Chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2018 ngày càng gay cấn sau khi kết thúc vòng Đối đầu với những màn so găng căng thẳng. Đặc biệt, chị cả Thu Phương đã vô cùng cao tay khi khéo léo mashup những bản nhạc hit nhất để giúp thí sinh đội mình tỏa sáng.

Bên cạnh đó, lần trở lại cầm trịch lần này, Thu Phương khiến khán giả ấn tượng với vẻ ngoài cá tính, đậm chất nữ quyền với mái tóc tém cùng gu thời trang mạnh mẽ. Khác hẳn với 1 Thu Phương đằm thắm của mùa 3.

Thu Phương cá tính, “chất chơi” với mái tóc được cắt ngắn sát đầu mà đặc biệt nhất chính là khắc tên chữ TP - hai chữ cái viết tắt tên cô. Thu Phương cá tính, “chất chơi” với mái tóc được cắt ngắn sát đầu mà đặc biệt nhất chính là khắc tên chữ TP - hai chữ cái viết tắt tên cô.
Thời trang ghế nóng của chị cả Thu Phương năm nay cũng rất cá tính, mới lạ chứ không còn an toàn với các thiết kế váy dạ hội thông thường.   Thời trang ghế nóng của chị cả Thu Phương năm nay cũng rất cá tính, mới lạ chứ không còn an toàn với các thiết kế váy dạ hội thông thường.  

Giống như những vòng trước, nữ ca sỹ cầu toàn đã tranh thủ thời gian ít ỏi của mình để cùng stylist Travis Nguyễn lựa chọn những bộ cánh ấn tượng nhất cho “Vòng trình diễn” của chương trình The Voice sắp tới đây.

Đột nhập phòng thử đồ của HLV Thu Phương trước Vòng trình diễn của The Voice

Ca sỹ Thu Phương được stylist Travis Nguyễn tư vấn mặc 1 chiếc đầm cánh dơi có họa tiết nhiệt đới với gam xanh chủ đạo. Ca sỹ Thu Phương được stylist Travis Nguyễn tư vấn mặc 1 chiếc đầm cánh dơi có họa tiết nhiệt đới với gam xanh chủ đạo.
Chiếc đầm này có phần xẻ đùi giúp khoe khéo đôi chân của Thu Phương. Chiếc đầm này có phần xẻ đùi giúp khoe khéo đôi chân của Thu Phương.
Khi nhìn từ phía sau, phần tà váy bồng bềnh khiến chị cả The Voice đẹp tựa nữ thần. Khi nhìn từ phía sau, phần tà váy bồng bềnh khiến chị cả The Voice đẹp tựa nữ thần.

Đột nhập phòng thử đồ của HLV Thu Phương trước Vòng trình diễn của The Voice

Tiếp đến, Thu Phương thử 1 chiếc váy khác màu ngọc lục bảo. Tiếp đến, Thu Phương thử 1 chiếc váy khác màu ngọc lục bảo.
Chiếc váy này được thiết kế khá hiện đại với phần vai xoắn cách điệu, phần thân váy ôm khoe khéo đường cong chết người của vị HLV. Chiếc váy này được thiết kế khá hiện đại với phần vai xoắn cách điệu, phần thân váy ôm khoe khéo đường cong chết người của vị HLV.
Đầm ánh kim đính kết công phu là sự lựa chọn thứ 3 của HLV cá tính này. Đầm ánh kim đính kết công phu là sự lựa chọn thứ 3 của HLV cá tính này.
Phần cầu vai được đính kết hai chú hổ tăng vẻ mạnh mẽ, quyền lực vô cùng hợp với thần thái của HLV cá tính gốc Hải Phòng. Phần cầu vai được đính kết hai chú hổ tăng vẻ mạnh mẽ, quyền lực vô cùng hợp với thần thái của HLV cá tính gốc Hải Phòng.

Liệu rằng HLV Thu Phương sẽ chọn bộ cánh nào để tỏa sáng trên ghế nóng đây?