Dù đời tư dính khá nhiều tai tiếng nhưng không thể phủ nhận, Dương Mịch là một sao nữ có phong độ thời trang sự kiện khá ổn định. Dù có nhiều người muốn “dìm” nhưng nhan sắc và thần thái Dương Mịch tạo dựng quả là khó thể phủ nhận.

Tại các sự kiện dù lớn, nhỏ, Dương Mịch luôn chọn những bộ đồ dịu dàng, thanh khiết phù hợp tuyệt đối với vóc dáng mỏng manh của mình. Tuy nhiên, bình thường Dương Mịch lại là một cô nàng ưa những trang phục hiện đại có phần phá cách, tinh nghịch. Có vẻ như sự biến hóa trong gout thời trang đúng lúc, đúng chỗ đã khiến Dương Mịch luôn đẹp trong mắt công chúng.

Thời trang sự kiện thanh khiết

Xuất hiện tại các sự kiện, Dương Mịch luôn chọn những bộ đầm nhã nhặn, màu sắc pastel dịu mắt. Không có chuyện cô nàng “chặt chém” các người đẹp khác nhưng tài tình là vẫn luôn nổi bật. Xuất hiện tại các sự kiện, Dương Mịch luôn chọn những bộ đầm nhã nhặn, màu sắc pastel dịu mắt. Không có chuyện cô nàng “chặt chém” các người đẹp khác nhưng tài tình là vẫn luôn nổi bật.
Các kiểu tóc của Dương Mịch để cũng đơn giản, chỉ buộc nhẹ hoặc đánh hơi rối một chút nhưng nhan sắc của cô vẫn nổi trội. Các kiểu tóc của Dương Mịch để cũng đơn giản, chỉ buộc nhẹ hoặc đánh hơi rối một chút nhưng nhan sắc của cô vẫn nổi trội.
Tạo dáng kiêu kỳ với bộ đầm trắng, Dương Mịch khoe vóc dáng thon gọn trong mơ của mình. Tạo dáng kiêu kỳ với bộ đầm trắng, Dương Mịch khoe vóc dáng thon gọn trong mơ của mình.
Dương Mịch khá nhiều lần diện đầm trắng đi sự kiện. Chiếc đầm trễ vai này đã được các fan hâm mộ của cô nàng ca ngợi hết lời vì vẻ kiêu sa, đài các. Dương Mịch khá nhiều lần diện đầm trắng đi sự kiện. Chiếc đầm trễ vai này đã được các fan hâm mộ của cô nàng ca ngợi hết lời vì vẻ kiêu sa, đài các.
Chiếc váy màu hồng nhẹ nhàng này cũng rất phù hợp với dáng người mảnh mai của Dương Mịch. Chiếc váy màu hồng nhẹ nhàng này cũng rất phù hợp với dáng người mảnh mai của Dương Mịch.
Tại các sự kiện đẳng cấp hơn, Dương Mịch vẫn trung thành với lối ăn vận kín đáo, không phô trương. Tại các sự kiện đẳng cấp hơn, Dương Mịch vẫn trung thành với lối ăn vận kín đáo, không phô trương.
Chiếc váy trễ vai chỉ gồm hai màu đen trắng và phụ kiện kính tròn giúp Dương Mịch trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều. Chiếc váy trễ vai chỉ gồm hai màu đen trắng và phụ kiện kính tròn giúp Dương Mịch trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều.
Lợi thế của Dương Mịch là đôi chân thon dài nên cô chọn chiếc váy có phần vạt trước xẻ cao như thế này. Lợi thế của Dương Mịch là đôi chân thon dài nên cô chọn chiếc váy có phần vạt trước xẻ cao như thế này.
Nhìn Dương Mịch thật xinh đẹp và dịu dàng trong bộ váy hồng này. Nhìn Dương Mịch thật xinh đẹp và dịu dàng trong bộ váy hồng này.
Diện chân váy jeans và áo trắng đơn giản, Dương Mịch trẻ trung như một nữ sinh đôi mươi. Diện chân váy jeans và áo trắng đơn giản, Dương Mịch trẻ trung như một nữ sinh đôi mươi.
Có lẽ trong tủ đồ đi sự kiện của Dương Mịch, những chiếc váy màu trắng chiếm đa số. Có lẽ trong tủ đồ đi sự kiện của Dương Mịch, những chiếc váy màu trắng chiếm đa số.
Ngay cả khi diện màu đen thì kiểu dáng váy Dương Mịch lựa chọn vẫn rất điệu đà, nữ tính. Ngay cả khi diện màu đen thì kiểu dáng váy Dương Mịch lựa chọn vẫn rất điệu đà, nữ tính.
Và đặc biệt là hiếm khi người ta thấy cô nàng mang vẻ đẹp thanh khiết này trưng diện hở hang kém sang. Và đặc biệt là hiếm khi người ta thấy cô nàng mang vẻ đẹp thanh khiết này trưng diện hở hang kém sang.

Street style tinh nghịch, trẻ trung

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh trên các thảm đỏ, sân khấu, Dương Mịch ngoài đời là một cô nàng yêu thích những chiếc áo rộng giấu quần, sử dụng phụ kiện phóng khoáng rất cá tính. Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh trên các thảm đỏ, sân khấu, Dương Mịch ngoài đời là một cô nàng yêu thích những chiếc áo rộng giấu quần, sử dụng phụ kiện phóng khoáng rất cá tính.
Diện chiếc áo oversize siêu rộng, Dương Mịch sử dụng thêm chiếc túi Gucci khổ lớn, phụ kiện tất và giầy khá hợp mắt. Diện chiếc áo oversize siêu rộng, Dương Mịch sử dụng thêm chiếc túi Gucci khổ lớn, phụ kiện tất và giầy khá hợp mắt.
Nếu trên sân khấu cô nàng chỉ chuyên trị màu pastel thì với street style, Dương Mịch không ngại khoe cả cây đỏ rực như thế này. Nếu trên sân khấu cô nàng chỉ chuyên trị màu pastel thì với street style, Dương Mịch không ngại khoe cả cây đỏ rực như thế này.
Dương Mịch thích nhất là style mặc giấu quần khoe chân bởi cô nàng biết lợi thế của mình chính là đôi chân dài thẳng tắp. Dương Mịch thích nhất là style mặc giấu quần khoe chân bởi cô nàng biết lợi thế của mình chính là đôi chân dài thẳng tắp.
Thậm chí có khi cô nàng còn diện outfit khá men thế này. Thậm chí có khi cô nàng còn diện outfit khá men thế này.
Thời trang sân bay của Dương Mịch cũng đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Thời trang sân bay của Dương Mịch cũng đơn giản nhưng không kém phần nổi bật.
Áo hoodie dáng rộng có vẻ như là người bạn thân thiết của cô nàng trong các chuyến bay bởi nó vừa tiện dụng lại giúp khoe chân triệt để. Áo hoodie dáng rộng có vẻ như là người bạn thân thiết của cô nàng trong các chuyến bay bởi nó vừa tiện dụng lại giúp khoe chân triệt để.