Với mức đầu tư khổng lồ về những bộ sưu tập trang sức, trang phục, âm nhạc và ánh sáng, show diễn “A Magical Journey” diễn ra đêm 2/11 tại TP. Hồ Chí Minh đã khiến khán giả đi từ sự bất ngờ này đến sự ngạc nhiên khác cùng nhiều cung bậc cảm xúc. Chuyến hành trình được tổ chức đặc biệt để khán giả có thể tự cảm thụ bằng tất cả các giác quan thông qua thưởng ngoạn hình ảnh và trải nghiệm thực tế.

Điểm dừng chân đầu tiên, đưa người xem chìm vào bầu không khí hoài cổ đến từ bộ sưu tập có chủ đề Origin. Phủ lên cảm thức của người xem lúc này chính là vẻ đẹp của sông núi và con người Việt Nam. Cuộc hành trình xuyên suốt chiều dài đất nước, đi từ Bắc chí Nam, qua những ruộng bậc thang miền trung du phía Bắc, đến đồi cát miền Trung để rồi cuối cùng dừng chân tại cảnh sông nước yên bình của miền Nam.

Á hậu Lệ Hằng đảm nhận vị trí first face của màn đầu tiên. Á hậu Lệ Hằng đảm nhận vị trí first face của màn đầu tiên.
Cô khoác chiếc khăn lộng lẫy được làm từ chất liệu quý mang họa tiết trống đồng. Cô khoác chiếc khăn lộng lẫy được làm từ chất liệu quý mang họa tiết trống đồng.
Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 sải những bước tự tin trong tà áo dài tha thướt. Người đẹp được giao thể hiện một bộ trang sức nổi bật. Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 sải những bước tự tin trong tà áo dài tha thướt. Người đẹp được giao thể hiện một bộ trang sức nổi bật.
Được biết, người phụ trách trang điểm cho Khánh Vân là chuyên viên Chánh Tính - gương mặt quen thuộc trong “8 chuyện thời trang” các số makeover. Được biết, người phụ trách trang điểm cho Khánh Vân là chuyên viên Chánh Tính - gương mặt quen thuộc trong “8 chuyện thời trang” các số makeover.
Siêu mẫu ấn tượng Thu Hiền thể hiện thần thái sắc lạnh. Siêu mẫu ấn tượng Thu Hiền thể hiện thần thái sắc lạnh.
Trên nền lụa Lãnh Mỹ A đen nhánh, những thiết kế tinh xảo bằng vàng khối nguyên chất càng trở nên nổi bật, phát ánh vàng rực rỡ. Trên nền lụa Lãnh Mỹ A đen nhánh, những thiết kế tinh xảo bằng vàng khối nguyên chất càng trở nên nổi bật, phát ánh vàng rực rỡ.
Được biết, hàng trăm nghệ nhân được huy động để thổi hồn vào hàng loạt hình ảnh mang đậm hồn sắc Việt. Được biết, hàng trăm nghệ nhân được huy động để thổi hồn vào hàng loạt hình ảnh mang đậm hồn sắc Việt.
Vàng, với đặc tính linh hoạt đặc trưng, đã chuyển tiếp ánh hào quang rực rỡ vào từng chiếc nón lá tinh khôi, mấn đội đầu cao quý, khăn choàng áo kiêu sa, hay thậm chí là cả bó hoa sen trên tay người thiếu nữ. Vàng, với đặc tính linh hoạt đặc trưng, đã chuyển tiếp ánh hào quang rực rỡ vào từng chiếc nón lá tinh khôi, mấn đội đầu cao quý, khăn choàng áo kiêu sa, hay thậm chí là cả bó hoa sen trên tay người thiếu nữ.
Nét duyên dáng, thanh tân của những người phụ nữ Việt đã được truyền tải rõ nét qua BST này. Nét duyên dáng, thanh tân của những người phụ nữ Việt đã được truyền tải rõ nét qua BST này.
Trương Thị May đảm nhận vị trí vedette với bó hoa sen lộng lẫy làm từ vàng ròng. Trương Thị May đảm nhận vị trí vedette với bó hoa sen lộng lẫy làm từ vàng ròng.
Màn “đọ sắc” giữa hai á hậu nổi tiếng. Màn “đọ sắc” giữa hai á hậu nổi tiếng.

Kết thúc “quá khứ” đầy dấu ấn, “A Magical Journey” đưa người xem trở về thực tại với bộ sưu tập Eternal Beauty. Màn múa đương đại cùng dàn nhạc giao hưởng đã dẫn dắt cảm xúc của người xem theo từng nhịp đập dập dồn của âm nhạc và khung cảnh tạo nên từ màn hình đèn led. Ở đó, hiện thực cuộc sống được các nhà kim hoàn phản ảnh rất sinh động qua những mảng màu đa dạng của kim cương, đá quý.

Diện thiết kế đỏ rực của NTK Minh Quân, Ngọc Châu đảm nhận vị trí first face của chương 2. Diện thiết kế đỏ rực của NTK Minh Quân, Ngọc Châu đảm nhận vị trí first face của chương 2.
Đông Hạ có phần thể hiện xuất sắc, khiến khán giả chẳng thể rời mắt. Đông Hạ có phần thể hiện xuất sắc, khiến khán giả chẳng thể rời mắt.
Đôi mắt một mí đặc trưng đem lại sự nổi bật, khiến cô trở thành cái tên quen thuộc trên các sàn diễn thời trang. Đôi mắt một mí đặc trưng đem lại sự nổi bật, khiến cô trở thành cái tên quen thuộc trên các sàn diễn thời trang.
Siêu mẫu hình thể Bảo Ngọc “thiêu đốt” mọi ánh nhìn trong chiếc váy ôm sát, khoe triệt để đường cong. Siêu mẫu hình thể Bảo Ngọc “thiêu đốt” mọi ánh nhìn trong chiếc váy ôm sát, khoe triệt để đường cong.
Cô cũng có màn trình diễn xuất sắc. Cô cũng có màn trình diễn xuất sắc.

Đông Hạ, Khánh Vân cùng dàn chân dài Siêu mẫu VN 2018 thả bước catwalk trong show trang sức lớn nhất Việt Nam ảnh 16

.O.W, đại diện cho thông điệp World - Open mind - Wonderful, chính là câu chuyện được kể ra cuối cùng, là bước chuyển tiếp của quá khứ và hiện tại đến tương lai. Dưới tiết tấu âm nhạc sôi động, W.O.W nổi bật trên những thiết kế đơn sắc và hiệu ứng thị giác đậm sắc màu của tương lai, mang đến một cảm thức khác về trang sức: hiện đại và bất ngờ.

Phí Phương Anh đảm nhận vị trí first face trong phần 3 của chương trình. Phí Phương Anh đảm nhận vị trí first face trong phần 3 của chương trình.
Mái tóc bạch kim cùng loạt phụ kiện ấn tượng khiến cô trở nên vô cùng nổi bật. Mái tóc bạch kim cùng loạt phụ kiện ấn tượng khiến cô trở nên vô cùng nổi bật.
Dưới tiết tấu âm nhạc sôi động, W.O.W nổi bật trên những thiết kế đơn sắc và hiệu ứng thị giác đậm sắc màu của tương lai, mang đến một cảm thức khác về trang sức: hiện đại và bất ngờ. Dưới tiết tấu âm nhạc sôi động, W.O.W nổi bật trên những thiết kế đơn sắc và hiệu ứng thị giác đậm sắc màu của tương lai, mang đến một cảm thức khác về trang sức: hiện đại và bất ngờ.
Điểm đặc biệt ở bộ sưu tập này chính là tính đối lập giữa kiểu dáng mới mẻ, hiện đại, song lại chính là sự khắc hoạ những dấu ấn cổ truyền đậm bản sắc Việt Nam. Điểm đặc biệt ở bộ sưu tập này chính là tính đối lập giữa kiểu dáng mới mẻ, hiện đại, song lại chính là sự khắc hoạ những dấu ấn cổ truyền đậm bản sắc Việt Nam.
Ở đó, vẻ đẹp của sông núi Việt Nam và những công trình được tạo tác bởi đôi tay tài hoa của con người xuyên suốt những thăng trầm lịch sử đã được thể hiện qua những tuyệt tác kim hoàn đầy tinh xảo, ẩn chứa thông điệp về vẻ đẹp trường tồn và tràn đầy sinh khí. Ở đó, vẻ đẹp của sông núi Việt Nam và những công trình được tạo tác bởi đôi tay tài hoa của con người xuyên suốt những thăng trầm lịch sử đã được thể hiện qua những tuyệt tác kim hoàn đầy tinh xảo, ẩn chứa thông điệp về vẻ đẹp trường tồn và tràn đầy sinh khí.
Một sáng tạo lấy ý tưởng từ phượng hoàng. Một sáng tạo lấy ý tưởng từ phượng hoàng.
Chương trình khép lại trong sự hân hoan của giới mộ điệu và 2000 khán giả có mặt tại chương trình. Chương trình khép lại trong sự hân hoan của giới mộ điệu và 2000 khán giả có mặt tại chương trình.
Đây cũng là mở đầu cho cuộc hành trình dài kỳ diệu khởi phát từ những giá trị truyền thống và hướng tới tương lai - một hành trình không bao giờ kết thúc. Đây cũng là mở đầu cho cuộc hành trình dài kỳ diệu khởi phát từ những giá trị truyền thống và hướng tới tương lai - một hành trình không bao giờ kết thúc.

Đông Hạ, Khánh Vân cùng dàn chân dài Siêu mẫu VN 2018 thả bước catwalk trong show trang sức lớn nhất Việt Nam ảnh 25