chân thon dài như kiếm Nhật của cô đúng là thứ “gia tài” vô giá.
Có một Kim Lộ Lộ đáng yêu đến thế! Có một Kim Lộ Lộ đáng yêu đến thế!
Mắt kính gương - phụ kiện thời trang không thể thiếu cho hè này của mỗi tín đồ. Mắt kính gương - phụ kiện thời trang không thể thiếu cho hè này của mỗi tín đồ.
Mốt đi tất cao với sandal được dịp “hồi sinh” trong những combo chọn đồ năng động của Kim Lộ Lộ. Mốt đi tất cao với sandal được dịp “hồi sinh” trong những combo chọn đồ năng động của Kim Lộ Lộ.
Phải khẳng định một điều rằng, Kim Lộ Lộ có những pha tạo dáng rất bá đạo. Phải khẳng định một điều rằng, Kim Lộ Lộ có những pha tạo dáng rất bá đạo.
Ở cô toát lên vẻ đáng yêu cực độ! Set đồ váy dài xếp li lớn cùng áo khoác lửng và giày sneaker là gợi ý cho cô nàng điệu đà nhưng thích chạy nhảy mà Kim Lộ Lộ khuyên các bạn gái nên lựa chọn. Ở cô toát lên vẻ đáng yêu cực độ! Set đồ váy dài xếp li lớn cùng áo khoác lửng và giày sneaker là gợi ý cho cô nàng điệu đà nhưng thích chạy nhảy mà Kim Lộ Lộ khuyên các bạn gái nên lựa chọn.