Điểm nhấn đắt giá nhờ phụ kiện!

 Bí quyết của Tuấn khi diện đồ chính là nhấn nhá thêm vào những set đồ của mình các loại phụ kiện hot trend và hình dạng cartoon lạ mắt. Bí quyết của Tuấn khi diện đồ chính là nhấn nhá thêm vào những set đồ của mình các loại phụ kiện hot trend và hình dạng cartoon lạ mắt.
 Nón lưỡi trai đỏ cùng tông với sọc kẻ áo Tee làm tổng thể set đồ trông rực rỡ hơn với khoác giả vest. Nón lưỡi trai đỏ cùng tông với sọc kẻ áo Tee làm tổng thể set đồ trông rực rỡ hơn với khoác giả vest.
 Túi hình đôi tay chuột Mickey là chi tiết đắt giá trên set đồ mang màu tối. Túi hình đôi tay chuột Mickey là chi tiết đắt giá trên set đồ mang màu tối.
 Có thể dễ dàng nhận thấy trong tông màu xám và đen đã được chiếc kính màu vàng cam cân bằng hoàn hảo. Có thể dễ dàng nhận thấy trong tông màu xám và đen đã được chiếc kính màu vàng cam cân bằng hoàn hảo.
 Chi tiết màu sắc trên áo luôn được anh chàng phối hợp phụ kiện sao cho hài hòa nhất. Chi tiết màu sắc trên áo luôn được anh chàng phối hợp phụ kiện sao cho hài hòa nhất.

Cách chơi màu cực “cao tay”

 Chàng fashionishto với phong cách tối giản đầy màu sắc luôn biết cách phối hợp những tông màu nóng và lạnh một cách hài hòa trong trang phục của mình. Chàng fashionishto với phong cách tối giản đầy màu sắc luôn biết cách phối hợp những tông màu nóng và lạnh một cách hài hòa trong trang phục của mình.
 Chuẩn men tuyệt đối trong set đồ sporty màu đen tuyền. Chuẩn men tuyệt đối trong set đồ sporty màu đen tuyền.
 Tóc cuốn vở bạch kim từng góp phần làm nên thương hiệu cho chàng. Tóc cuốn vở bạch kim từng góp phần làm nên thương hiệu cho chàng.
 Lại một cuộc chơi màu sắc cực kỳ thú vị khi chàng chọn áo tee trắng họa tiết vàng và giày vàng kết hợp cùng quần thể thao đen. Lại một cuộc chơi màu sắc cực kỳ thú vị khi chàng chọn áo tee trắng họa tiết vàng và giày vàng kết hợp cùng quần thể thao đen.
 Thêm một set đồ đỏ cực ngầu khi trang phục tông xanh trầm và điểm nhấn là các phụ kiện đỏ. Thêm một set đồ đỏ cực ngầu khi trang phục tông xanh trầm và điểm nhấn là các phụ kiện đỏ.
 Mũ beret tone sur tone với kẻ sọc xanh. Điểm nhấn của toàn set đồ chính là màu sắc của giày Converse. Mũ beret tone sur tone với kẻ sọc xanh. Điểm nhấn của toàn set đồ chính là màu sắc của giày Converse.
 Áo xanh dương, vớ họa tiết thủy thủ, màu xám của nón và áo, tổng thể càng minh chứng cho sự “cao tay” khi chơi màu của anh chàng. Áo xanh dương, vớ họa tiết thủy thủ, màu xám của nón và áo, tổng thể càng minh chứng cho sự “cao tay” khi chơi màu của anh chàng.
 Xanh và thanh lịch tuyệt đối trong bộ blaze kết hợp cùng jean rách phủi bụi. Xanh và thanh lịch tuyệt đối trong bộ blaze kết hợp cùng jean rách phủi bụi.
 Một sự kết hợp khá hài hòa khi diện cùng lúc hai tông xanh có tác dụng tương trợ nhau, tạo cảm giác mát mẻ cho người nhìn vào ngày hè, kết hợp cùng fedora màu da. Một sự kết hợp khá hài hòa khi diện cùng lúc hai tông xanh có tác dụng tương trợ nhau, tạo cảm giác mát mẻ cho người nhìn vào ngày hè, kết hợp cùng fedora màu da.
 Item túi bao tử đỏ kèm nón beret cùng màu sọc với áo giúp set đồ trông nổi bật mà không quá chói lóa. Item túi bao tử đỏ kèm nón beret cùng màu sọc với áo giúp set đồ trông nổi bật mà không quá chói lóa.

Ngoài ra, nàng fashionista Mai Fin cũng là một trong những người bạn thân của Tuấn, cả hai rất hay cùng nhau xuất hiện trong các shoot hình và clip lookbook thời trang như thế này.

Gần nhất là họ trở thành “người yêu” trong MV Cơn mưa cuối tuần của Mai Fin.

 

Cùng xem qua clip lookbook của Dương Minh Tuấn và Mai Fin trong những trang phục do chính chàng thiết kế nhé.