Với vai trò cộng tác cùng Adrian Anh Tuấn để tạo nên những set đồ hoàn chỉnh nhất để mỗi chân dài trên sàn diễn sẽ trở thành một The Superstar. Kelbin Lei hoàn thành xuất sắc xứ mệnh của mình. Với vai trò cộng tác cùng Adrian Anh Tuấn để tạo nên những set đồ hoàn chỉnh nhất để mỗi chân dài trên sàn diễn sẽ trở thành một The Superstar. Kelbin Lei hoàn thành xuất sắc xứ mệnh của mình.
 Trúc Diễm chọn chiếc váy màu hồng thạch anh nữ tính, dịu dàng. Trúc Diễm chọn chiếc váy màu hồng thạch anh nữ tính, dịu dàng.
 Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam lịch lãm với suit đen và làm điệu bằng chiếc nơ đen trẻ trung. Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam lịch lãm với suit đen và làm điệu bằng chiếc nơ đen trẻ trung.
 Nicky Khánh Ngọc đẹp lạ với chiếc váy ren xuyên thấu màu đỏ bắt mắt. Ở cô toát lên vẻ đẹp của một biên tập viên thời trang cá tính và sành điệu. Nicky Khánh Ngọc đẹp lạ với chiếc váy ren xuyên thấu màu đỏ bắt mắt. Ở cô toát lên vẻ đẹp của một biên tập viên thời trang cá tính và sành điệu.
 “Đả nữ” Ngô Thanh Vân chọn phong cách matchy-matchy với cả cây sành điệu họa tiết san hô - họa tiết hot trend được ưa chuộng trong hè này. “Đả nữ” Ngô Thanh Vân chọn phong cách matchy-matchy với cả cây sành điệu họa tiết san hô - họa tiết hot trend được ưa chuộng trong hè này.
 Stylist Travis Nguyễn dù bận rộn với dự án The Face kết hợp cùng hoa hậu Phạm Hương nhưng vẫn có mặt tại show thời trang, ủng hộ NTK Adrian Anh Tuấn. Stylist Travis Nguyễn dù bận rộn với dự án The Face kết hợp cùng hoa hậu Phạm Hương nhưng vẫn có mặt tại show thời trang, ủng hộ NTK Adrian Anh Tuấn.
 Chiếc vòng cổ choker là điểm nhấn thú vị của anh chàng stylist này khi đưa nó vào set đồ trong bộ sưu tập mới nhất của Adrian Anh Tuấn. Chiếc vòng cổ choker là điểm nhấn thú vị của anh chàng stylist này khi đưa nó vào set đồ trong bộ sưu tập mới nhất của Adrian Anh Tuấn.
 Thủy Top quyến rũ mọi ánh nhìn với chiếc váy đen huyền bí, cô khoe xương quai xanh sexy đầy mê hoặc. Thủy Top quyến rũ mọi ánh nhìn với chiếc váy đen huyền bí, cô khoe xương quai xanh sexy đầy mê hoặc.
 Fashionista Hà Mi luôn tạo được dấu ấn cho người hâm mộ bởi phong cách thời trang trẻ trung, cô là một trong những người đi đầu cho trào lưu ủng hộ NTK Việt tại Việt Nam trên cộng đồng mạng xã hội. Fashionista Hà Mi luôn tạo được dấu ấn cho người hâm mộ bởi phong cách thời trang trẻ trung, cô là một trong những người đi đầu cho trào lưu ủng hộ NTK Việt tại Việt Nam trên cộng đồng mạng xã hội.
 Diễm Hương “trốn” ông xã đi xem show thời trang khủng của Adrian Anh Tuấn cùng con trai. Cô diện chiếc váy vàng nổi bật, tươi mới. Diễm Hương “trốn” ông xã đi xem show thời trang khủng của Adrian Anh Tuấn cùng con trai. Cô diện chiếc váy vàng nổi bật, tươi mới.
 Trương Thị May khoe dáng nuột, tỏa sáng như một ngôi sao trong thiết kế của Adrian Anh Tuấn. Trương Thị May khoe dáng nuột, tỏa sáng như một ngôi sao trong thiết kế của Adrian Anh Tuấn.

Một số người đẹp khác có mặt trong sự kiện tối nay:

 Hoa hậu Kỳ Duyên. Hoa hậu Kỳ Duyên.
 Ca sĩ Vũ Cát Tường. Ca sĩ Vũ Cát Tường.
 Ca sĩ Uyên Linh. Ca sĩ Uyên Linh.
 Hoa hậu Mai Phương Thúy. Hoa hậu Mai Phương Thúy.
 Diễn viên Kathy Uyên. Diễn viên Kathy Uyên.