Mới đây, Elly Trần diện váy cắt xẻ, khoe hình thể gợi cảm khi tham dự một sự kiện.  Đây là lần hiếm hoi bà mẹ hai con xuất hiện trước công chúng vì dành thời gian chăm lo gia đình.

Elly Trần xuất hiện gợi cảm trong chiếc đầm màu be ngọt ngào Elly Trần xuất hiện gợi cảm trong chiếc đầm màu be ngọt ngào
Tối 7/11, Elly Trần tham gia một sự kiện tại TP HCM. Cô diện váy bồng bềnh nhưng vẫn khoe khéo lợi thế hình thể. Hiện cô cao 1,68m, nặng 45kg, số đo ba vòng 88-59-92 . Tối 7/11, Elly Trần tham gia một sự kiện tại TP HCM. Cô diện váy bồng bềnh nhưng vẫn khoe khéo lợi thế hình thể. Hiện cô cao 1,68m, nặng 45kg, số đo ba vòng 88-59-92 .
Thời gian qua, Elly trần vắng bóng khỏi nghệ thuật nên sự xuất hiện của cô tối qua nhận được nhiều chú ý. Thông qua bức ảnh trên trang cá nhân, nhiều khán giả bày tỏ lo lắng với thân hình gầy guộc, đặc biệt phần vai tong teo của nữ diễn viên. Thời gian qua, Elly trần vắng bóng khỏi nghệ thuật nên sự xuất hiện của cô tối qua nhận được nhiều chú ý. Thông qua bức ảnh trên trang cá nhân, nhiều khán giả bày tỏ lo lắng với thân hình gầy guộc, đặc biệt phần vai tong teo của nữ diễn viên.
Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, Elly Trần không cảm thấy buồn lòng, ngược lại luôn tự hào với phần xương vai của mình. Cô lý giải hầu hết phụ nữ có ngực đầy thì phần vai sẽ mập. “Tôi may mắn được trời phú có xương vai gầy và với tôi như thế là đẹp. Ngực hay mông có thể can thiệp dao kéo chứ xương vai thì không thể”. Ngoài ra, cô chú ý chế độ ăn uống dinh dưỡng, tự nấu ăn mỗi ngày để giữ gìn vóc dáng. Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, Elly Trần không cảm thấy buồn lòng, ngược lại luôn tự hào với phần xương vai của mình. Cô lý giải hầu hết phụ nữ có ngực đầy thì phần vai sẽ mập. “Tôi may mắn được trời phú có xương vai gầy và với tôi như thế là đẹp. Ngực hay mông có thể can thiệp dao kéo chứ xương vai thì không thể”. Ngoài ra, cô chú ý chế độ ăn uống dinh dưỡng, tự nấu ăn mỗi ngày để giữ gìn vóc dáng.

Elly Trần tự hào vì lộ xương quai xanh mảnh khảnh nhưng vòng một vẫn tràn đầy ảnh 4

Tại đây, Elly Trần chụp một bức ảnh selfie đăng tải trên trên cá nhân. Tại đây, Elly Trần chụp một bức ảnh selfie đăng tải trên trên cá nhân.
Nhiều người hâm mộ cho rằng cô đã quá gầy, đôi tay gầy guộc chỉ da bọc xương. Thế nhưng, có vẻ người đẹp lại khá tự tin ở đặc điểm này khi cho rằng bộ phần xương quai xanh này “gầy đúng chỗ”. Nhiều người hâm mộ cho rằng cô đã quá gầy, đôi tay gầy guộc chỉ da bọc xương. Thế nhưng, có vẻ người đẹp lại khá tự tin ở đặc điểm này khi cho rằng bộ phần xương quai xanh này “gầy đúng chỗ”.
Thật ra, những người cô ngực to thường có vai đầy đặn và dao kéo cũng không thể can thiệp. Cô cảm thấy may mắn khi sở hữu đồng thời cả khuôn ngực đầy đặn và đôi vai mảnh khảnh. Thật ra, những người cô ngực to thường có vai đầy đặn và dao kéo cũng không thể can thiệp. Cô cảm thấy may mắn khi sở hữu đồng thời cả khuôn ngực đầy đặn và đôi vai mảnh khảnh.
Từ lâu, xương quai là bộ phận vô cùng gợi cảm của phái nữ. Tuy nhiên, rất ít trường hợp xương đi xanh đi kèm với khuôn ngực đầy đặn. Từ lâu, xương quai là bộ phận vô cùng gợi cảm của phái nữ. Tuy nhiên, rất ít trường hợp xương đi xanh đi kèm với khuôn ngực đầy đặn.
Không khó hiểu khi Elly Trần vô cùng tự hạo về vẻ đẹp trời ban này. Không khó hiểu khi Elly Trần vô cùng tự hạo về vẻ đẹp trời ban này.