Xu hướng pop art được Gilda Ambrosio lăng xê qua kiểu áo thương hiệu Loewe. Nữ fashionista còn diện kèm cùng kính mát độc đáo. Xu hướng pop art được Gilda Ambrosio lăng xê qua kiểu áo thương hiệu Loewe. Nữ fashionista còn diện kèm cùng kính mát độc đáo.
 Họa tiết floral vẫn tiếp tục khuấy đảo thời trang thế giới. Họa tiết floral vẫn tiếp tục khuấy đảo thời trang thế giới.
 Fashionista Irina Kravchenko diện váy xẻ tà với màu xanh ngọc mát mắt. Các mix đồ của Irina nàng khá gần gũi với các cô nàng tại Việt Nam. Fashionista Irina Kravchenko diện váy xẻ tà với màu xanh ngọc mát mắt. Các mix đồ của Irina nàng khá gần gũi với các cô nàng tại Việt Nam.
 Chiếc quần với những bảng màu ấn tượng có thể thu hút bất kì ánh nhìn nào trên đường phố. Chiếc quần với những bảng màu ấn tượng có thể thu hút bất kì ánh nhìn nào trên đường phố.
 Cặp đôi Jenny Walton và Michela Meni cùng diện phong cách Gungle với váy kẻ sọc thời thượng và váy yếm phủi bụi. Cặp đôi Jenny Walton và Michela Meni cùng diện phong cách Gungle với váy kẻ sọc thời thượng và váy yếm phủi bụi.
 Tín đồ thời trang nam thể hiện phong cách sành điệu không kém phái nữ với túi Louis Vuitton được cắt xẻ ấn tượng. Tín đồ thời trang nam thể hiện phong cách sành điệu không kém phái nữ với túi Louis Vuitton được cắt xẻ ấn tượng.
 Iriana Lakicevic diện nguyên cây hàng hiệu xuống phố với quần jeans Levi's, áo thun Givenchy kèm giày của Louis Vuitton. Iriana Lakicevic diện nguyên cây hàng hiệu xuống phố với quần jeans Levi's, áo thun Givenchy kèm giày của Louis Vuitton.
 Fashionista người Hàn Irene Kim thể hiện làm mới chiếc váy của Prada với phong cách layering thú vị. Fashionista người Hàn Irene Kim thể hiện làm mới chiếc váy của Prada với phong cách layering thú vị.
 Điểm nhấn trên trang phục của người mẫu Chloe Norgaard là chiếc túi Drew hiệu Chlóe. Trông cô nàng dịu dàng và nữ tính như một quý cô thời thượng châu Âu. Điểm nhấn trên trang phục của người mẫu Chloe Norgaard là chiếc túi Drew hiệu Chlóe. Trông cô nàng dịu dàng và nữ tính như một quý cô thời thượng châu Âu.
 Bộ street style đơn sắc giản dị hiếm hoi trên đường phố Milan. Bộ street style đơn sắc giản dị hiếm hoi trên đường phố Milan.