“Dùng đồ hiệu chưa chắc đã đẹp“, câu nói này dường như đã 'ám' vào nữ doanh nhân Phượng Chanel. Không biết bao lần, người tình Quách Ngọc Ngoan khoác lên mình những set đồ tiền tạ, tiền tấn nhưng cô vẫn bị nhận xét không hề đẹp mắt.

Với tài sản kếch sù và sự chịu chơi, chịu chi Phượng Chanel có thể chọn cho mình những bộ cánh đơn giản tao nhã, phù hợp với gương mặt, dáng vóc. Tuy nhiên, trước cô giờ đều thiên về những gì quá cầu kỳ, nổi bật, chưa kể đến lối mix phụ kiện rườm rà.

Mới đây, cùng đụng hàng mẫu áo len dệt thoi của Chanel với Jennie (Black Pink), người tình Quách Ngọc Ngoan tiếp tục khiến công chúng tò mò.

Lên đường ra sân bay tham dự tuần lễ thời trang Paris, cô nàng Jennie chọn cho mình chiếc áo len đỏ của Chanel có thiết kế đơn giản nhưng mang tông màu nổi bật. Lên đường ra sân bay tham dự tuần lễ thời trang Paris, cô nàng Jennie chọn cho mình chiếc áo len đỏ của Chanel có thiết kế đơn giản nhưng mang tông màu nổi bật.
Người đẹp mix cùng quần culottes dáng loe và cầm túi hiệu đắt giá. Thần thái, nhan sắc của nữ ca sĩ quả thật chẳng phải dạng vừa. Người đẹp mix cùng quần culottes dáng loe và cầm túi hiệu đắt giá. Thần thái, nhan sắc của nữ ca sĩ quả thật chẳng phải dạng vừa.
Bộ cánh này quả là hợp với một mỹ nhân trẻ tuổi, sở hữu làn da trắng ngần như Jennie (Black Pink). Bộ cánh này quả là hợp với một mỹ nhân trẻ tuổi, sở hữu làn da trắng ngần như Jennie (Black Pink).
Trước đó, Phượng Chanel cũng đăng tải chiếc áo này lên trang cá nhân như một “chiến tích” mua sắm. Trước đó, Phượng Chanel cũng đăng tải chiếc áo này lên trang cá nhân như một “chiến tích” mua sắm.
Thế nhưng với lứa tuổi, gương mặt của mình, tông màu đỏ rực rỡ có vẻ không phù hợp lắm. Thế nhưng với lứa tuổi, gương mặt của mình, tông màu đỏ rực rỡ có vẻ không phù hợp lắm.
Cùng một mẫu áo nhưng ai đẹp hơn ai là câu hỏi khiến nhiều fan xì xào. Cùng một mẫu áo nhưng ai đẹp hơn ai là câu hỏi khiến nhiều fan xì xào.