Hoàng Thùy cái tên đang được cộng đồng fan Việt tin tưởng sẽ tiếp nối H’Hen Niê làm nên kỳ tích cho nhan sắc Việt trong kỳ Miss Universe 2019 sắp tới. Vốn là một người trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model nên ở Hoàng Thùy có một các tính rất nổi bật.

Cô không hô hào cũng không khoa trương, song ở chân dài quê Thanh Hóa lại có sự thẳng thắn, bộc trực trong lời nói và cảm xúc.

Dù ở vị trí nào, cô cũng cho công chúng thấy được tinh thần của một chiến binh mạnh mẽ quyết chiến đến cùng. Dù ở vị trí nào, cô cũng cho công chúng thấy được tinh thần của một chiến binh mạnh mẽ quyết chiến đến cùng.

Ở mỗi cuộc chơi, Hoàng Thùy luôn đặt ra mục tiêu cụ thể đển bản thân phấn đấu nỗ lực. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng đó là kim chỉ nam của Hoàng Thùy, nhưng nói như vậy không đồng nghĩa cô không đặt ra mục tiêu cao nhất cho mình ở kỳ Miss universe năm nay.

Vậy mục tiêu của nàng Á hậu ở trận chiến cuối cùng trong đời là gì. Có phải là một chiếc vé intop, hay cao hơn là bằng thành tích của H’Hen Niê năm ngoái. Muốn biết câu trả lời chúng ta hãy trở về Hoàng Thùy với tư cách là một HLV The Face.

Đã 2 năm ròng rã trôi qua, nhưng mỗi khi nhắc tới chân dài xứ Thanh, người hâm mộ luôn ấn tượng với một hình ảnh HLV vừa có tâm vừa có tầm trong The Face Việt Nam 2017.

Lần đầu tiên cầm trịch ở một sân chơi quy mô, tầm cỡ bật nhất lúc bấy giờ, Hoàng Thùy không làm người hâm mộ thất vọng với lối chơi “thắng không kêu, bại không nản”. Đặc biệt cô còn đặt ra mục tiêu rõ ràng cho từng “quân cờ” của mình.

Mục tiêu của Hoàng Thùy ở The Face khá rõ ràng, đó là giúp các “quân cờ” của mình về đích trước tiên. Mục tiêu của Hoàng Thùy ở The Face khá rõ ràng, đó là giúp các “quân cờ” của mình về đích trước tiên.

Tuy bị đánh giá có phần “lép vế” trước Lan Khuê và Minh Tú nhưng HLV Hoàng Thùy vẫn tham vọng nhắm tới ngôi vị cao nhất cho team mình. Vì vậy trước sự nhụt chí của học trò, trên cương vị là người thầy, Hoàng Thùy đã có một lớp giáo huấn nghiêm ngặt nhằm “bồi dưỡng” tinh thần chiến binh cho trò cưng. Cụ thể vì quá khiêm tốn đặt ra thành tích, nên thí sinh Phương Chi đã bị Hoàng Thùy mắn cho một trận khiến cô thức tỉnh.

HLV The Face quyết liệt khẳng định “Phải là người muốn giành chiến thắng, không đến đây để được top 3, top 4, hay Á quân gì hết”. Thế mới thấy Hoàng Thùy đã cương quyết đến nhường nào trong trận chiến tay ba đầy khắc nghiệt.

Câu nói chắc nịch của Hoàng Thùy 2 năm trước nay được fan nhắc lại như cách để lý giải mục tiêu của cô ở Miss Universe.

Câu nói này của Hoàng Thùy gần đây được fan “triệu hồi” liên tục trên các diễn đàn sắc đẹp. “Huấn luyện học trò như vậy thì không lý nào Hoàng Thùy lại làm khác đi, nhất là khi cô đang chuẩn bị cho một đấu trường nhan sắc sắp tới. Ắt hẳn nàng Á hậu đã xác định mục tiêu rõ ràng ở Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Đó không phải là intop hay duy trì thành tích của H’Hen Niê, mà là chiếc vương miện Miss Universe”, một fan beauty phân tích.

Dù biết đây là một cuộc chiến không “dễ thở” nhưng Hoàng Thùy có quyền đặt mục tiêu như vậy cho mình. Đó mới là một đại sứ nhan sắc mang tinh thần của một chiến binh. Điều mà hầu hết các đại diện trước đây thường không có vì đối với họ học hỏi, trải nghiệm là chính.

Hoàng Thùy đến với Miss Universe không phải để học hỏi mà là để chiến thắng. Đó là mục tiêu không phải sự hô hào, tự cao. Hoàng Thùy đến với Miss Universe không phải để học hỏi mà là để chiến thắng. Đó là mục tiêu không phải sự hô hào, tự cao.

Hoàng Thùy đang nắm trong tay nhiều lợi thế so với H’Hen Niê năm ngoái, ở cô hội tụ đủ những yếu tố để đảm đương trọng trách, nhiệm vụ của một Miss universe. Hoa hậu không nhất thiết phải là người đẹp nhất, nhưng người hoàn hảo nhất chính là Hoa hậu. Thế nên một vị trí cao nhất là điều mà Hoàng Thùy và fan hoàn toàn tin tưởng và đang chung sức nỗ lực  hết mình để đạt được.