Trong buổi shooting phong cách thể thao, dàn thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam đã khiến không khí của buổi chụp ảnh nóng lên khi khoe dáng cực chuẩn trong những bộ cánh “bốc lửa”.

Với yêu cầu diện trang phục tập luyện, các “nam thanh, nữ tú” đều lựa chọn những set đồ khỏe khoắn. Nếu các anh chàng phần lớn đều quyết định khoe hình thể sáu múi thì các bóng hồng lại ưa chuộng kiểu áo croptop thể thao cùng quần legging tôn dáng

Thành An sở hữu hình thể săn chắc, gọn gàng. Anh chàng là một trong những thí sinh có body đẹp của khu vực phía Nam. Thành An sở hữu hình thể săn chắc, gọn gàng. Anh chàng là một trong những thí sinh có body đẹp của khu vực phía Nam.
Khuôn mặt baby dễ nhìn cùng body sáu múi là điểm mạnh của Duy Phong. Khuôn mặt baby dễ nhìn cùng body sáu múi là điểm mạnh của Duy Phong.
Đang theo nghề huấn luyện viên thể hình, không quá ngạc nhiên khi Công Sơn nằm trong top những thí sinh có vóc dáng đẹp nhất của dàn ứng viên năm nay. Đang theo nghề huấn luyện viên thể hình, không quá ngạc nhiên khi Công Sơn nằm trong top những thí sinh có vóc dáng đẹp nhất của dàn ứng viên năm nay.
Minh Tú khiến người đối diện chú ý với gương mặt đẹp nam tính cùng vóc dáng chuẩn. Minh Tú khiến người đối diện chú ý với gương mặt đẹp nam tính cùng vóc dáng chuẩn.
Trịnh Văn Bảo đến từ Hải Phòng nhận được nhiều lời khen với body của mình. Trịnh Văn Bảo đến từ Hải Phòng nhận được nhiều lời khen với body của mình.
Đức Huy cũng là một thí sinh nam rất chăm chỉ rèn luyện hình thể. Đức Huy cũng là một thí sinh nam rất chăm chỉ rèn luyện hình thể.
Bên cạnh dàn thi sinh nam, các cô gái cũng nóng bỏng chẳng kém. Quỳnh Hoa khoe cơ bụng săn chắc cùng áo croptop thể thao. Bên cạnh dàn thi sinh nam, các cô gái cũng nóng bỏng chẳng kém. Quỳnh Hoa khoe cơ bụng săn chắc cùng áo croptop thể thao.
Bảo Ngọc gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn. Bảo Ngọc gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn.
Khánh Vân hút mắt trong trang phục boxing gợi cảm. Khánh Vân hút mắt trong trang phục boxing gợi cảm.
Mai Anh là một trong những thí sinh rất chú ý đến việc giữ dáng, ngoài tập luyện, cô nàng còn tìm đến nhảy hiện đại để giúp cơ thể săn chắc. Mai Anh là một trong những thí sinh rất chú ý đến việc giữ dáng, ngoài tập luyện, cô nàng còn tìm đến nhảy hiện đại để giúp cơ thể săn chắc.
Số đo 3 vòng nóng bỏng là lợi thế của Nguyễn Thị Tuyết. Số đo 3 vòng nóng bỏng là lợi thế của Nguyễn Thị Tuyết.
Hải Yến là một thí sinh được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay. Hải Yến là một thí sinh được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay.
Thu Ngân “thiêu đốt” mọi ánh nhìn trong bộ cánh ôm sát. Thu Ngân “thiêu đốt” mọi ánh nhìn trong bộ cánh ôm sát.
Hiện đang làm người mẫu, Kim Phụng luôn ý thức việc tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng. Hiện đang làm người mẫu, Kim Phụng luôn ý thức việc tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng.
Cẩm Tú lựa chọn set đồ tông đỏ rực rỡ, nhằm tôn lên cơ bụng săn chắc của mình. Cẩm Tú lựa chọn set đồ tông đỏ rực rỡ, nhằm tôn lên cơ bụng săn chắc của mình.