Dùng lại 'vũ khí' đầm xẻ cao 'mười kiểu như một', Mâu Thuỷ đang dần nhàm chán

Phi LongĐăng lúc

Có thể thấy qua bàn tay phù thủy của "Ông hoàng đầm đuôi cá" Lý Quí Khánh hình ảnh của Mâu Thủy có sự lột xác ngoạn mục được công chúng đánh giá rất cao. Song việc liên tục "lạm dụng" kiểu váy xẻ tà quá đà khiến chân dài bị đánh giá "một màu".

Đầu năm 2017 khi Mâu Thủy có sự hợp tác với NTK Lý Quí Khánh ở HHHV Việt Nam, hình ảnh của cô đã bắt đầu thay đổi. Từ một người mẫu cá tính cô chuyển sang hẳn hình ảnh của một “Nữ hoàng sắc đẹp”. Và cũng từ dạo ấy người ta thường thấy kiểu váy xẻ tà luôn đồng hành cùng chân dài ở hầu hết các sự kiện.

Không thể phủ nhận rằng với đôi chân dài miên man thì kiểu váy xẻ tà luôn là vũ khí tạo sự cộng hưởng tuyệt đối. Hình ảnh chân dài sinh năm 1992 vô cùng nổi bật với thiết kế xẻ tà cao hun hút trông thật gợi cảm.

Cũng với kiểu váy và màu sắc tương tự, Mâu Thủy tự tin sải bước trên thảm đỏ. Hình ảnh của cô ngay lập tức được truyền thông săn đón.

Có lẽ biết lợi thế của mình nên người đẹp không ngại xuất hiện với tần suất dày đặc trong kiểu váy “khoe chân”.

Dù với kiểu dáng gì thì xẻ tà phải được chú ý nhất. Riêng xẻ tà cũng không hề đổi bên mà cố định ở chân trái.

Hình thể của chân dài được đánh giá vô cùng nổi bật. Dẫu biết rằng đôi chân dài là lợi thế nhưng việc liên tục xuất hiện với váy xẻ tà cô bị cho là “một màu”.

Xuất hiện trong một chương trình về thời trang vẫn với kiểu xẻ tà “mười kiểu như một”. Khán giả bắt đầu quen thuộc với hình ảnh “cũ kĩ” này.

Liên tiếp sau đó là hình ảnh đôi chân dài được khoe khéo bất chấp sự trùng lặp khá nhiều trước đó.

Thậm chí ngay trên sân khấu bán kết HHHV Việt Nam người đẹp tiếp tục khai thác đôi chân dài hơn một mét của mình nhằm ghi điểm với ban giám khảo.

Và tiếp tục xuất hiện với những kiểu váy “khoe chân”.

Mới đây nhất người đẹp lại chọn bộ cánh xẻ tà trông vô cùng đẹp mắt. Dường như cô đang mặc định hình ảnh của mình với những chiếc váy xẻ tà “thần thánh” này. Liệu trong đêm chung kết HHHV người đẹp sẽ tiếp tục chọn cho mình bộ cánh “khoe chân”?

BÀI VIẾT

Phi Long