Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 đang nóng hơn bao giờ hết, chỉ còn vài ngày nữa, các chân dài sẽ chính thức bước vào vòng ghi hình cùng hàng loạt thử thách cam go. Nhưng đến giờ, tên tuổi của các vị HLV, những người “cầm cân nảy mực” vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi chờ đợi thông tin chính thức, hãy cùng SAOstar dự đoán xem, những cái tên nào sẽ được xướng lên cùng với chiếc ghế HLV năm nay.

  1. Siêu mẫu Lan Khuê

Sở hữu bề dày kinh nghiệm cùng loạt giải thưởng uy tín, Lan Khuê là cái tên đầu tiên được dự đoán có khả năng sẽ ngồi ghế nóng Siêu mẫu Việt Nam 2018 năm nay.

Tuy nhiều ý kiến cho rằng người đẹp hiện đang dành thời gian chuẩn bị cho đám cưới sắp tới nhưng với sự khẳng định: “Sau cưới vẫn tiếp tục làm nghề!” của Khuê, liệu có phải khán giả sẽ được trông thấy một sự xuất hiện bất ngờ của giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 với cương vị HLV?

Lan Khuê là cái tên đầu tiên được nhiều người dự đoán cho vị trí HLV. Lan Khuê là cái tên đầu tiên được nhiều người dự đoán cho vị trí HLV.
Ngoài việc từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013, cô nàng còn có kinh nghiệm tham gia 2 mùa Gương mặt Thương hiệu. Ngoài việc từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013, cô nàng còn có kinh nghiệm tham gia 2 mùa Gương mặt Thương hiệu.
Nếu là HLV, chắc chắn cô nàng sẽ có rất nhiều chia sẻ bổ ích cho dàn chân dài năm nay. Nếu là HLV, chắc chắn cô nàng sẽ có rất nhiều chia sẻ bổ ích cho dàn chân dài năm nay.

2. Siêu mẫu Minh Tú

Chắc chắn nếu Minh Tú là cái tên được chọn cho cương vị HLV Siêu mẫu Việt Nam 2018, nhiều người sẽ phải gật gù công nhận. Từng tham gia các chương trình truyền hình thực tế, cô nàng hoàn toàn biết cách nhìn ra những nhân tố sáng giá thật sự, những cá tính đích thực chứ không phải việc “diễn xuất màu mè”.

Và với sở thích tập luyện của mình, nếu Minh Tú là HLV, chắc chắn khán giả sẽ được thấy một dàn “nam thanh, nữ tú” với hình thể “không phải dạng vừa”, hoặc nếu “chưa chuẩn” thì Tú cũng quyết bắt tập cho chuẩn mới thôi!

Minh tú là cái tên tiếp theo được mong đợi sẽ đảm nhận vị trí danh giá này. Minh tú là cái tên tiếp theo được mong đợi sẽ đảm nhận vị trí danh giá này.
Cô cũng từng có kinh nghiệm tham gia Siêu mẫu Việt Nam cũng như nhiều chương trình truyền hình thực tế khác. Cô cũng từng có kinh nghiệm tham gia Siêu mẫu Việt Nam cũng như nhiều chương trình truyền hình thực tế khác.
Chắc chắn những bài tập rèn luyện hình thể, bí quyết giữ cân nặng, vóc dáng là điều người đẹp không thể bỏ qua với các thí sinh nếu trở thành HLV Siêu mẫu Việt Nam 2018. Chắc chắn những bài tập rèn luyện hình thể, bí quyết giữ cân nặng, vóc dáng là điều người đẹp không thể bỏ qua với các thí sinh nếu trở thành HLV Siêu mẫu Việt Nam 2018.

3. Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên là cái tên tiếp theo được nhiều người đồn đoán sẽ nắm giữ vị trí HLV của cuộc thi năm nay. Tuy không xuất thân người mẫu nhưng Duyên đã có kinh nghiệm nhiều lần sải bước trên sàn runway, đảm nhận vị trí vedette của không ít NTK.

Ngoài ra, cô nàng còn là HLV chiến thắng của The Look 2017. Vậy nên, Kỳ Duyên hoàn toàn là một nhân tố đáng kỳ vọng cho chiếc ghế người cầm trịch trong Siêu mẫu Việt Nam 2018. Đặc biệt, thử nghĩ mà xem, không chỉ rèn luyện khả năng catwalk, tạo dáng, Kỳ Duyên còn có thể chỉ dạy cho các chân dài cách để có được thần thái sang chảnh, gu ăn mặc thời thượng chẳng kém fashionista.

Kỳ Duyên từng có kinh nghiệm catwalk trên nhiều địa hình, cũng như thời tiết khác nhau. Kỳ Duyên từng có kinh nghiệm catwalk trên nhiều địa hình, cũng như thời tiết khác nhau.
Cô nàng còn là HLV chiến thắng trong The Look mùa đầu tiên. Cô nàng còn là HLV chiến thắng trong The Look mùa đầu tiên.
Nếu Kỳ Duyên là HLV, bài học về thần thái, cách ăn mặc sao cho chuẩn mẫu nhất là điều người đẹp sẽ không bỏ qua. Nếu Kỳ Duyên là HLV, bài học về thần thái, cách ăn mặc sao cho chuẩn mẫu nhất là điều người đẹp sẽ không bỏ qua.

4. Hoa hậu Hương Giang

So với 3 cái tên ở trên, có lẽ Hương Giang là người ít hoạt động trong lĩnh vực thời trang nhất. Tuy nhiên, Giang cũng từng được lựa chọn làm vedette của không ít NTK.

Đồng thời, cô nàng còn là người đẹp duy nhất huấn luyện các thí sinh đến 2 buổi trong vòng huấn luyện, và như Giang tuyên bố, Giang sẽ không dạy các bạn thành siêu mẫu, mà là những siêu sao. Vậy khả năng cô nàng sẽ ngồi ghế HLV, trực tiếp “chỉ dạy” thí sinh là điều có thể xảy ra.

Tự nhận mình là “người mới” trong ngành thời trang, nhưng Hương Giang vẫn là cái tên được giới mộ điệu đánh giá cao. Tự nhận mình là “người mới” trong ngành thời trang, nhưng Hương Giang vẫn là cái tên được giới mộ điệu đánh giá cao.
Trong 4 cái tên vừa nêu, cô nàng là người duy nhất được cậy nhờ chỉ dạy, rèn luyện thần thái cho các thí sinh trong vòng huấn luyện đến 3 buổi. Trong 4 cái tên vừa nêu, cô nàng là người duy nhất được cậy nhờ chỉ dạy, rèn luyện thần thái cho các thí sinh trong vòng huấn luyện đến 3 buổi.
Liệu rằng sắp tới, Hương Giang có ngồi vào chiếc ghế HLV của Siêu mẫu Việt Nam 2018 để tìm ra một “siêu sao”, giống như cô nàng từng tuyên bố? Liệu rằng sắp tới, Hương Giang có ngồi vào chiếc ghế HLV của Siêu mẫu Việt Nam 2018 để tìm ra một “siêu sao”, giống như cô nàng từng tuyên bố?

Tuy nhiên, tất cả những cái tên trên cũng chỉ là dự đoán, những thông tin mới nhất về Siêu mẫu Việt Nam 2018 sẽ được SAOstar gửi đến quý độc giả. Hãy cùng đón chờ!