Trong số các thí sinh Miss International Queen - Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019, đại diện Indonesia là một cái tên nổi bật đang nhận được sự chú ý của công chúng.

Đối thủ nặng ký của Nhật Hà ở Miss International Queen sở hữu núi đôi gần 1 mét ảnh 0

Người đẹp sinh năm 1996 sở hữu nhan sắc quyến rũ,. Ở quê nhà, Indah Cheryl là gương mặt được nhiều bạn trẻ chú ý và ngưỡng mộ.

Đối thủ nặng ký của Nhật Hà ở Miss International Queen sở hữu núi đôi gần 1 mét ảnh 1

Hiện đang hoạt động mẫu chuyên nghiệp. Hiện đang hoạt động mẫu chuyên nghiệp.

Ngoài gương mặt sắc sảo, Indah Cheryl còn sở hữu hình thể nóng bỏng vạn người mê.

Đối thủ nặng ký của Nhật Hà ở Miss International Queen sở hữu núi đôi gần 1 mét ảnh 3

Đặc biệt cô là thí sinh duy nhất tính tới thời điểm hiện tại sở hữu vòng một khủng nhất cuộc thi khi lên tới 98 cm.

Đối thủ nặng ký của Nhật Hà ở Miss International Queen sở hữu núi đôi gần 1 mét ảnh 4

Gợi cảm và căng tràn nhựa sống, người đẹp sở hữu gò bồng đảo khủng, eo thon cùng vòng 3 săn chắc. Gợi cảm và căng tràn nhựa sống, người đẹp sở hữu gò bồng đảo khủng, eo thon cùng vòng 3 săn chắc.
Trong các bức ảnh đại diện Indonesia luôn khéo léo khoe vũ khí không đối thủ của mình. Trong các bức ảnh đại diện Indonesia luôn khéo léo khoe vũ khí không đối thủ của mình.
Trang phục cắt xẻ mướt tay luôn được cô trưng dụng trong các shoot ảnh thời trang. Trang phục cắt xẻ mướt tay luôn được cô trưng dụng trong các shoot ảnh thời trang.
Hình ảnh “bỏng mắt” khi người đẹp lấy bàn tay che quả “núi đôi” khiến dân tình bấn loạn. Hình ảnh “bỏng mắt” khi người đẹp lấy bàn tay che quả “núi đôi” khiến dân tình bấn loạn.

Vẻ đẹp của cô đã được chứng minh bằng nhiều bức hình đầy nóng bỏng.  Indah Cheryl sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, làn da trắng sáng cùng đường cong chữ S phù hợp với các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Đối thủ nặng ký của Nhật Hà ở Miss International Queen sở hữu núi đôi gần 1 mét ảnh 9

Cô sở hữu hình mềm mại, nữ tính, thường xuyên khoe dáng với bikini và những kiểu trang phục táo bạo. Đặc biệt “hông quả táo” giúp vóc dáng của đại diện Indonesia chuẩn đồng hồ cát.

Đối thủ nặng ký của Nhật Hà ở Miss International Queen sở hữu núi đôi gần 1 mét ảnh 10

Về phong cách thời trang, Indah Cheryl rất tích cực diện các kiểu trang phục ôm dáng gợi cảm. Về phong cách thời trang, Indah Cheryl rất tích cực diện các kiểu trang phục ôm dáng gợi cảm.

Đối thủ nặng ký của Nhật Hà ở Miss International Queen sở hữu núi đôi gần 1 mét ảnh 12

Liệu Nhật Hà đến từ Việt Nam có đánh bại cô gái này để giành lấy vương miện từ tay Hương Giang. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong đêm chung kết diễn ra tối 8/3 tới.