Fashion

Siêu sao Hollywood mặc bikini nhỏ xíu không đủ che vùng nhạy cảm khiến fan 'náo loạn'

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Tuy chỉ có vòng 1 khiêm tốn, Dua Lipa vẫn tự tin mặc bikini siêu nhỏ khoe đường cong cơ thể. Mẫu bikini len độc đáo đã sold out trong 1 ngày.

Dua Lipa không chỉ là một ngôi sao ca nhạc nổi tiếng mà còn là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tới thời trang của giới trẻ. Cô nàng tự nhận xét mình là một người không sợ những rủi ro thời trang.

Mới đây, bộ bikini làm từ chất liệu len và có kích cỡ nhỏ xíu xíu của Dua Lipa đã làm náo loạn Instagram. 

Dua Lipa mặc bikini nhỏ xíu không đủ che vùng nhạy cảm khiến fan 'náo loạn' Ảnh 1

Nửa trên của bộ bikini chỉ có hai miếng len được móc thành hình tròn, bên trên được đính một bông hoa. Nửa dưới là underwear đủ che khu vực tam giác nhưng không khỏi làm người xem ‘nhức mắt’. Tất cả các mảnh rời rạc này được nối bởi những sợi dây mảnh màu vàng.

Dua Lipa mặc bikini nhỏ xíu không đủ che vùng nhạy cảm khiến fan 'náo loạn' Ảnh 2

Lipa đang có những ngày nghỉ hết sức thảnh thơi. Cô nàng khoe ảnh mặc áo tắm nằm dài bên bể bơi, tiệc tùng với bạn bè, vui vẻ cười đùa với người thân trong nhà. 

Dua Lipa mặc bikini nhỏ xíu không đủ che vùng nhạy cảm khiến fan 'náo loạn' Ảnh 3
Dua Lipa mặc bikini nhỏ xíu không đủ che vùng nhạy cảm khiến fan 'náo loạn' Ảnh 4

Trong khi các fan khen ngợi gu thời trang táo báo của thần tượng thì nhiều ‘người qua đường’ lại cho rằng Lipa đang xây dựng hình ảnh khá phản cảm. Cô là một người có tầm ảnh hưởng đến giới trẻ nên những lựa chọn thời trang gợi cảm thế này có thể khuyến khích các cô gái tuổi thanh thiếu niên khoe thân nhiều hơn.

Dua Lipa mặc bikini nhỏ xíu không đủ che vùng nhạy cảm khiến fan 'náo loạn' Ảnh 5

Bộ áo tắm độc đáo của cô là sản phẩm của GCDS. Nó được gọi là đơn giản là "bikini đan móc" và chỉ bán qua kênh trực tuyến. Theo mô tả từ GCDS, bộ bikini được làm gần như hoàn toàn bằng sợi cotton, ngoại trừ phần dây Lycra màu vàng.

Hình ảnh từ trang web GCDS cho thấy, phần sau của chiếc quần còn được móc một hình trái tim màu đỏ. Như vậy là 360 độ của bộ bikini đều được trang trí rất kỹ lưỡng. 

Dua Lipa mặc bikini nhỏ xíu không đủ che vùng nhạy cảm khiến fan 'náo loạn' Ảnh 6

Bộ bikini giá 279 USD (6,3 triệu VNĐ) và đã sold out ngay trong ngày. 

Mặc dù đơn đặt hàng đã đạt đến con số 2000 nhưng GCDS vẫn chưa có động tĩnh gì cho thấy sẽ sản xuất thêm hàng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN