Dòng đồ lót cho phụ nữ mang thai của Kim vừa ra mắt đã hứng dư luận trái chiều

Văn LuânĐăng lúc

Dòng đồ lót định hình dành cho phụ nữ mang thai mà Kim Kardashian tung ra sắp tới vào thứ 4 ngày 16/9 vấp phải nhiều ý kiến dư luận trái chiều.

Dòng đồ lót định hình Skims do Kim Kardashian thiết kế dành cho phụ nữ mang thai trình làng sắp tới vào ngày 16/9 vấp phải nhiều bình luật trái chiều từ cư dân mạng.

Dòng đồ lót cho phụ nữ mang thai của Kim vừa ra mắt đã hứng dư luận trái chiều Ảnh 1
Kim Kardashian khá thành công trong việc ra mắt dòng đồ lót định hình cơ thể cho những người phụ nữ có thân hình thừa cân với chất liệu mỏng, nhẹ và ôm sát người 
Dòng đồ lót cho phụ nữ mang thai của Kim vừa ra mắt đã hứng dư luận trái chiều Ảnh 2
Dòng đồ lót định hình cho phụ nữ mang thai SKIMS do Kim siêu vòng 3 thiết kế được trình làng vào ngày 16/9

Theo như dòng trạng thái update trước đó, Kim giới thiệu đến với công chúng dòng sản phẩm áo và quần nội y cho phụ nữ trước và sau khi mang thai đem lại cảm giác thoải mái nhất cho các bà mẹ bầu. 

Dòng đồ lót cho phụ nữ mang thai của Kim vừa ra mắt đã hứng dư luận trái chiều Ảnh 3
Những dòng bình luận trái chiều khi Kim siêu vòng 3 ra mắt sản phẩm nội y cho mẹ bầu

Nhiều bình luận cho rằng sản phẩm đồ lót định hình này không phù hợp với bà mẹ bầu ? Đã mang thai thì ăn mặc thoải mái nhất chứ không phải diện các trang phục "slimfit" ôm sát người để nhìn cơ thể trông thon gọn hơn.

Đa phần cư dân mạng tố cáo Kim đã truyền tải thông điệp rằng các bà bầu về việc cơ thể thay đổi, gây áp lực khiến họ phải gầy. "Cứ để mọi người tận hưởng thời kỳ mang thai mà không nghĩ rằng họ cần duy trì vóc dáng hoàn hảo".

Một người dùng viết trên Twitter, trong khi một người khác bình luận: "Xin lỗi vì sự thiếu hiểu biết của tôi nhưng ai lại cố gắng tạo dáng cho cơ thể mang thai của họ? Các bạn không thích thoải mái và tự do và thoải mái khi mang thai ư? 

Dòng đồ lót cho phụ nữ mang thai của Kim vừa ra mắt đã hứng dư luận trái chiều Ảnh 4
Hãy để cơ thể thoải mái nhất không nhất thiết là khi mang thai là phải ốm thon gọn hết.

Sau khi nhận những lời chỉ trích, trên facebook chính thức của Kim Kardashian đã viết một status dài giải thích về sản phẩm mà sắp tới cô đưa đến cho người tiêu dùng.

Dòng đồ lót cho phụ nữ mang thai của Kim vừa ra mắt đã hứng dư luận trái chiều Ảnh 5

Cụ thể status tạm dịch như sau : "Đối với bất kỳ ai có vấn đề dòng đồ lót định hình dành cho bà bầu và nếu bạn chưa từng mang thai, bạn có thể không biết việc mang bầu với phần bụng to khá nặng nề cho các mẹ khi lựa chọn mặc các thiết kế nội y sao cho thoải mái nhất.

Dòng sản phẩm SKIMS không quá mỏng nhưng sản phẩm này dùng để hỗ trợ các bà mẹ mang thai, trang phục này cũng không ảnh hưởng đến phần bụng thậm chí thiết kế này  giúp giảm trọng lượng khó chịu đang mang trong dạ dày ảnh hưởng đến lưng dưới của bạn - và lực nén lên phần viền quanh bụng giúp giảm đau và sưng tấy. 

Nó cũng được mặc sau khi bạn sinh con và mang lại sự thoải mái và hỗ trợ mà hầu hết phụ nữ cần sau khi sinh, đặc biệt nếu bạn đang hồi phục sau sinh mổ.

 Chúng tôi ra mắt danh mục này để đáp lại mong muốn của hàng chục nghìn phụ nữ mang thai đã viết thư yêu cầu chúng tôi và vì đó là thứ mà cá nhân tôi cần khi mang thai. 

Dựa trên phần lớn phản hồi tích cực mà chúng tôi nhận được cho đến nay từ phụ nữ mang thai trên khắp thế giới, tôi vô cùng tự hào khi cung cấp một giải pháp mang lại sự thoải mái và hỗ trợ trong những thời điểm mà tất cả chúng ta cần nhất, trong suốt thời kỳ mang thai và sau này".

Dòng đồ lót cho phụ nữ mang thai của Kim vừa ra mắt đã hứng dư luận trái chiều Ảnh 6
Trang phục đồ lót của Kim được đánh giá khá tốt về chất lượng vải và sản phẩm, thiết kế không bị cấn vào người tuyệt đối mỏng, nhẹ hơn bao giờ hết
Dòng đồ lót cho phụ nữ mang thai của Kim vừa ra mắt đã hứng dư luận trái chiều Ảnh 7
Kim thường xuyên diện các kiểu đồ lót định hình cơ thể này để trông body đẹp và gọn hơn khi mặc các trang phục bên ngoài 

BÀI VIẾT

Văn Luân