Xuất hiện trong một chương trình, “tình cũ Kim Lý” gây chú ý khi diện váy ôm, đầu cài mũ hoa ấn tượng. Xuất hiện trong một chương trình, “tình cũ Kim Lý” gây chú ý khi diện váy ôm, đầu cài mũ hoa ấn tượng.
Ngoài ra, Kiko Chan còn mang thêm bao tay đỏ, hoa tai hạt nước để tăng phần nổi bật cho bản thân. Ngoài ra, Kiko Chan còn mang thêm bao tay đỏ, hoa tai hạt nước để tăng phần nổi bật cho bản thân.
Nhưng thật đáng tiếc cho cô nàng, bởi với lối phục sức quá rườm rà, kết hợp quá nhiều phụ kiện mà màu sắc lại đánh nhau chan chát, Kiko Chan đã khiến khán giả phải lắc đầu ngán ngẩm với vẻ ngoài sến sẩm của mình. Nổi thì có nổi thật, nhưng để đẹp thì còn phải xem lại. Nhưng thật đáng tiếc cho cô nàng, bởi với lối phục sức quá rườm rà, kết hợp quá nhiều phụ kiện mà màu sắc lại đánh nhau chan chát, Kiko Chan đã khiến khán giả phải lắc đầu ngán ngẩm với vẻ ngoài sến sẩm của mình. Nổi thì có nổi thật, nhưng để đẹp thì còn phải xem lại.
Trước đó, món phụ kiện đặc biệt này từng được Hương Giang sử dụng khi tham dự show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường. Trước đó, món phụ kiện đặc biệt này từng được Hương Giang sử dụng khi tham dự show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường.
So với Kiko Chan, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế ghi điểm với cách phối trang phục, phụ kiện tinh tế theo cùng một tông màu đồng nhất. So với Kiko Chan, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế ghi điểm với cách phối trang phục, phụ kiện tinh tế theo cùng một tông màu đồng nhất.
Ngoài ra, Hương Giang cũng rất biết nhấn nhá, không hề tham lam. Với bông hoa cài tóc to, nổi như thế, người đẹp tinh ý tiết giảm chỉ sử dụng hoa tai bản nhỏ cùng cao gót trắng đồng màu, nhằm tôn lên vẻ đẹp của món phụ kiện đặc biệt này. Ngoài ra, Hương Giang cũng rất biết nhấn nhá, không hề tham lam. Với bông hoa cài tóc to, nổi như thế, người đẹp tinh ý tiết giảm chỉ sử dụng hoa tai bản nhỏ cùng cao gót trắng đồng màu, nhằm tôn lên vẻ đẹp của món phụ kiện đặc biệt này.