Profile

EXID

D.O.B: 16/2/2012

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bao gồm 5 thành viên: Solji, LE, Hani, Hyerin và Junghwa.

Music Videos (Official Videos): Whoz That Girl, I Feel Good, Every Night, Up & Down , Ah-Yeah , Hot Pink,Goodbye (Dasoni), L.I.E.

Album : HOLLA, Hippity Hop, Every Night, Up & Down, Ah-Yeah, Hot Pink, Goodbye (Dasoni), Street.

Các thành viên trong nhóm nhạc nữ EXID Các thành viên trong nhóm nhạc nữ EXID

EXID, viết tắt của “Exceed in Dreaming”, là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bao gồm 5 thành viên: Solji, LE, Hani, Hyerin và Junghwa thuộc công ty BANANA Culture. Phong cách thời trang của các cô nàng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tính cách của bản thân và bên cạnh đó việc phối hợp trang phục cũng dựa trên sự thống nhất hài hòa giữa các thành viên từ màu sắc cho đến kiểu dáng trang phục. 

 Kiểu dáng gợi cảm tôn lên những đường cong quyến rũ trên cơ thể và màu sắc hài hòa giữa các thành viên chính là một trong những thế mạnh đến từ cách phối hợp trang phục. Kiểu dáng gợi cảm tôn lên những đường cong quyến rũ trên cơ thể và màu sắc hài hòa giữa các thành viên chính là một trong những thế mạnh đến từ cách phối hợp trang phục.
 Đồng điệu từ kiểu dáng cho đến màu sắc trang phục chính là một trong những thế mạnh của các cô nàng EXID Đồng điệu từ kiểu dáng cho đến màu sắc trang phục chính là một trong những thế mạnh của các cô nàng EXID
 Những đường cut-out gợi cảm khoe triệt để đường cong, sắc hồng chính là một trong những tông màu chủ đạo trong bộ trang phục này của EXID. Những đường cut-out gợi cảm khoe triệt để đường cong, sắc hồng chính là một trong những tông màu chủ đạo trong bộ trang phục này của EXID.

Phong cách gợi cảm cùng sự hiện đại chính là một trong những hình ảnh mà các cô nàng trong nhóm EXID muốn hướng tới. Những đường cut-out táo bạo trên trang phục cho đến những kiểu dáng gợi cảm ôm sát cơ thể là những nét đặc trưng giúp EXID luôn nổi bật.

 Những chi tiết kẻ sọc cũng được hòa phối một cách đồng nhất đến từ kiểu dáng và phụ kiện nhằm đề cao tình thần đồng đội của EXID. Những chi tiết kẻ sọc cũng được hòa phối một cách đồng nhất đến từ kiểu dáng và phụ kiện nhằm đề cao tình thần đồng đội của EXID.
 Trang phục thể thao kèm với những chiếc quần short ôm sát cơ thể cũng là một trong những “bí quyết” giúp EXID luôn sexy. Trang phục thể thao kèm với những chiếc quần short ôm sát cơ thể cũng là một trong những “bí quyết” giúp EXID luôn sexy.
 Màu sắc Denim biến chuyển qua các sắc thái khác nhau trên trang phục cũng là những gợi ý phối đồ cho các cô nàng trong dịp hè về. Màu sắc Denim biến chuyển qua các sắc thái khác nhau trên trang phục cũng là những gợi ý phối đồ cho các cô nàng trong dịp hè về.
 Cùng với một chiếc áo sơ mi đơn giản nhưng các cô nàng trong EXID đều thể hiện cá tính riêng của mình trong cách phối hợp với trang phục khác nhau về kiểu dáng nhưng vẫn mang nét chung của các thành viên Cùng với một chiếc áo sơ mi đơn giản nhưng các cô nàng trong EXID đều thể hiện cá tính riêng của mình trong cách phối hợp với trang phục khác nhau về kiểu dáng nhưng vẫn mang nét chung của các thành viên
Màu sắc nổi bật trên sắc áo cùng với kiểu dáng chắc hẳn là một trong những nét riêng mang tên EXID Màu sắc nổi bật trên sắc áo cùng với kiểu dáng chắc hẳn là một trong những nét riêng mang tên EXID

Cho dù EXID đã trải qua những thời gian khó khăn khi thay đổi các thành viên nhưng không vì thế mà tinh thần đồng đội của các cô nàng thuyên giảm, điều ấy vẫn hiện hữu rõ nét qua cách các thành viên diện trang phục cũng như những hình ảnh thân mật trên các bức hình chụp chung của các cô nàng. EXID chắc hẳn là một trong những nhóm nhạc nữ hiếm hoi thể hiện rõ nét tinh thần đồng đội mỗi khi xuất hiện trong showbiz Hàn.